Filter
MBA
Hoa Kỳ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Hàng không ở Mỹ 2020

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp hàng không đòi hỏi kiến ​​thức cập nhật về công nghệ, kỹ năng và hiểu biết về cách năng động, ngành công nghiệp này. MBA trong hàng không cung cấp cho sinh viên những gì họ cần phải được chuẩn bị để giải quyết những thách thức của việc các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. Nó cho phép họ xây dựng mạng lưới và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục bằng cách tương tác với các sinh viên và các chuyên gia trong bộ phận này.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Các Chương trình MBA về Hàng không Hàng đầu ở Mỹ 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Hàng không, Hoa Kỳ

Lynn University

Theo đuổi một chương trình Quản trị Kinh doanh hàng không là một cách đáng kinh ngạc để mở ra những cơ hội mới cho việc quản lý sân bay và quản lý đường hàng không của th ... [+]

Theo đuổi một chương trình Quản trị Kinh doanh hàng không là một cách đáng kinh ngạc để mở ra những cơ hội mới cho việc quản lý sân bay và quản lý đường hàng không của thế giới. Với chuyên môn này, bạn có thể đạt được một kiến ​​thức cơ bản áp dụng cho các vấn đề và thách thức đối mặt với thế giới bay.

Các môn học được tạo ra để trao các chuyên môn mà các nhà lãnh đạo trong hàng không cần phải ở lại cạnh tranh trong lĩnh vực này. Là sinh viên của chương trình, bạn sẽ thực hiện các bài kiểm tra chuyên sâu về những thách thức và các quy trình tài chính độc đáo cho ngành du lịch hàng không. Chương trình giảng dạy sẽ hướng dẫn bạn qua một loạt các kỹ năng và kỹ năng đa dạng, giúp bạn thiết lập chuyên môn trong cả hai hoạt động hàng ngày của quản lý sân bay và chiến lược cấp cao. Bạn cũng sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận chi tiết về an ninh, an toàn trên không và những tiến bộ trong công nghệ kiểm soát giao thông.... [-]

Hoa Kỳ Boca Raton
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh