close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MBA về Khoa học môi trường/năng lượng

Khi hầu hết mọi người nghĩ về một người nào đó có bằng MBA, ý tưởng của một doanh nghiệp cứng, chuyên nghiệp nghiêm trọng nói đến cái tâm; Tuy nhiên, có nhiều đến lĩnh vực quản trị kinh doanh hơn phù hợp với màu đen và các trường hợp ngắn gọn. Bạn đang tự hỏi, "bằng MBA trong môi trường là gì?" Bạn c… Đọc thêm

Khi hầu hết mọi người nghĩ về một người nào đó có bằng MBA, ý tưởng của một doanh nghiệp cứng, chuyên nghiệp nghiêm trọng nói đến cái tâm; Tuy nhiên, có nhiều đến lĩnh vực quản trị kinh doanh hơn phù hợp với màu đen và các trường hợp ngắn gọn. Bạn đang tự hỏi, "bằng MBA trong môi trường là gì?" Bạn có thể muốn xem xét tùy chọn bổ ích này.

Khi thế giới ngày càng trở nên thận trọng với môi trường, các doanh nghiệp lớn đang làm cho sự thay đổi để bảo tồn năng lượng, truyền bá ý thức giữa các khách hàng và nhân viên, và các thực tiễn kinh doanh xanh. MBA trong chương trình Môi trường được thiết kế để giáo dục người tham gia về chính sách môi trường và dạy họ làm thế nào để tích hợp kiến thức đó để thế giới chuyên nghiệp. Điều này bao gồm việc thiết lập các chính sách cho các tổ chức, giáo dục những người khác về tác động màu xanh lá cây của họ, và giúp thiết lập và thúc đẩy hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường.

Bởi vì có một sự thúc đẩy mạnh mẽ trong thế giới chuyên nghiệp để nâng cao nhận thức môi trường, thị trường việc làm là tốt cho bất cứ ai theo học chương trình này. Tuy nhiên, đối với nhiều kiến thức mà họ đang làm việc để làm cho thế giới một nơi tốt hơn là động lực lớn nhất.

Mặc dù chi phí đi học thay đổi theo tổ chức, có nhiều tùy chọn hơn hiện nay hơn có một lần được. Đó là cách đây không lâu rằng theo đuổi một MBA có nghĩa là đặt sự nghiệp của bạn giữ lại và trở lại trường học cho 2-4 năm. Không chỉ là một ý nghĩ này khó khăn, nó cũng là một tốn kém một; Tuy nhiên, với sự phát triển của chương trình thạc sĩ trực tuyến ngày nay ai cũng có thể trở lại trường học. Hầu hết các tổ chức trực tuyến cung cấp giá cả phải chăng, các lớp học linh hoạt được thiết kế đặc biệt cho những học viên có nghĩa vụ bổ sung ngoài trường học.

Có rất nhiều công ăn việc làm có sẵn cho những người có bằng MBA trong môi trường. Gần đây nhất, các công ty lớn đang tìm kiếm nhà quản lý môi trường để thiết lập và thúc đẩy các chính sách nâng cao nhận thức môi trường. Lựa chọn nghề nghiệp khác bao gồm làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận, phục vụ như quản lý dự án, hoặc làm việc trong chính phủ.

Sinh viên quan tâm trong việc theo đuổi một mức độ trực tuyến nên bắt đầu bằng cách khám phá trang web của chúng tôi và nghiên cứu các chương trình chúng tôi cung cấp. Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Swiss School of Management Dubai
Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Khóa học này cung cấp giới thiệu về các hệ thống quản lý và các phương pháp đảm bảo chất lượng được sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động và tuân thủ trong các Phòng và Chươn ... +

Khóa học này cung cấp giới thiệu về các hệ thống quản lý và các phương pháp đảm bảo chất lượng được sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động và tuân thủ trong các Phòng và Chương trình Y tế, an toàn và Môi trường. -
MBA
Bán thời gian
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây