$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MBA về Kiểm toán

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh là bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh. Có thể có được một khi một bằng cử nhân đã được hoàn thành. Bước tiếp theo trong giáo dục của bạn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng bạn đã đạt được một sự hiểu biết đầy đủ về chủ đề nghiên cứu. MBA trong Kiểm toán là g… Đọc thêm

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh là bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh. Có thể có được một khi một bằng cử nhân đã được hoàn thành. Bước tiếp theo trong giáo dục của bạn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng bạn đã đạt được một sự hiểu biết đầy đủ về chủ đề nghiên cứu.

MBA trong Kiểm toán là gì? Trong thế giới tài chính, dữ liệu phải được xác minh hợp lý để được tin cậy. Kiểm toán là hệ thống thông tin được đệ trình cho một bên thứ ba độc lập kiểm tra kết luận đã được rút ra. Họ xác minh tất cả dữ liệu và sau đó xác nhận rằng tất cả các quá trình đã được thực hiện đúng để đạt được kết quả chính xác. Hành vi kiểm tra dữ liệu của bạn cho phép công ty và các bên thứ ba làm ăn với công ty một số tin tưởng rằng tất cả các báo cáo về sức khoẻ tài chính đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đúng cách.

Những lợi ích của việc đạt được một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Kiểm toán có thể vượt ra ngoài cuộc sống nghề nghiệp của bạn và vào cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn có thể thấy rằng bạn đã đạt được các kỹ năng về khoa học máy tính, quản lý tiền bạc và tổ chức.

Chi phí của một chương trình như thế này có thể dao động theo trường mà bạn chọn, khu vực nơi nó nằm, và số tiền của chương trình có thể được thực hiện trực tuyến. Liên hệ trực tiếp với tổ chức bạn yêu thích để tìm hiểu thêm.

Nghề nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán đang mở rộng và vượt xa các công ty kế toán truyền thống. Mặc dù bạn có thể chọn đi theo con đường đó và trở thành nhân viên kế toán kiểm soát sổ sách của công ty khác, bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh của mình và phát triển từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể trở thành một giáo viên, nhà văn hoặc nhà tư vấn, chia sẻ kiến ​​thức của bạn với người khác. Cũng có những lựa chọn trong công việc của chính phủ: Nhiều ngành của chính phủ đối phó với việc kiểm tra sổ sách của doanh nghiệp tư nhân.

Trên toàn thế giới, các trường học ở mọi quy mô đều có các chương trình kiểm toán, trực tuyến và trực tiếp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Grupo Tiradentes
Aracaju, Brasil

Giờ đầy đủ; giáo sư nổi tiếng và chuyên gia về thị trường nội địa; cơ sở hạ tầng phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn của đối tượng mục tiêu của chúng tôi; kinh nghiệm thực tế v ... +

Giờ đầy đủ; giáo sư nổi tiếng và chuyên gia về thị trường nội địa; cơ sở hạ tầng phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn của đối tượng mục tiêu của chúng tôi; kinh nghiệm thực tế và sự hiện diện của các chuyên gia được mời trong một số mô-đun. -
MBA
Toàn thời gian
407 giờ
Portuguese (Brazil)
Tháng 3 2022
Khuôn viên trường