Các Chương trình MBA về MBA Hai bằng

So sánh Các Chương trình MBA về MBA Hai bằng

MBA Hai bằng

Một mức độ kép cho phép một cá nhân để làm chủ hai lĩnh vực khác nhau cùng một lúc. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân với một mục tiêu nghề nghiệp cụ thể mà không được bảo hiểm đầy đủ bởi chỉ là một trong những chính. Một con đường như vậy cho phép sinh viên điều chỉnh một chương trình cho mình phù hợp nhất với nhu cầu và khát vọng của họ.

 

MBA kép là gì? Đó là một lựa chọn mà làm cho nó có thể cho một cá nhân để làm chủ các thực tiễn quản lý từ một quan điểm quản trị kinh doanh cũng như lựa chọn khác của nghiên cứu. Là một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, là một nghiên cứu liên ngành, rất dễ dàng để kết hợp các khái niệm đó vào các lĩnh vực khác. Phần quản trị kinh doanh sẽ tập trung vào các phương pháp và kỹ năng cần thiết để đưa ra, duy trì hoặc tăng cường chức năng kinh doanh.

 

Theo đuổi một MBA đôi có thể chứng minh được rất có lợi. Các kỹ năng quản lý mà khóa học giúp bạn trau dồi có thể được áp dụng ở bất kỳ vị trí hoặc nghề nghiệp. Nó có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh khác hoặc đặt bạn ở đầu đường dây để quảng cáo tiếp theo trong công ty hiện tại của bạn.

 

Chương trình MBA đôi thay đổi trong chi phí do một vài yếu tố khác nhau. Chọn học tại trường hoặc trực tuyến có thể cân nhắc đến chi phí, cũng như khu vực địa lý của trường và chi phí học tập chung tại trường thực tế.

 

Với một chương trình MBA đôi, bạn có thể thiết lập rất nhiều con đường sự nghiệp của riêng bạn. Tùy thuộc vào lĩnh vực bạn chọn để kết hợp với mức độ quản trị kinh doanh của bạn, có nhiều sự lựa chọn sự nghiệp có sẵn. Là một MBA là quản lý tập trung, hầu hết sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi để bắt đầu ở một vị trí quản lý thấp hơn mà không có kinh nghiệm, với cơ hội gia tăng với kinh nghiệm thu được.

 

MBA kép của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và con đường sự nghiệp mong muốn của bạn. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn và để đăng ký, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào form dẫn đầu.

 

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Kép Của Quản Trị Kinh Doanh - MBA Kép; Rome-paris Hoặc London

Swiss School of Management, Rome Italy
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 24 tháng October 2018 Ý Rome + 1 nhiều hơn

Một một trong những kinh nghiệm quốc tế loại mà sẽ cho phép bạn học tập và làm việc tại hai thủ đô chính của Liên minh châu Âu; Rome, Paris hay London. Đem lại cho bạn cơ hội để kiếm được một được công nhận quốc tế kép Bằng chỉ trong 18 tháng. [+]

Tại sao các trường Thụy Sĩ Quản lý ở Rome?

Đơn giản chỉ cần đặt, một nền giáo dục Thụy Sĩ mang giá trị.

Mỹ và EU của chúng tôi được công nhận kép MBA cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới vào sơ yếu lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một nơi nghỉ ngơi chuyên nghiệp để sự nghiệp mà bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chương trình Bằng kép thạc SSM-INSEEC cho sinh viên MBA của chúng tôi với một bộ mạnh mẽ của kinh nghiệm và cơ hội quốc tế. Trong quá trình của chương trình, Dual MBA cung cấp cho học sinh một quan điểm quốc tế cả trong và ngoài lớp học. Tận dụng những kinh nghiệm của hai trường kinh doanh năng động, mạng của các bạn cùng lớp và các giáo sư của học sinh sẽ được tăng gấp đôi, trong khi đôi MBA sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành ứng cử viên mạnh mẽ hơn cho người sử dụng lao có bằng thạc sĩ từ cả hai trường Thụy Sĩ Quản lý ở Rome và INSEEC ở Paris hay London. Và với thời gian ở Rome, Paris hay London sinh viên thực sự có thể làm cho bạn bè từ khắp nơi trên thế giới! Chương trình kết thúc với sáu tháng trả tập hoặc ở Paris hay London.... [-]