MBASTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Hàng đầu Châu Âu 2019

Có phái bạn đang khám phá và tìm kiếm những cơ hội để tham gia khoá học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở châu Âu? Và đây chính là nơi tốt nhất giúp bạn tìm hiểu về các chương trình MBA được cung cấp bởi các trường đại học hàng đầu ở Châu Âu.

Trên thế giới, Châu Âu được biết đến là một châu lục hội tụ đầy đủ các nền văn hóa khác nhau, với bề dày truyền thống lịch sử, và các thành phố tuyệt đẹp, cùng với sự kì diệu của thiên nhiên và đặc biệt sự đa dạng, phong phú của các tổ chức giáo dục với chất lượng hàng đầu. Và chính điều đó là các điểm thú vị để du học sinh thoả sức khám phá khi đi du học ở Châu lục này. Nếu đề cập đến các chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở Châu Âu, chúng ta không thể không nhắc đến các trung tâm về giáo dục như Hà Lan, Pháp, Thụy Sĩ và rất nhiều các nước Châu Âu khác cũng có bề dày về việc đào tạo lĩnh vực này. Có rất nhiều sự lựa chọn trong các chương trình MBA ở châu Âu bao gồm chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và vô vàn các sự lựa chọn khác nữa. 

Hãy bắt đầu tìm kiếm các chương trình MBA ở Châu Âu ngay từ bây giờ. Chúng tôi đã tạo ra các liên kết dưới đây nhằm dẫn đến thông tin về các chương trình MBA tại một số trường đại học hàng đầu ở Châu Âu. Bấm vào phần "Đọc thêm" để biết thêm thông tin về các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cụ thể. Bạn cũng có thể điền vào mẫu "Thông tin yêu cầu miễn phí" giúp bạn liên lạc trực tiếp với trường đại học hoặc tổ chức giáo dục mà bạn quan tâm. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để tìm kiếm chương trình MBA ở Châu Âu phù hợp và hiệu quả nhất với bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Quản lý vận tải và hàng hải MBA

Berlin School Of Business & Innovation
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Hai 2020 Đức Berlin

Các chuyên gia MBA về hàng hải và vận chuyển sẽ dạy bạn cách khởi động sự nghiệp trong ngành bằng cách cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng thực tế.

MBA toàn cầu

London School of Business & Finance
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 36 tháng Tháng Mười 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Bằng MBA là một bằng cấp được quốc tế tôn trọng chứng minh sự cống hiến và năng khiếu trong lĩnh vực của bạn. Cho dù bạn đã giữ một vị trí cấp cao trong một công ty hoặc bạn có ý định tiến lên trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trên thị trường kinh doanh quốc tế với bằng MBA toàn cầu.

Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh

Webster University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Tám 2020 Hoa Kỳ St. Louis Orlando Irvine Hà Lan Leiden + 6 nhiều hơn

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của Webster University được thiết kế cho những người như bạn trên con đường nhanh chóng dẫn đến thành công. Đó là câu trả lời hoàn hảo cho các chuyên gia muốn định hình vận mệnh của chính họ, nâng cấp thông tin đăng nhập và trở thành người chơi chiến lược trong thế giới kinh doanh. Các khóa học MBA tích hợp thông tin và lý thuyết từ các ngành khác nhau bao gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, vận hành sản xuất và quản lý chiến lược, và cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ thuật bạn sẽ cần để giải quyết vấn đề trong nhiều tình huống kinh doanh.

Grenoble MBA

GISMA
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Đức Berlin

Chương trình MBA này là bằng cấp kinh doanh uy tín được hợp tác với Grenoble Ecole de Management (GEM) - một trong những trường kinh doanh được đánh giá cao nhất trên thế giới. Chương trình cung cấp một cơ hội duy nhất để học một văn bằng hàng đầu châu Âu ở trung tâm của Berlin, mở ra một loạt các cơ hội việc làm cho các chuyên gia trẻ và sinh viên tốt nghiệp.

MiniMBA

London School of Business and Finance (LSBF) Executive Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 ngày Tháng Mười 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

MiniMBA bốn ngày là một chương trình phát triển điều hành chuyên sâu mang đến cho bạn các kỹ năng chiến lược nâng cao để trở thành người đứng đầu bộ phận hoặc giám đốc của công ty. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp.

