MBASTUDIES

Xem Các Chương trình MBA Bán thời gian về Hệ thống Thông tin ở Austin Hoa Kỳ 2020

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán.

Có bằng MBA trong hệ thống thông tin cung cấp cho bạn cơ hội để định vị sự nghiệp của bạn đến một mức độ cao hơn. Một số vị trí công việc mà bạn có thể có được những phân tích hệ thống, hỗ trợ các chuyên gia và đại lý của sự thay đổi. Đây là một số trong các yêu cầu, vị trí hàng đầu trong thị trường toàn cầu. Các công ty cần các nhà phân tích chuyên gia hướng dẫn các doanh nghiệp của họ để thành công đó là lý do tại sao một MBA trong IS tay bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho các công ty này.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Đại học Texas-Austin có số lượng cao nhất của các học sinh ghi danh ở Austin. Tổ chức phổ biến khác là Đại học St Edwards, Concordia Đại học Texas và Đại học Houston-Tillotson.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA Bán thời gian về Hệ thống Thông tin ở Austin ở Mỹ 2020

1 Kết quả trong Hệ thống Thông tin, Austin Filter

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA): Nhấn mạnh Quản lý Công nghệ Thông tin

National American University
MBA
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Sự tập trung trong Quản lý Công nghệ Thông tin được thiết kế để đào tạo các nhà quản lý trong lĩnh vực an ninh mạng / internet. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS.gov) liệt kê ...

Đọc thêm