Filter
MBA
Ukraina Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Chăm sóc y tế ở Ukraine 2019

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Sinh viên nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ được đào tạo để trở thành các nhà lãnh đạo, quản lý và chuyên gia, tập trung vào việc tổ chức, cơ cấu và cung cấp chăm sóc sức khoẻ. Có rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng. Học sinh có cơ hội để phục vụ mọi người trong tất cả các tầng của xã hội bằng cách giúp cải thiện sức khoẻ cá nhân và cộng đồng.

Ukraina là một lựa chọn giá cả phải chăng, nhưng chất lượng. Nó cũng là một trong những quốc gia đẹp nhất trong Liên minh châu Âu và có nhiều thành phố xinh đẹp và công nghiệp.Có hai mức độ trao bởi các trường đại học Ukraina: Cử nhân 's Bằng (4 năm) và Thạc sĩ Bằng (năm 5-6)

Các Chương trình MBA về Chăm sóc y tế Hàng đầu ở Ukraine 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Chăm sóc y tế, Ukraina

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
The International Management Institute (MIM-Kyiv)

Đây là một cơ hội duy nhất cho người lao động của các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác nhau như thế nào để làm chủ trong một chương trình đào tạo toàn bộ phạm vi của vũ trụ. ... [+]

Business School MIM-Kyiv phối hợp với Trung tâm y tế của Luật thông báo một loạt các chương trình MBA quản lý hiện đại chuyên dùng trong chăm sóc sức khỏe.

Đây là một cơ hội duy nhất cho người lao động của các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác nhau như thế nào để làm chủ trong một chương trình đào tạo toàn bộ phạm vi năng lực quản lý chung và để cải thiện và hệ thống hóa các kiến ​​thức và kỹ năng cụ thể cần thiết để quản lý nó là lĩnh vực y tế.

Trên chương trình sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu của tên lửa MIM-Kyiv - chuyên gia về tài chính, quản lý, marketing, luật thương mại, vv, cũng như có thẩm quyền trong lĩnh vực của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Cũng như các chương trình MBA truyền thống, chương trình "Quản lý hiện đại trong chăm sóc sức khỏe" sẽ kết thúc đào tạo nước ngoài, mà sẽ cho phép người nghe để làm quen với thế giới thực hành việc tổ chức hệ thống y tế và kinh doanh y tế.... [-]

Ukraina Kyiv
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh