MBASTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Bán thời gian về Marketing sốmarketing kỹ thuật số 2019

Bạn có thể lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) bằng cách hoàn thành hết các tín chỉ yêu cầu trong chương trình cao học ở một trường chuyên về kinh doanh. Nhiều trường học đưa ra các chương trình giảng dạy toàn thời gian, bán thời gian, hoặc trực tuyến để bạn có thể lấy bằng về quản trị kinh doanh.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA Bán thời gian về Marketing sốmarketing kỹ thuật số 2019

10 Kết quả trong Marketing sốmarketing kỹ thuật số Filter

Bậc Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA): Nhấn mạnh E-Marketing

National American University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Austin

Sinh viên tốt nghiệp của tập trung tiếp thị điện tử có thể theo đuổi sự nghiệp trong thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến và tiếp thị truyền thông xã hội. Theo ONET Online, các vị trí trong lĩnh vực Tiếp thị điện tử, chẳng hạn như các chuyên gia tiếp thị qua internet và các nhà quản lý tiếp thị thương mại điện tử, có triển vọng tươi sáng với tăng trưởng việc làm và mức lương trung bình cao. Chương trình tiếp thị điện tử bao gồm các môn học về SEO / SEM, tiếp thị truyền thông xã hội và thương mại điện tử. Tiếp thị qua thiết bị di động cũng là một trọng tâm.

Mba - chuyên môn hóa theo hướng tiếp thị kỹ thuật số

IMF Business School Portugal
Trực tuyến Bán thời gian 720 giờ Ghi danh mở rộng Bồ Đào Nha Portugal Online

Các chuyên gia trong việc hình thành các chuyên gia quản trị doanh nghiệp trong tất cả các đặc sản của họ (nguồn nhân lực, tiếp thị, định hướng chiến lược, kinh doanh, hệ thống thông tin, tài chính, vv), Trường Kinh doanh IMF hợp tác với Đại học Camilo José Cela, trình bày các MBA cho Giám đốc kỹ thuật số thị, được nghiên cứu một cách chi tiết tất cả các khía cạnh cần thiết để làm Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số trong một lĩnh vực truyền thông của công ty, thống trị quản lý các kênh truyền hình kỹ thuật số khác nhau mà phát triển song song với triển lãm của tiếp thị kỹ thuật số, như thay thế cho các phương tiện truyền thống.

MBA in Digital Marketing awarded by University of America

Asian Center of Education and Training
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Ấn Độ Chennai

Quản trị trực tuyến MBA về chuyển đổi kỹ thuật số (ISG EPITA)

IONISx
Trực tuyến Bán thời gian 18 tháng Ghi danh mở rộng Pháp France Online Algérie Algeria Online Bỉ Belgium Online Canada Canada Online Cộng hoà Congo Congo ROC (Brazzaville) Online Bờ Biển Ngà Cote d'Ivoire Online Pháp Guiana French Guiana Online Pháp Polynesia French Polynesia Online Gabon Gabon Online Liban Lebanon Online Liechtenstein Liechtenstein Online Luxembourg Luxembourg Online Madagascar Madagascar Online Martinique (Pháp) Martinique Online Mauritius Mauritius Online Niger Niger Online Reunion (Pháp) Reunion Online Thụy Sĩ Switzerland Online + 34 nhiều hơn

Nắm vững những thách thức chiến lược của việc chuyển đổi kỹ thuật số và toàn cầu của nền kinh tế, và phát triển một tầm nhìn 360 ° của công ty để đạt được chiều cao.

Làm chủ trong kinh doanh điện tử và e-marketing

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 16 - 20 tháng Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

The Master (MBA) trong e-Business và e-Marketing (bao gồm cả nghiên cứu truyền thông xã hội) là một chương trình nghiên cứu đó là lý tưởng cho những sinh viên đang tìm kiếm các kỹ năng quản lý trong thế giới kinh doanh điện tử mới.

MBA chuyên ngành tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh điện tử

ESLSCA Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

Trong "Nền kinh tế mới", Digital đã tạo ra những ứng dụng mới. Các công ty buộc phải xem xét lại hoạt động của họ và thực hiện cuộc cách mạng kỹ thuật số của họ.

Tiếp thị Kỹ thuật số MBA với Chuyên ngành Thương mại Điện tử hoặc Bán hàng

Instituto Europeo de Posgrado - España
Trực tuyến Bán thời gian 1500 giờ Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

MBA này cho phép bạn có được tầm nhìn toàn cầu và tích hợp về quản lý kinh doanh, thông qua việc đối xử với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau đồng thời bạn nghiên cứu các tài liệu chuyên sâu về Tiếp thị Kỹ thuật số. Ngoài ra, nó cho phép bạn chuyên về Bán hàng hoặc Thương mại điện tử.

MBA chuyên ngành - Tiếp thị số

EDC Ecole des Dirigeants & Créateurs d’Enterprise
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

Sự phát triển không ngừng của thị trường đòi hỏi các cách tiếp cận quản lý sáng tạo và nhanh nhẹn: nắm vững các phương thức giao tiếp thích nghi với các mạng trao đổi mới; thăm dò Dữ liệu lớn và ý nghĩa của nó trong các chiến lược kỹ thuật số; tối ưu hóa chuỗi mua lại và lòng trung thành của khách hàng; tạo giá trị và giám sát mối quan hệ khách hàng bền vững.

Tiếp thị Kỹ thuật số MBA với Chuyên ngành Thương mại Điện tử hoặc Bán hàng

Instituto Europeo de Posgrado - Colombia
Khuôn viên trường Trực tuyến Bán thời gian 1500 giờ Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid Spain Online + 2 nhiều hơn

MBA này cho phép bạn có được tầm nhìn toàn cầu và tích hợp về quản lý kinh doanh, thông qua việc đối xử với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau đồng thời bạn nghiên cứu các tài liệu chuyên sâu về Tiếp thị Kỹ thuật số. Ngoài ra, nó cho phép bạn chuyên về Bán hàng hoặc Thương mại điện tử.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

North Dakota State University
Khuôn viên trường Bán thời gian 4 - 8 học kỳ Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Fargo

Chương trình MBA của chúng tôi kết hợp chất lượng, tiện lợi và linh hoạt thành một gói giá cả phải chăng phù hợp với bạn. Tất cả các khóa học MBA được cung cấp một buổi tối một tuần trong các phiên 8 tuần. Chương trình yêu cầu 30 tín chỉ để hoàn thành: tám khóa học cốt lõi 2 tín chỉ và bảy khóa học chuyên ngành 2 tín chỉ trong các lĩnh vực như Phân tích kinh doanh; Tiếp thị kỹ thuật số