Các Chương trình MBA về MBA/Thạc sĩ về Tài chính

So sánh Các Chương trình MBA về MBA/Thạc sĩ về Tài chính

MBA/Thạc sĩ về Tài chính

Nhiều trường đại học trên toàn thế giới cung cấp bằng kép: Quản trị Kinh doanh / Thạc sĩ trong chương trình Tài chính, cho phép các ứng cử viên sau đại học để theo đuổi cả hai độ cùng một lúc. Các tùy chọn bằng kép là hoàn hảo cho cá nhân muốn có một nền giáo dục kinh doanh rộng với trọng tâm nặng về các chủ đề liên quan đến tài chính.

Bằng MBA sẽ bao gồm tất cả các yếu tố cơ bản của một chương trình kinh doanh sau đại học, bao gồm cả kinh tế, kỹ năng lãnh đạo, kế toán, quản lý và nghiên cứu toàn cầu. Một Thạc sĩ Khoa học Tài chính sẽ nghiên cứu kỹ tài chính kinh doanh toàn diện. Các môn học thường bao gồm các tính toán và công ty tài chính, kỹ thuật tài chính, chiến lược đầu tư tư nhân, và kinh tế quản lý.

Chương trình cấp bằng kép được thiết kế để pha trộn cả hai độ.Thông thường, một số các khóa học cần thiết cho cá nhân Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Tài chính sẽ độ chồng lên nhau, và sinh viên có thể kiếm được các khoản tín dụng khóa học áp dụng cho cả hai độ. Phương pháp này để giáo dục đại học được thiết kế để cho phép các ứng viên tốt nghiệp tiến bộ thông qua các chương trình nhanh hơn và ít chi phí.

Học phí để tham dự chương trình kép có thể thay đổi đáng kể từ một trường đại học kế tiếp. Chúng tôi đề nghị các ứng cử viên tiềm năng so sánh một số trường tiềm năng và phân tích các chi phí trước khi áp dụng. Các ứng cử viên tốt nghiệp nên học tại trường đó là phù hợp nhất.

Sử dụng lao động thường nhìn tốt đẹp về ứng viên với nhiều độ áp dụng trong lĩnh vực của họ. Sinh viên tốt nghiệp thường trở nên thành công các nhà phân tích tài chính, quản lý tài chính, dịch vụ tài chính bán hàng đại lý, tư vấn tài chính cá nhân, và giám khảo tài chính.Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp thường có khả năng lựa chọn sử dụng lao động đó là một viễn cảnh tốt đẹp do chuyên môn chứng minh về tài chính ngoài kiến ​​thức đã chứng minh nguyên tắc cơ bản của kinh doanh.

 

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc có được một bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh, nhưng bạn muốn để có được các môn học bổ sung đáng kể về tài chính, một chương trình bằng kép có thể là phù hợp nhất. Trong nhiều trường hợp, cá nhân muốn ghi danh vào một chương trình học trực tuyến cho thuận tiện hơn và khả năng tiếp cận đến các lớp học. Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về MBA MBA/Thạc sĩ về Tài chính.  Hãy thử MBA thay vào đó.

or search for similar programs here