MBASTUDIES.VN

17 Các Chương trình MBA Bán thời gian ở Malaysia

Thạc sĩ về quản trị kinh doanh, còn được biết tới là MBA, là bằng cao học trao cho những người hoàn thành chương trình học về quản lý kinh doanh. Các chủ đề được giảng dạy bao gồm tài chính, kế toán, nguồn nhân lực, và các chủ đề liên quan tới kinh doanh khác.

Cá nhân đã giành được bằng cử nhân và muốn tăng thêm kiến ​​thức và đào tạo của họ có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, hoặc MBA. MBA là một chương trình hai năm đó có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một nghề nghiệp trong lãnh đạo và quản lý trong thế giới kinh doanh.

Nếu bạn cần môi trường học tập tốt nhất ở châu Á, ghi danh vào giáo dục đại học ở Malaysia.Đây là một đất nước có nền văn hóa phong phú và hoạt động rộng lớn để lại cho bạn giải trí và thư giãn khi bạn học trong nước

17 Các Chương trình MBA Bán thời gian Tốt nhất ở Malaysia 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

MBA

Manipal International University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 học kỳ Tháng Một 2020 Malaysia Nilai + 1 nhiều hơn

Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn với chương trình MBA do Analytics phân tích cao cấp của Malaysia với chuyến đi thực tế quốc tế kéo dài 1 tuần đến Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, UAE, Úc và hơn thế nữa!

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Asia Metropolitan University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 24 tháng Tháng Một 2020 Malaysia Kuala Lumpur + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Chương trình (MBA) Quản trị Kinh doanh được thiết kế để nuôi dưỡng các sinh viên của chúng tôi để trở thành thuyền trưởng ngành công nghiệp và nó được thiết kế với nền tảng mạnh mẽ trong phân tích các nghiên cứu trường hợp, bài tập có tính thực tiễn trong tự nhiên mà giải quyết vấn đề kinh doanh thực tế.

Mba

Geomatika University College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Một 2020 Malaysia Kuala Lumpur + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế cho những người tìm kiếm để thúc đẩy sự nghiệp của họ trong kinh doanh và quản lý. Đối với những người đã bắt tay vào sự nghiệp của họ, chương trình này cung cấp cơ hội để phản ánh về kinh nghiệm quản lý của họ và mở rộng kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực mới.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - MBA

Oxademy Business School
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 18 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford Hồng Kông Hong Kong Trung Quốc Shanghai Malaysia Kuala Lumpur Ấn Độ Mumbai Nigeria Lagos Nhật Bản Tokyo + 14 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một bằng cấp sau đại học được công nhận trên toàn cầu cho tham vọng, sinh viên tốt nghiệp có động cơ.

Quản lý MBA quốc tế nguồn nhân lực, các trường đại học coventry, uk

INTI International University & Colleges, Malaysia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Trường liên hệ Malaysia Subang Jaya Batu Pahat + 2 nhiều hơn

Các MBA trong Quản lý nguồn nhân lực quốc tế đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với chuyên môn trong các chủ đề quản lý kinh doanh rộng lớn hơn của chiến lược, marketing, lãnh đạo và tài chính, cùng với các module quản lý nhân sự có liên quan mà khám phá chủ đề bao gồm quản lý nguồn nhân lực quốc tế, đào tạo và phát triển, sự tham gia của nhân viên, phát triển tổ chức và quản lý tài năng trong một bối cảnh quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội để làm việc với các chuyên gia ngành công nghiệp để thiết kế công nghiệp cá nhân của các giải pháp đào tạo phù hợp, mô tả công việc thiết kế, xây dựng các cuộc điều tra lao động và xây dựng dự án tư vấn và thuyết trình giao sống của khách hàng.

Mba marketing quốc tế, trường đại học coventry, uk

INTI International University & Colleges, Malaysia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Trường liên hệ Malaysia Subang Jaya Batu Pahat + 2 nhiều hơn

Các MBA Marketing quốc tế đã được thiết kế cho sinh viên để thực hiện các mô-đun học tập cùng với cả một dự án cá nhân dựa trên tập, tư vấn hoặc một luận văn học. Chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức sâu sắc trong chiến lược, marketing, lãnh đạo, tài chính, kinh doanh toàn cầu và sự sáng tạo.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), trường kinh doanh sydney, australia

INTI International University & Colleges, Malaysia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 16 - 24 tháng Trường liên hệ Malaysia Kuala Lumpur Batu Pahat + 2 nhiều hơn

The Sydney Business School, Đại học Wollongong (SBS-UOW) MBA được thiết kế để thúc đẩy phát triển sự nghiệp của bạn bằng cách cung cấp một môi trường kích thích việc học cách sử dụng một sự pha trộn của các phương pháp giảng dạy tập trung vào các vấn đề kinh doanh của Úc, Châu Á và toàn cầu.

