MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

MBA

Chương trình MBA ALBA bắt đầu vào tháng 9 hàng năm và có thời gian từ 12 đến 48 tháng.

Những người tham gia muốn tham gia trong một chế độ toàn thời gian sẽ kết thúc nghiên cứu của họ trong 12 tháng và sẽ tham dự các lớp học mỗi ngày, trong các ngày trong tuần.

Các chuyên gia làm việc muốn tham gia vào một chế độ bán thời gian sẽ kết thúc nghiên cứu của họ trong 24 tháng sớm nhất (thời gian của chương trình có thể kéo dài đến 48 tháng) và sẽ tham dự các lớp học thường hai lần mỗi tuần, trong các ngày trong tuần từ 18: 00 đến 22:00.

Chương trình giảng dạy cốt lõi cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để có được sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc cơ bản của quản lý. Các khóa học tự chọn được dành cho việc phát triển sự hiểu biết toàn diện về các chức năng khác nhau của một doanh nghiệp và tăng cường các kỹ năng chuyên ngành phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp khác nhau của mỗi sinh viên.

115515_22179953_10155784170836810_6043486379086959257_o.jpg

Điểm nổi bật của Chương trình

 • Phát triển lãnh đạo: Thông qua giảng dạy trong lớp và huấn luyện cá nhân, sinh viên bắt tay vào hành trình tự nhận thức và phát triển cá nhân, xác định điểm mạnh và các lĩnh vực cải tiến và đưa khát vọng của họ vào một kế hoạch học tập chặt chẽ và năng động cho tương lai.
 • Doanh nhân: ALBA là một trong những Trường Kinh doanh Châu Âu ưu tú trong hoạt động kinh doanh, như được thể hiện bằng hiệu suất đặc biệt của các đội sinh viên của chúng tôi trong Kế hoạch kinh doanh của năm châu Âu (EBPYC) . Học sinh dành bốn tháng làm việc trên một kế hoạch kinh doanh cho một liên doanh mới, hoặc để phát triển một doanh nghiệp hiện có hoặc để tạo ra một khởi động và dự kiến ​​sẽ cung cấp kết quả đạt được.
 • Quan điểm toàn diện: "Trong tìm kiếm của Phronesis", "Tổ chức phân tâm học", "Trò chơi mô phỏng tích hợp kinh doanh" chỉ là một vài trong số các khóa học thực sự độc đáo, tổng hợp, trình bày một quan điểm tổng thể về kinh doanh.

Các cơ hội mở rộng để tham gia các khóa học ở nước ngoài thông qua các thỏa thuận trao đổi sinh viên với một mạng lưới các Trường Kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

115517_10641160_10152768236316810_3972546257322221599_n.jpg

Quá trình nhập học

Hai tùy chọn để áp dụng:

 1. Ứng dụng trực tuyến (điền vào mẫu đơn, quét và nộp tài liệu của bạn, sau đó gửi các bản sao chính thức cho ALBA).
 2. Đơn đăng ký trong bản in ra giấy (có sẵn để tải xuống qua hệ thống ứng dụng trực tuyến) gửi đến văn phòng cùng với các bản gốc.

Các ứng cử viên được xem xét cho Chương trình MBA của Alba phải nộp các tài liệu sau:

 • Mẫu đơn đăng ký ALBA hoàn chỉnh, bao gồm một bức ảnh gần đây ở định dạng jpeg (hoặc hai ảnh in).
 • Hai thư giới thiệu bằng tiếng Hy Lạp hoặc bằng tiếng Anh. Thư giới thiệu có thể được gửi trực tuyến hoặc bằng cách tải xuống và in các mẫu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hy Lạp
 • Bảng điểm chính thức cũng như các bản sao có chứng nhận của các văn bằng từ mỗi đại học, sau đại học hoặc bằng cấp chuyên nghiệp kiếm được. Các ứng viên, những người không thể có được một bảng điểm chính thức trong một thời gian hợp lý, có thể tải lên hoặc gửi một bản sao của bảng điểm không chính thức, như là một thay thế tạm thời để tiến hành quá trình đánh giá.
 • Bằng chứng về năng lực bằng tiếng Anh. Các ứng cử viên được yêu cầu phải giữ thành thạo (thành thạo Cambridge hoặc thành thạo Michigan) hoặc thi TOEFL (100 điểm tối thiểu-ALBA mã 0942), hoặc IELTS (7.0 điểm tối thiểu) trừ khi bằng Cử nhân của họ đã được trao bằng tiếng Anh học viện
 • Ba tiểu luận
 • Điểm số GMAT tối thiểu là 550 được mong đợi (ALBA MBA code 3BM-38-74)
 • Biên nhận khoản tiền gửi [60 €] phí nộp đơn không hoàn lại (tài khoản ngân hàng Alpha số 101-00-2320-011893, IBAN: GR21 0140 1010 1010 0232 0011 893, SWIFT (BIC) MÃ: CRBAGRAAXXX) hoặc tính phí tín dụng thẻ (VISA hoặc MASTERCARD)
 • Cần tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc đáng kể cho tất cả các chương trình MBA

Tất cả các ứng cử viên sẽ được yêu cầu đi qua một cuộc phỏng vấn cá nhân.

Các đơn đăng ký có một hoặc nhiều tài liệu bị thiếu sẽ không được xử lý cho đến khi nhận được các tài liệu này. Việc nhập học vào Chương trình được quyết định bởi Ủy ban Tuyển sinh trên cơ sở trình độ và tính cách và cam kết của người nộp đơn.

Học phí cho năm nhập cảnh hiện tại: € 19,750 được trả theo đợt. Học bổng đặc biệt lên tới 40% cho học phí và mức cố định 400 € / tháng (trong một căn hộ được trang bị - bao gồm tất cả các hóa đơn) cho chỗ ở cho sinh viên quốc tế.

Hạn chót cho vòng tuyển sinh tiếp theo: Cuối tháng 5
Hạn chót cuối cùng để tuyển sinh cho sinh viên quốc tế yêu cầu VISA giáo dục : Cuối tháng 5

ALBA chấp nhận đơn đăng ký quanh năm

Học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn muốn xem liệu bạn có đủ điều kiện hay không, vui lòng điền vào mẫu trang web này.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

ALBA Graduate Business School at The American College of Greece was founded in 1992 and operates under the auspices of the business community, an association of corporations and institutional organiza ... Đọc thêm

ALBA Graduate Business School at The American College of Greece was founded in 1992 and operates under the auspices of the business community, an association of corporations and institutional organizations, currently numbering more than 90 members. Đọc ít hơn