Filter
MBA
Ấn Độ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Khởi sự kinh doanh ở Ấn Độ 2019

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán.

Những người có kế hoạch thành lập một tổ chức kinh doanh có thể sẽ muốn theo học bằng MBA về Khởi nghiệp kinh doanh. Các môn học trong chương trình này có thể cung cấp cho sinh viên tất cả các kĩ năng họ cần để giúp công việc kinh doanh của họ thành công trên thị trường ngày nay.

Tìm thấy ở phần phía Nam của Châu Á, Cộng hòa Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới với khoảng 1,27 tỷ người. Ấn Độ có bốn loại của các trường đại học, trường Đại học Trung ương, trường Đại học Nhà nước, Coi là Đại học và trường đại học tư nhân bao gồm trong hơn 550 tổ chức.

Các Chương trình MBA về Khởi sự kinh doanh Hàng đầu ở Ấn Độ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Khởi sự kinh doanh, Ấn Độ

Indian School of Management & Entrepreneurship

Chương trình trang bị cho sinh viên khám phá và đắm mình trong các cơ hội mới trong Thời đại dữ liệu, ... [+]

Giới thiệu về ISME

ISME là một cơ sở giáo dục tuổi mới với mục tiêu là cung cấp kiến ​​thức tiên tiến và tạo ra các giải pháp sáng tạo đối với những thách thức của thế giới. Nằm ở trung tâm của Công ty Mumbai, ISME đầu tư vào việc chuyển đổi sinh viên của họ thành các doanh nhân, thay đổi các nhà sản xuất và đổi mới.

Giới thiệu về WNS

WNS là công ty quản lý quy trình kinh doanh tư vấn hàng đầu cho phép chuyển đổi doanh nghiệp thông qua các quy trình thông minh, đưa ra quyết định sâu sắc

Về PG DSE

Chương trình trang bị cho sinh viên khám phá và đắm mình trong các cơ hội mới trong Thời đại dữ liệu.... [-]

Ấn Độ Parel
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Indian School of Management & Entrepreneurship

Bạn có muốn thăng tiến nghề nghiệp của mình trong quản lý và tinh thần kinh doanh không? Bạn có mong muốn áp dụng các công cụ và khung công tác quản lý mới nhất cho tổ ch ... [+]

Thế giới cơ hội

Bạn có muốn thăng tiến nghề nghiệp của mình trong quản lý và tinh thần kinh doanh không? Bạn có mong muốn áp dụng các công cụ và khung công tác quản lý mới nhất cho tổ chức của mình, liên doanh khởi nghiệp hoặc kinh doanh gia đình không?

Đó là thời gian của bạn để Catapult! PGMBE tại ISME là chương trình 11 tháng cung cấp cho bạn sự kết hợp năng động về kiến ​​thức và kỹ năng trong bốn môn học quan trọng: quản lý, tài chính, chiến lược và tinh thần kinh doanh. ISME có kinh nghiệm giảng viên, kết nối doanh nghiệp và toàn cầu, nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở hạ tầng, và vị trí quan trọng sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế phi thường. Khóa học giúp sinh viên khai thác triệt để tính sáng tạo, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội thông qua các liên doanh kinh doanh, doanh nghiệp gia đình và vị trí doanh nghiệp.... [-]

Ấn Độ Parel
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
11 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh