MBASTUDIES.VN

Xem Các Chương trình MBA Bán thời gian về Marketing sốmarketing kỹ thuật số ở Paris Pháp 2019

Sinh viên thường tự hỏi liệu quyết định của mình để bước ra khỏi thế giới doanh nghiệp và bắt tay vào một MBA đắt tiền là khôn ngoan. Cho đến gần đây, phần khó nhất của chương trình MBA đã nhận được chấp nhận bởi một trường kinh doanh hàng đầu. Có bằng MBA là tương đương giữa hai-và-một-nửa và bốn năm thêm kinh nghiệm đánh giá. Đó là trong lúc như thế này mà bạn nhận ra giá trị thực sự của một MBA.

Pháp, chính thức Cộng hòa Pháp, là một nước cộng hòa bán tổng thống đơn nhất nằm chủ yếu ở Tây Âu, với một số khu vực và vùng lãnh thổ.

Paris là thành phố đông dân nhất ở Pháp và vốn. Nó đã có hơn 2 triệu người dân. Nó đóng vai chủ nhà trung tâm hàng đầu của việc học và nghệ thuật trong khu vực châu Âu. Là nơi có số lượng cao nhất của những người có học thức cao, Paris có một số trường đại học có uy tín ở Pháp.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA Bán thời gian về Marketing sốmarketing kỹ thuật số ở Paris ở Pháp 2019

2 Kết quả trong Marketing sốmarketing kỹ thuật số, Paris Filter

MBA chuyên ngành tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh điện tử

ESLSCA Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

Trong "Nền kinh tế mới", Digital đã tạo ra những ứng dụng mới. Các công ty buộc phải xem xét lại hoạt động của họ và thực hiện cuộc cách mạng kỹ thuật số của họ.

MBA chuyên ngành - Tiếp thị số

EDC Ecole des Dirigeants & Créateurs d’Enterprise
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

Sự phát triển không ngừng của thị trường đòi hỏi các cách tiếp cận quản lý sáng tạo và nhanh nhẹn: nắm vững các phương thức giao tiếp thích nghi với các mạng trao đổi mới; thăm dò Dữ liệu lớn và ý nghĩa của nó trong các chiến lược kỹ thuật số; tối ưu hóa chuỗi mua lại và lòng trung thành của khách hàng; tạo giá trị và giám sát mối quan hệ khách hàng bền vững.