Các Chương trình MBA về MBA/Thạc sĩ về Y tế

So sánh 2 Các Chương trình MBA về MBA/Thạc sĩ về Y tế

MBA/Thạc sĩ về Y tế

Có được một văn bằng kép MBA / Thạc sĩ Y tế là một khởi đầu tuyệt vời cho một sự nghiệp quản lý nhân viên y tế hoặc cơ sở y tế. Không chỉ làm các độ uy tín chuẩn bị cho bạn để thăng tiến trong thế giới thú vị của chăm sóc sức khỏe, nhưng họ cũng có thể giúp bạn có được một vị trí cao hơn với mức tăng lương đáng kể.

Một Bằng kép: Quản trị Kinh doanh / Thạc sĩ Y tế là một chương trình tuyệt vời để làm việc nhân viên y tế những người muốn tiếp tục phát triển khả năng lãnh đạo và tài năng kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp với văn bằng kép được kính trọng này có thể quản lý và định hình tương lai phấn khởi của ngành công nghiệp y tế với kiến thức và khả năng áp dụng của họ trong cả kinh doanh và chăm sóc sức khỏe.Chuyên gia y tế có đầu óc kinh doanh là bắt buộc đối với các bệnh viện chạy thành công, các cơ sở nhà tế bần, nhà dưỡng lão, các mạng cung cấp dịch vụ, và các công ty bảo hiểm, và các chương trình cạnh tranh giúp hình thành các nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp y tế.

Bằng cách đăng ký vào chương trình này bằng kép, bạn có thể học hỏi từ cả hai chuyên gia y tế và chiến lược kinh doanh. Cấu trúc độc đáo của học cung cấp một nền giáo dục tốt làm tròn trong ít thời gian tín dụng hơn nó đã có thể lấy để kiếm MBA và Thạc sĩ của bạn trong y tế riêng biệt.

Có rất nhiều trường đại học quốc tế cung cấp các chương trình mạnh mẽ và tập trung, và chi phí rất khác nhau trong mỗi tổ chức độc đáo. Trước khi ghi danh vào bất kỳ cơ sở giáo dục, hãy chắc chắn để hỏi về tất cả các lệ phí cần thiết để tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp đã kiếm được cả bằng MBA và Thạc sỹ Y tế có thể có được sự nghiệp cao-powered trong quản lý bệnh viện và quản lý. Những sinh viên này ấn tượng cũng có thể đi vào để kiếm được việc làm ở cấp điều hành tại nhiều phòng khám, phòng thí nghiệm, các công ty bảo hiểm, và các cơ sở chăm sóc sức khỏe nổi bật khác.

 

Lựa chọn chương trình bằng kép đặc biệt của bạn là dễ dàng như nhiều trường đại học cung cấp các chương trình cạnh tranh trên toàn thế giới. Đối với học sinh muốn tiếp tục công việc hàng ngày hiện tại của họ, các lớp học trực tuyến có sẵn để phù hợp với giáo dục vào cuộc sống bận rộn của họ. Tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Và Thạc Sĩ Khoa Học Về Lãnh đạo điều Dưỡng Trong Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khoẻ (cây Cầu)

Grand Canyon University
Qua mạng Bán thời gian September 2018 Hoa Kỳ USA Trực tuyến

Cầu của Đại học Grand Canyon (GCU) (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học về Lãnh đạo Điều dưỡng trong Các Hệ thống Chăm sóc Y tế) được thiết kế để cung cấp cho các y tá có kinh nghiệm có bằng cử nhân ngoài điều dưỡng, nhưng mong muốn đạt được trình độ thạc sĩ mức độ trong điều dưỡng. Chương trình đám cưới MSN này giúp bạn thu hẹp khoảng cách để bạn đạt được mức độ MSN mong muốn. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Mang Đổi mới Kinh doanh vào Sự Xuất sắc Tập trung vào Bệnh nhân

Các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khoẻ trong thị trường cạnh tranh ngày nay cần có kiến ​​thức kinh doanh ngoài năng lực về điều dưỡng. Cầu của Đại học Grand Canyon (GCU) (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học về Lãnh đạo Điều dưỡng trong Các Hệ thống Chăm sóc Y tế) được thiết kế để cung cấp cho các y tá có kinh nghiệm có bằng cử nhân ngoài điều dưỡng, nhưng mong muốn đạt được trình độ thạc sĩ mức độ trong điều dưỡng. Chương trình đám cưới MSN này giúp bạn thu hẹp khoảng cách để bạn đạt được mức độ MSN mong muốn.... [-]


Msn Kép / Mba - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Và Thạc Sĩ Của Khoa Học Trong điều Dưỡng

Seidman College of Business, Grand Valley State University
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Hoa Kỳ Grand Rapids

Việc kết hợp MSN / MBA được thiết kế để chuẩn bị các y tá sau đại học cho các cơ hội nghề nghiệp trong hệ thống cung cấp chăm sóc sức khỏe [+]

Seidman College of Business và Kirkhof College of Nursing cung cấp một Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tổng hợp của và Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (MSN / MBA). Người có nhu cầu độ này phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của cả hai trường với ngoại lệ là kết quả làm việc trên chỉ thi Graduate Record (GRE), chứ không phải là GMAT, là bắt buộc. Ứng viên cho MSN / MBA có thể được nhận vào chương trình chung hoặc để một trong hai MSN hoặc MBA tùy thuộc vào việc rà soát ban tuyển sinh của mỗi trường và quyết định. Việc kết hợp MSN / MBA được thiết kế để chuẩn bị các y tá sau đại học cho các cơ hội nghề nghiệp trong hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. ... [-]