Filter
MBA
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MBA về cKhoa học Chính trị ở Bắc Mỹ 2019/2020

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là chương trình đào tạo sau đại học trong quản lý, trong giải đấu của riêng mình. Các Quản trị Kinh doanh là cung cấp học thuật truyền thống cho quản lý giáo dục. Các trường đại học trả lời cho các câu hỏi từ kinh doanh cho một bằng cấp chính xác và sâu sắc đối với các nhà quản lý tương lai và hiện đại dựa trên một tiêu đề tiêu chuẩn hóa. Nó thường được rút ngắn như Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh và đối lập với Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Master of Arts (MA) nó mà không có một điểm nghi ngờ một chương trình duy nhất.

Từ nền văn minh bản địa để đế chế hiện đại ngày nay, Bắc Mỹ có rất nhiều tay vào cơ hội giáo dục để cung cấp cho các học giả. Đầy với một loạt các nền văn hóa khác biệt, sinh viên có thể tự tìm cách toàn diện.

Xem tất cả Các Chương trình MBA về cKhoa học Chính trị ở Bắc Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong cKhoa học Chính trị, Bắc Mỹ

Regis University, The College for Public Leadership

Các Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong doanh nghiệp của Chính phủ cung cấp một chương trình nòng cốt vững chắc trong kỹ năng kinh doanh và áp dụng chúng vào các môi trường ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong doanh nghiệp của Chính phủ cung cấp một chương trình nòng cốt vững chắc trong kỹ năng kinh doanh và áp dụng chúng vào các môi trường của chính phủ.

Học sinh được khuyến khích để kết hợp lớp học với kinh nghiệm làm việc để đạt được kết quả thế giới thực ở cấp cao nhất của cá nhân và tổ chức thực hiện. Chương trình kỹ năng kinh doanh cơ sở kỹ thuật và kỹ thuật quản lý trong bối cảnh dịch vụ công cộng và lãnh đạo.

Tất cả học sinh theo đuổi một Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phải hoàn thành 36 giờ tín dụng cho các mức độ. Điều này được thực hiện bằng cách hoàn thành tất cả các yêu cầu chương trình giảng dạy. ... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh