MBASTUDIES

Xem Các Chương trình MBA Bán thời gian về Hàng không ở Cầu đi Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2021

MBA là viết tắt của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bao gồm một chương trình của chương trình cung cấp một nền tảng trong những khái niệm cốt lõi của doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý, tài chính, kinh tế, bán hàng, marketing, quản lý nguồn nhân lực và quản lý chuỗi cung ứng.

MBA trong Quản lý Hàng không không chỉ sẽ cung cấp kiến ​​thức rộng về tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị xuất và quản lý chiến lược nhưng tất cả điều này sẽ là trong bối cảnh các hãng hàng không và hoạt động sân bay và tập trung vào các vấn đề toàn cầu hiện nay. Nếu bạn là một phi công, kỹ sư hoặc chuyên nghiệp khác đã làm việc trong ngành công nghiệp hàng không này là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Uxbridge là một thị trấn lớn, với dân số 26.000 trong Greater London. Đây là nơi có cơ sở chính của Uxbridge Cao đẳng, Đại học Brunel và khuôn viên trường Đại học Buckinghamshire New 's cho con bú.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA Bán thời gian về Hàng không ở Cầu đi ở Vương quốc Anh 2021

1 Kết quả trong Hàng không, Cầu đi Filter

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

MBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
English (UK)
Khuôn viên trường

Brunel Business School , nằm ở Uxbridge, London có hơn 50 năm học tập xuất sắc và được công nhận gấp đôi từ AACSB và AMBA. MBA Brunel có chương trình toàn thời gian một năm ch ...

Đọc thêm