MBASTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Học từ xa về Dịch vụ khách sạn 2019

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Có bằng MBA tại Khách sạn cho phép bạn với đất tại vị trí hàng đầu, trong kinh doanh khách sạn. Một số vị trí mà bạn có thể nhắm tới là Nhà nghỉ và khách sạn quản lý, dịch vụ ăn uống quản lý và ước Quản lý dịch vụ. Hãy tưởng tượng số lượng cao của tiền lương trả cho các vị trí này. Bằng MBA tại Khách sạn chuẩn bị cho bạn những vai trò hàng đầu.

Mặc dù tôi tham dự các lớp học trực tuyến xa xôi, một số trường đại học tổ chức bắt đầu tại một số địa điểm. Bạn thậm chí có thể ngưng dùng các lớp học trong nhiều tuần lễ trong năm mà không thu hồi và không có ném cho vay học sinh của bạn vào trả nợ. Đó là một cuộc tranh luận mạnh mẽ nhiều người nhìn vào khi đăng ký tham gia trong khoảng cách các lớp học.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA Học từ xa về Dịch vụ khách sạn 2019

6 Kết quả trong Dịch vụ khách sạn, Học từ xa Filter

MBA trong quản lý khách sạn quốc tế

SHG Geneva
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Geneva + 1 nhiều hơn

Chắc chắn, một trong những bằng MBA tốt nhất ở Thụy Sĩ và trên thế giới để trở thành một nhà lãnh đạo trong quản lý khách sạn. Bạn sẽ được đào tạo trong mọi bộ phận để trở thành Giám đốc.

Mba với tập trung vào khách sạn và du lịch

Columbia Southern University
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Orange Beach

Mục đích của chương trình CSU và chương trình MBA tập trung là để sản xuất các nhà lãnh đạo đặc biệt. Các chương trình này tạo cơ hội cho người lớn phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ nhằm trang bị cho họ làm việc sáng tạo, có đạo đức và hiệu quả trong các tổ chức của họ.

MBA tại Khách sạn và Du lịch (Khoảng cách)

OSTELEA | Distancia
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Spain Online

MBA tại khách sạn

MBA trong quản lý khách sạn và du lịch

Schiller International University - Florida, Heidelberg, Madrid, Paris
Khuôn viên trường Trực tuyến Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Hoa Kỳ Tampa + 1 nhiều hơn

Bắt đầu tương lai của bạn trong quản lý du lịch và khách sạn quốc tế. Chương trình MBA Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế của chúng tôi cung cấp các địa điểm lý tưởng cho sinh viên và chuyên gia trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý khách sạn / nhà hàng, du lịch hoặc các lĩnh vực liên quan muốn lấy bằng kinh doanh nâng cao.

Thạc sĩ trong khách sạn và khách sạn quốc tế quản lý

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 16 - 20 tháng Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Vào cuối của Thạc sĩ (MBA) tại khách sạn quốc tế và chương trình nghiên cứu Quản lý Khách sạn các sinh viên tốt nghiệp sẽ kết hợp lý thuyết với experiance công việc của mình và hiển thị một kiến ​​thức âm thanh của khách sạn và quản lý khách sạn.

Quản trị Khách sạn Quản trị Kinh doanh

Lynn University
Khuôn viên trường Trực tuyến Bán thời gian 1 - 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Boca Raton + 1 nhiều hơn

Theo đuổi chương trình MBA trong sự hiếu khách đại diện cho cơ hội hoàn hảo để nắm giữ lĩnh vực này như là một nhà lãnh đạo với kỹ năng quản lý và giao tiếp phát triển tốt. Chọn chuyên môn này sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để có hiệu quả hoạt động hằng ngày và tăng cường khả năng của bạn như là một giám sát viên. Các môn học cung cấp thông tin có giá trị về các giao thức tài chính và thực hành báo cáo mà làm cho các liên doanh thành công. Bạn cũng sẽ nghiên cứu những thách thức độc đáo của ngành dịch vụ và cách tốt nhất để đáp ứng và chinh phục những thách thức đó.