Mba - thạc sĩ quản trị kinh doanh

Unicaf University (ZM)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Kypros Larnaca Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Kenya Nairobi Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Cyprus Online + 29 nhiều hơn

Đối với mỗi học sinh theo định hướng kinh doanh hoặc chuyên nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là cửa ngõ dẫn đến thành công. Chương trình MBA hàng đầu của trường đại học Unicaf chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về thế giới kinh doanh rất cần thiết và tạo cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên kinh doanh đầy tham vọng hoặc các chuyên gia làm việc để nâng cao sự nghiệp của họ.

MBA trực tuyến

Vlerick Business School Online
Trực tuyến Bán thời gian 12 - 26 tháng Tháng Chín 2020 Bỉ Belgium Online

Phục hồi lại sự nghiệp của bạn, học những kỹ thuật mới để thúc đẩy thay đổi tổ chức và khám phá khía cạnh kinh doanh của bạn. Học MBA trực tuyến tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu được công nhận hàng đầu từ bất kỳ đâu trên thế giới.

MBA

HELBUS
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Mười 2019 Phần Lan Helsinki

Học chương trình MBA sẽ phát triển tư duy phê phán và kỹ năng nghiên cứu của bạn, đồng thời trang bị cho bạn những kỹ năng, sự tự tin và năng lực cần thiết khi bạn dấn thân vào ngành nghề đã chọn.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

United Business Institutes
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Brussels Luxembourg Wiltz + 3 nhiều hơn

United Business Institutes áp dụng sứ mệnh là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo và đào tạo kinh doanh đại học, sau đại học và sau đại học chất lượng cao nhất của Anh, tập trung vào kinh doanh và quản lý quốc tế được thông qua liên văn hóa, định hướng nghề nghiệp và cũng được hỗ trợ bởi tiến bộ mới nhất trong lý thuyết. Học sinh cho dù ở Bỉ, Luxembourg hay Trung Quốc đều được dạy các kỹ năng và năng lực của thế kỷ 21 cần thiết để thành công trong việc đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội ở địa phương, khu vực và quốc tế.

MBA với thực tập

Sacred Heart University, Luxembourg, Jack Welch College of Business & Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 16 tháng Trường liên hệ Luxembourg Luxembourg City

Các MBA với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ có hoặc không có kinh nghiệm làm việc từ nước ngoài hoặc từ Luxembourg. Chương trình này giúp giảm bớt sự tham gia của sinh viên vào cuộc sống chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện cho các chuyên gia trẻ chuyển đổi nghề nghiệp.

MBA trực tuyến với sự nhấn mạnh vào lãnh đạo ý thức

Alfred Ford School Of Management
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 60 tháng Ghi danh mở rộng Bỉ Durbuy + 1 nhiều hơn

Chuẩn bị cho một trải nghiệm độc đáo tại Alfred Ford School Of Management . Tìm hiểu với các nhà lãnh đạo khác trong lĩnh vực kinh doanh và lãnh đạo có ý thức ngày nay.

MBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh

University of South Wales Online Programmes through UNICAF
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Kypros Cyprus Online + 26 nhiều hơn

khóa MBA động này sẽ được quan tâm nếu bạn đang ở, hay mong muốn, một vị trí quản lý cấp cao và sẽ xây dựng tầm nhìn và kỹ năng cần thiết trong môi trường ngày nay.

Các Magellan MBA

Porto Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bồ Đào Nha Porto

MBA Magellan là một hành trình phù hợp kể từ ngày đầu tiên hoàn hảo để cung cấp cho bạn lượng kỹ năng mềm và cứng tốt nhất, giác ngộ và kinh nghiệm sẽ cho phép bạn mở rộng biên giới của sự nghiệp trên toàn thế giới.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Tài chính)

Arden University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 50 tháng Tháng Một 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA (Tài chính) trực tuyến này của Arden University đã được thiết kế cho các nhà quản lý hành nghề muốn tiến lên vai trò chiến lược, tập trung vào phẩm chất lãnh đạo, tính bền vững kinh doanh và đưa ra các mô hình chiến lược.

MBA quốc tế

ITAE Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Badajoz

HispanoLuso (MBA IHL) của Master được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các công ty để kết hợp các chuyên gia trẻ với một hiện đại, hữu ích và thích nghi với thực tế kinh doanh trong hồ sơ quốc tế nhất của nó.