MBA - Đại học Metropolitan Metropolitan, Vương quốc Anh

Westford University College
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 16 tháng Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah United Arab Emirates Online Nigeria Lagos Cộng hòa Nam Phi Cape Town Kuwait Kuwait City Ả Rập Saudi Riyadh Johannesburg Dammam Bahrain Bahrain Online Ghana Accra Canada Toronto Dubai Nigeria Online Abu Dhabi Malaysia Malaysia Online Jordan Amman + 26 nhiều hơn

Chương trình MBA phổ biến nhất ở Trung Đông và Châu Phi. Chương trình MBA này là một lựa chọn phổ biến với các cá nhân cam kết phát triển sự nghiệp của họ trong quản lý cấp cao và do đó họ cần hiểu biết về tất cả các chức năng chính của kinh doanh và quản lý, và nhận thức sâu sắc về những thách thức quản lý đương đại của cạnh tranh toàn cầu và biến đổi khí hậu. Chương trình MBA của Cardiff Met được thiết kế để vừa thách thức vừa hỗ trợ sinh viên và khuyến khích họ khám phá ý tưởng và phát triển kiến thức và phẩm chất cá nhân, tất cả mang đến cho sinh viên cơ hội thành công cao nhất trong môi trường việc làm ngày càng phức tạp và thay đổi nhanh chóng của thị trường việc làm ngày nay.

Thạc Sĩ Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe

Westford University College
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah Nigeria Lagos United Arab Emirates Online Cộng hòa Nam Phi Cape Town Kuwait Kuwait City Ả Rập Saudi Riyadh Johannesburg Dammam Bahrain Bahrain Online Ghana Accra Canada Toronto Dubai Canada Online Nigeria Online Abu Dhabi Malaysia Malaysia Online Jordan Amman + 27 nhiều hơn

Khóa học này được cấu trúc theo cách mà người học sẽ nhận được chứng nhận kép, Văn bằng nâng cao sau đại học về Quản lý chăm sóc sức khỏe

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 60 tháng Tháng Một 2020 Malaysia Kuala Lumpur + 1 nhiều hơn

Chương trình này hướng tới những nhà quản lý muốn tập trung vào việc tăng cường và làm giàu quản lý và kỹ năng ra quyết định quan trọng trong các tổ chức trong nước và quốc tế. Ngoài ra, các nhà quản lý cấp trung và cấp cao đang trải qua những công việc khó khăn trong lĩnh vực sản xuất và / hoặc dịch vụ sẽ thấy chương trình này có ích cho sự phát triển nghề nghiệp.

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Kinh Doanh Châu Á)

Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 60 tháng Tháng Một 2020 Malaysia Kuala Lumpur + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng quản lý của các nhà quản lý chính, giám đốc điều hành, giám đốc điều hành, doanh nhân và các chuyên gia khác, những người muốn đạt được những quan điểm mới trong các kịch bản kinh doanh phức tạp trong bối cảnh Châu Á. Ngoài ra, nó được thiết kế cho những người có nền tảng đại học trong kinh doanh, cũng như những người từ các lĩnh vực công nghiệp khác quan tâm đến sự nghiệp trong kinh doanh. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Euro-Asia Business) cho phép các chuyên gia nâng cao kiến ​​thức kinh doanh, nâng cao kỹ năng quản lý và khả năng ra quyết định chiến lược trong việc kinh doanh ở Châu Âu và Châu Á.

Bậc thầy của quản trị kinh doanh

GlobalNxt University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Trường liên hệ Malaysia Kuala Lumpur + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA được thiết kế cho những ai muốn tăng cường kiến ​​thức và phát triển năng lực của mình trên một phạm vi rộng

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Sunway University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần Tháng Một 2020 Malaysia Shah Alam + 1 nhiều hơn

Được cung cấp bởi Trường Thương mại Victoria Graduate School of Business (VGSB), chương trình MBA bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh và quản lý để chuẩn bị cho bạn các vị trí C-Suite. Điều chỉnh bằng MBA của bạn bằng cách hoàn thành các đơn vị tự chọn trong một lĩnh vực kinh doanh cụ thể.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Nilai University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Mười 2019 Malaysia Bandar Baru Nilai + 1 nhiều hơn

Nilai University chương trình sau đại học của Nilai University về Quản trị kinh doanh cho phép bạn hưởng lợi từ các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất hiện có trên toàn thế giới. Nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn thông qua các chương trình này bằng cách có được kiến thức lý thuyết tổng thể cũng như hiểu rõ hơn về lĩnh vực này như một chuyên gia. Hãy là một chuyên gia tự tin trong các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, tiếp thị, quản lý và quản lý nguồn nhân lực. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành trong suốt khóa học, điều này sẽ giúp bạn áp dụng các kỹ năng học được thông qua chương trình này trong các tình huống thực tế. Những chương trình này rất lý tưởng cho những người tìm kiếm một sự nghiệp bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

UUM Othman Yeop Abdullah Graduate School of Business
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 15 học kỳ Tháng Một 2020 Malaysia Alor Setar + 1 nhiều hơn

Thừa nhận rằng họ có vai trò quan trọng trong xã hội, trường Cao đẳng Kinh doanh đang cung cấp một chương trình MBA được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai với các kỹ năng và năng lực “mềm” và “cứng”.