close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Marketing quốc tế ở Malta 2020

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán. Trong các khóa học và các chương trình ti… Đọc thêm

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán.

Trong các khóa học và các chương trình tiếp thị quốc tế, cá nhân tìm hiểu về cách thức mà các nguyên tắc tiếp thị được áp dụng ở nhiều quốc gia. Chủ đề có thể bao gồm phát triển chiến lược, xác định thị trường, xúc tiến tốt và dịch vụ và môi trường tiếp thị khác nhau.

Malta là một quốc gia miền nam châu Âu trong biển Địa Trung Hải 80 km về phía nam của Sicily và 333 km về phía bắc của Libya. Man-ta bao gồm chỉ hơn 316 km ², làm cho nó một trong những 's thế giới quốc gia nhỏ nhất và đông dân cư nhất.

Các Chương trình MBA về Marketing quốc tế Hàng đầu ở Malta 2020

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Global College Malta
Xagħra, Malta

Đại học MBA Chester với một chuyên ngành trong Marketing quốc tế

Đại học MBA Chester với một chuyên ngành trong Marketing quốc tế -
MBA
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây