Filter
MBA
Cộng hoà Dominicana

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Cộng Hòa Dominica 2019

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là chương trình đào tạo sau đại học trong quản lý, trong giải đấu của riêng mình. Các Quản trị Kinh doanh là cung cấp học thuật truyền thống cho quản lý giáo dục. Các trường đại học trả lời cho các câu hỏi từ kinh doanh cho một bằng cấp chính xác và sâu sắc đối với các nhà quản lý tương lai và hiện đại dựa trên một tiêu đề tiêu chuẩn hóa. Nó thường được rút ngắn như Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh và đối lập với Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Master of Arts (MA) nó mà không có một điểm nghi ngờ một chương trình duy nhất.

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Nghiên cứu giáo dục đại học tại Cộng hòa Dominica là một lựa chọn tương đối giá cả phải chăng trong một trong những nước trhee universitites lớn, cụ thể là, các Pontifica Universidad Católica Madre y Maestra, Universidad Autonoma de Santo Domingo và Đại học Trung del Este.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình MBA Tốt nhất ở Cộng Hòa Dominica 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Cộng hoà Dominicana
Hình thức học
Tiến độ
ADEN Business School

Mục tiêu của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - MBA điều hành là để chuẩn bị cho những người có thể thực hiện thành công trong thế giới kinh doanh với một quan điểm đạo đức và ... [+]

miêu tả

mức độ được công nhận chính thức MBA trực tuyến european - Duy nhất ở Mỹ Latinh

ADEN Trường Kinh doanh quốc tếThông qua Đại học Vitoria de Francisco - Madrid, Anh thắng chính chương trình giảng dạy của MBA điều hành của nó trước ANECA - Bộ Giáo dục của Tây Ban Nha. Điều này cho phép MBA độ có hiệu lực chính thức tại Tây Ban Nha và khắp các cộng đồng châu Âu và ngược lại, có thể sánh ngang / refrendables ở các nước khác mà không thuộc về nó.

Ngoài ra, chương trình MBA đã được công nhận bởi ACBSPNhận thức được các tiêu chuẩn của họ về chất lượng giáo dục và thể chế quốc tế. Điều này có nghĩa rằng không có vấn đề mà họ tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp luôn luôn có một danh hiệu Hoa Kỳ chứng nhận, tổ chức quyết định nhất về chosenness của MBA.... [-]

Cộng hoà Dominicana Santo Domingo