close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MBA về Công nghệ Thông tin 2021/2022 ở Waukesha ở Mỹ

Chương trình MBA là của xa xôi mức độ thành công nhất của thế kỷ 20. Nhìn vào số liệu thống kê của Mỹ. Mức độ đầu tiên đã không được đưa ra cho đến năm 1900. Đến cuối thế kỷ 20 nó đã có một thị phần của tất cả các trình độ đại học đưa ra 27%.Quản trị Kinh doanh Công nghệ thông tin là một chươ… Đọc thêm

Chương trình MBA là của xa xôi mức độ thành công nhất của thế kỷ 20. Nhìn vào số liệu thống kê của Mỹ. Mức độ đầu tiên đã không được đưa ra cho đến năm 1900. Đến cuối thế kỷ 20 nó đã có một thị phần của tất cả các trình độ đại học đưa ra 27%.

Quản trị Kinh doanh Công nghệ thông tin là một chương trình được thiết kế cho những người muốn xây dựng một sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Như công nghệ liên tục phát triển, và các chương trình máy tính mới, các ứng dụng và phần mềm đang nổi lên, chuyên gia CNTT hiện nay là một trong những công việc có nhu cầu cao trong thị trường toàn cầu. MBA trong Công nghệ thông tin cung cấp nền tảng lý thuyết và áp dụng trong lãnh đạo, quản lý và tài chính, tập trung vào việc thực hiện và sự hiểu biết về công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Waukesha là một thành phố trong và chỗ ngồi của Waukesha County, Wisconsin quận. Nằm trên 's thành phố phía tây bắc bên, Đại học Wisconsin-Waukesha, một phần của hệ thống Đại học Washington, cung cấp bằng cao đẳng hai năm. Học sinh có thể lựa chọn chuyển sang trường đại học bốn năm để hoàn thành giáo dục đại học của họ.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA về Công nghệ Thông tin ở Waukesha ở Mỹ 2021/2022

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Mỹ
Các ngành học liên quan
$menu_up $menu_down
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Carroll University
Waukesha, Hoa Kỳ

Carroll University đi sâu vào kỹ thuật và lý thuyết tiên tiến để nâng cao thành công của bạn trong thời đại dữ liệu lớn.

Carroll University đi sâu vào kỹ thuật và lý thuyết tiên tiến để nâng cao thành công của bạn trong thời đại dữ liệu lớn. -
MBA
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường