Các Chương trình MBA ở Cộng Hòa Dominica

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Cộng Hòa Dominica 2018/2019

MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là chương trình đào tạo sau đại học trong quản lý, trong giải đấu của riêng mình. Các Quản trị Kinh doanh là cung cấp học thuật truyền thống cho quản lý giáo dục. Các trường đại học trả lời cho các câu hỏi từ kinh doanh cho một bằng cấp chính xác và sâu sắc đối với các nhà quản lý tương lai và hiện đại dựa trên một tiêu đề tiêu chuẩn hóa. Nó thường được rút ngắn như Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh và đối lập với Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Master of Arts (MA) nó mà không có một điểm nghi ngờ một chương trình duy nhất.

Nếu bạn muốn leo lên các bậc thang của công ty và đạt được một vị trí quản lý, một Quản trị Kinh doanh là dành cho bạn. Chương trình này cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để đạt được tính linh hoạt, về sự hiểu biết, một loạt các chức năng, lĩnh vực kinh doanh. Cộng với khả năng sử dụng các công cụ và phân tích, đóng góp vào kế hoạch chiến lược, và ra quyết định.

Cộng hòa Dominica là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trong số các nước thu nhập trung bình của thế giới, và chính phủ đã đề ra mục tiêu đầy tham vọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của nó. Học tập tại Cộng hòa Dominica sẽ cung cấp cho mỗi học sinh một nền văn hóa phong phú và thú vị môi trường.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình MBA Tốt nhất ở Cộng Hòa Dominica 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Châu Âu MBA trực tuyến chính thức & mức độ công nhận của Mỹ

ADEN Business School
Qua mạng February 2019 Cộng hoà Dominicana Santo Domingo

Mục tiêu của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - MBA điều hành là để chuẩn bị cho những người có thể thực hiện thành công trong thế giới kinh doanh với một quan điểm đạo đức và xã hội. [+]

miêu tả

mức độ được công nhận chính thức MBA trực tuyến european - Duy nhất ở Mỹ Latinh

ADEN Trường Kinh doanh quốc tếThông qua Đại học Vitoria de Francisco - Madrid, Anh thắng chính chương trình giảng dạy của MBA điều hành của nó trước ANECA - Bộ Giáo dục của Tây Ban Nha. Điều này cho phép MBA độ có hiệu lực chính thức tại Tây Ban Nha và khắp các cộng đồng châu Âu và ngược lại, có thể sánh ngang / refrendables ở các nước khác mà không thuộc về nó.

Ngoài ra, chương trình MBA đã được công nhận bởi ACBSPNhận thức được các tiêu chuẩn của họ về chất lượng giáo dục và thể chế quốc tế. Điều này có nghĩa rằng không có vấn đề mà họ tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp luôn luôn có một danh hiệu Hoa Kỳ chứng nhận, tổ chức quyết định nhất về chosenness của MBA.... [-]