Filter
MBA
Fiji Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Fiji 2019/2020

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng tốt nghiệp mà phải mất khoảng hai năm nghiên cứu để nhận được. Cá nhân có thu tăng độ này kiến ​​thức quan trọng và kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, và có thể có thể tìm thấy một công việc một cách nhanh chóng do sự thông thạo được cải thiện của họ.

 

Phi-gi, chính thức Cộng hòa Phi-gi, là một quốc đảo ở Melanesia ở Nam Thái Bình Dương khoảng 1.100 hải lý về phía đông bắc của New Zealand 's North Island.

Liên hệ các Trường Các Chương trình MBA Tốt nhất ở Fiji 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
MBA
Các chương trình khác trong Châu Đại Dương

kết quả được tìm thấy

University of the South Pacific USP

Được chứng nhận quốc tế bởi Hiệp hội MBA (AMBA), chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Kinh doanh (GSB), Đại học Nam Thái Bình Dương (USP) đã ... [+]

Được quốc tế công nhận bởi Hiệp hội Quản trị Kinh doanh (AMBA), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) (GSB), Đại học Nam Thái Bình Dương (USP) đã trở thành một nhà lãnh đạo thị trường giữa các quốc đảo Thái Bình Dương với danh tiếng về chất lượng và sự liên quan của khu vực. Những đặc điểm này đã góp phần đáng kể cho sự gia tăng số lượng sinh viên đăng ký trong thập kỷ này và cho tới khi tốt nghiệp của hơn 500 sinh viên. Chương trình không chỉ đóng góp đáng kể và đánh giá cao cho việc giải quyết vấn đề thiếu hụt các nhà quản lý có tay nghề trong khu vực mà còn giúp ích cho sự phát triển của USP. Ở cấp độ cá nhân, sinh viên tốt nghiệp báo cáo sự đánh giá cao về sự pha trộn của lý thuyết và thực hành trong khi nghiên cứu Tracer năm 2007 cho thấy các sinh viên tốt nghiệp MBA của USP có mức lương trung bình 66 phần trăm so với thu nhập trước khi có bằng MBA. Các nhân viên về chương trình MBA, cả về học thuật và hành chính, đều được tìm thấy là có trình độ cao, có khả năng và cam kết cao. Họ đã được chìa khóa cho sự thành công của chương trình.... [-]

Fiji Suva
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh