Filter
MBA
Mexico Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Khởi sự kinh doanh ở Mexico 2019

Chương trình MBA là của xa xôi mức độ thành công nhất của thế kỷ 20. Nhìn vào số liệu thống kê của Mỹ. Mức độ đầu tiên đã không được đưa ra cho đến năm 1900. Đến cuối thế kỷ 20 nó đã có một thị phần của tất cả các trình độ đại học đưa ra 27%.

MBA về Khởi nghiệp kinh doanh có thể giúp sinh viên sẵn sàng để tạo lập một sự nghiệp kinh doanh cho riêng họ. Các khóa học trong chương trình này bao gồm rất nhiều khái niệm, từ xây dựng một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp cho tới các vấn đề chi tiết chính xác hơn trong việc quản lý nhân sự và bán hàng trong các năm tiếp theo.

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Các Chương trình MBA về Khởi sự kinh doanh Hàng đầu ở Mexico 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khởi sự kinh doanh, Mexico

EGADE Business School

MBA toàn thời gian trong đổi mới ... [+]

MBA toàn thời gian trong đổi mới

Phương pháp năng động của chúng tôi có tính năng học tập hợp tác và dựa trên thách thức, tư duy thiết kế, phân tích nghiên cứu trường hợp, mô phỏng kinh doanh và tư vấn doanh nghiệp có lợi cho sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Bạn sẽ học cách nắm vững các kỹ năng và kiến thức phù hợp để phát triển và truyền cảm hứng cho các nhóm thành công, giao tiếp thành thạo với các bên liên quan và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn thông qua đổi mới.

Địa điểm: Thành phố MexicoĐịnh dạng: Toàn thời gianThời gian: 1 nămChương trình tuyển sinh: Septembe rNgôn ngữ: tiếng anhKinh nghiệm chuyên môn: 3 nămNhắm vào... [-]
Mexico Mexico City
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh