Filter
MBA
Cộng hòa Séc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Khởi sự kinh doanh ở Cộng hòa Séc 2019

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là chương trình đào tạo sau đại học trong quản lý, trong giải đấu của riêng mình. Các Quản trị Kinh doanh là cung cấp học thuật truyền thống cho quản lý giáo dục. Các trường đại học trả lời cho các câu hỏi từ kinh doanh cho một bằng cấp chính xác và sâu sắc đối với các nhà quản lý tương lai và hiện đại dựa trên một tiêu đề tiêu chuẩn hóa. Nó thường được rút ngắn như Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh và đối lập với Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Master of Arts (MA) nó mà không có một điểm nghi ngờ một chương trình duy nhất.

Những người có kế hoạch thành lập một tổ chức kinh doanh có thể sẽ muốn theo học bằng MBA về Khởi nghiệp kinh doanh. Các môn học trong chương trình này có thể cung cấp cho sinh viên tất cả các kĩ năng họ cần để giúp công việc kinh doanh của họ thành công trên thị trường ngày nay.

Cộng hòa Séc nằm ở trung tâm của châu Âu là một người hàng xóm của Slovakia, Áo, Đức và Ba Lan. Các trường đại học Séc cung cấp danh tiếng lâu dài và chuyên môn thú vị.

Các Chương trình MBA về Khởi sự kinh doanh Hàng đầu ở Cộng hòa Séc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Khởi sự kinh doanh, Cộng hòa Séc

University of New York in Prague (UNYP)

Là trường đại học duy nhất ở Trung Âu cung cấp chương trình MBA tập trung vào tinh thần doanh nhân, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có ưu thế trong việc tạo ra các doa ... [+]

MBA UNYP trong tinh thần doanh nhân có thể giúp biến giấc mơ khởi nghiệp của bạn thành hiện thực

Là trường đại học duy nhất ở Trung Âu cung cấp chương trình MBA tập trung vào tinh thần kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp UNYP có ưu thế trong việc tạo ra các doanh nghiệp dựa trên nhu cầu và mong muốn của thị trường. Học sinh sẽ học cách tạo ra một kế hoạch kinh doanh đầy đủ, bao gồm nghiên cứu thị trường, dự đoán tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, ngân sách, phân tích chi phí, quản lý rủi ro và hệ thống đo lường. Sau đó, họ sẽ học cách sử dụng kế hoạch kinh doanh này để tham gia vào thế giới tài chính tư nhân, bao gồm học hỏi trực tiếp từ các doanh nhân thành đạt, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà quản lý quỹ đầu tư và các chiến lược gia kinh doanh hàng đầu khác. Sau khi sinh viên hoàn thành các lớp tập trung, họ sẽ sử dụng dự án tư vấn của họ để thực sự tạo ra và bắt đầu kinh doanh.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
19 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh