MBASTUDIES.VN

So sánh 6 Các Chương trình MBA về Ngân hàng

Khoá học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Ngân hàng là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên muốn sở hữu tấm bằng MBA. Rất nhiều các chuyên gia và doanh nhân trong ngành công nghiệp Tài chính là đối tượng mà nhiều công ty, tập đoàn liên tục có nhu cầu phát triển và tìm kiếm và khoá học MBA chuyên ngành Ngân hàng hứa hẹn sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết nhất để gia nhập các lĩnh vực kinh doanh luôn mang tính chất cạnh tranh khốc liệt.

Khoá học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Ngân hàng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đạt được một sự hiểu biết toàn diện về thế giới tài chính phong phú đa dạng và cũng hết sức phức tạp. Trong chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ngành Ngân hàng, học viên sẽ được đào tạo những nền tảng cơ bản của kinh doanh, cũng như các yếu tố cần thiết cho việc quản lý tài chính của doanh nghiệp, chẳng hạn như tài chính doanh nghiệp, ngân hàng quốc tế, các công cụ tài chính phát sinh, thuế, và quản lý kế toán.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ngành Ngân hàng sẽ có cơ hội khẳng định chính mình trong các vị trí như các nhà quản lý tài chính, các nhà phân tích tài chính, quản lý kế toán, ngân hàng đầu tư và tư vấn quản lý.

Nếu ngân hàng và tài chính là lĩnh vực mà bạn quan tâm và đang theo đuổi, hãy lựa chọn chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ngành Ngân hàng tại một trong các trường đại học dưới đây! Hãy xem và tìm hiểu để đón nhận các cơ hội cho riêng mình!

6 Kết quả trong Ngân hàng Filter

MBA trong ngành ngân hàng và tài chính

Talal Abu-Ghazaleh Graduate School of Business
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Jordan Amman

Sự tập trung vào ngân hàng và tài chính được thiết kế để cung cấp cho cá nhân tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và tổ chức tài chính khác với các kỹ năng cần thiết cho vị trí cao cấp trong các lĩnh vực này.

Mba ngân hàng Hồi giáo

International Study Experts
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Nồng độ Hồi giáo Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về các hoạt động tài chính Hồi giáo, các thị trường tài chính, luật pháp và các quy định, tổ chức, và các sản phẩm tài chính. Chương trình kiểm tra Shari'ah như khuôn khổ của luật Hồi giáo, và làm thế nào nó hình thực tiễn trong lĩnh vực ngân hàng và hệ thống tài chính, cung cấp và hiểu biết sâu sắc của ngân hàng và thực tiễn tài chính dựa trên ...

Bậc thầy của quản trị kinh doanh trong ngành ngân hàng và tài chính (được cấp bởi các trường đại học Bangor, uk)

Management Development Institute of Singapore (MDIS)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 - 18 năm Tháng Chín 2019 Singapore

Bangor Business School nhằm xây dựng trên chuyên môn lâu đời của chúng tôi trong lĩnh vực đào tạo sau đại học trong ngành ngân hàng và tài chính bằng cách cung cấp một MBA Ngân hàng một năm và Tài chính, nhằm mục đích phát triển kỹ năng học tập và quản lý người tham gia trong các lĩnh vực này. Một mục tiêu quan trọng là cung cấp đào tạo phân tích có liên quan để làm quen với các mới nhất chiến lược, quản lý và ...

Thạc sĩ quản trị kinh doanh về ngân hàng (MBA ngân hàng)

European School of Banking Management
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 14 tháng Ghi danh mở rộng Ý Milan + 1 nhiều hơn

Ngân hàng MBA duy nhất được cung cấp tại Ý, được tổ chức bởi Trường đào tạo ngân hàng quan trọng nhất ở Ý. MBA là mức độ chuyên môn hóa cao nhất có thể đạt được trên thế giới, để đào tạo quản lý.

MBA trong Global Banking

EU Business School
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Một 2020 Tây Ban Nha Barcelona Thụy Sĩ Geneva Montreux Đức Munich Switzerland Online + 9 nhiều hơn

Điều này chủ yếu bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành tài chính, từ tổ chức tài chính, hoạt động và thách thức của nền kinh tế nói chung đến các vấn đề quản lý tài chính trong các công ty và tổ chức tài chính. Chương trình này trang bị cho các ứng cử viên nền tảng phân tích và các công cụ cần thiết để giải quyết các vấn đề thực tiễn quan trọng trong một sự nghiệp tập trung vào tài chính.

Mba - chuyên ngành ngân hàng toàn cầu và tài chính

Lincoln University Of Business & Management
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 14 - 16 tháng Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah + 1 nhiều hơn

Chương trình Quản trị Kinh doanh Ngân hàng toàn cầu được thiết kế dành cho những chuyên gia mong muốn có một sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính toàn cầu. Nó sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng quản lý và kỹ thuật, và phát triển thành một chuyên nghiệp rộng rãi kiến ​​thức, khả năng thực hiện ở phía trên của ngành ngân hàng và tài chính quốc tế.