MBASTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình MBA về Bảo hiểm

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một mức độ linh hoạt. Có rất nhiều hướng khác nhau mà bạn có thể đi với nó, và nhiều ngành nghề khác nhau mà bạn có thể kết thúc trong. Thu nhập một MBA trong bảo hiểm cho phép bạn tập trung nghiên cứu của mình trên một lĩnh vực kinh doanh quan trọng trong nhu cầu của cán bộ giáo dục và trình độ.

MBA trong bảo hiểm là gì? Khóa học này nghiên cứu tập trung vào các chủ đề cốt lõi trong kinh doanh, cũng như các đối tượng liên quan đến bảo hiểm. Nó phổ biến để tìm các lớp học bao gồm ngân sách, kinh tế, quản lý rủi ro, pháp luật bảo hiểm và nhiều hơn nữa. Trong nhiều trường hợp, học sinh được yêu cầu đã có bằng cử nhân trong một lĩnh vực kinh doanh liên quan và điểm trung bình tối thiểu trước khi áp dụng cho một chương trình như vậy. Các nghiên cứu có xu hướng kéo dài khoảng hai năm và có thể liên quan đến một thực tập trước khi tốt nghiệp.

Có rất nhiều lợi ích hoàn tất một MBA trong bảo hiểm, trong đó có đủ điều kiện cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bảo hiểm.Các khóa học này thường có sẵn trực tuyến, mà còn làm cho mức độ này là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên trên toàn thế giới có nhu cầu lựa chọn học tập từ xa.

Nơi bạn quyết định để đi cho các nghiên cứu của bạn và độ dài của chương trình sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Bạn cũng có thể muốn đưa vào tài khoản thực tập của mình, mà có thể hoặc không thể cung cấp cho bạn với một mức lương. Trước khi áp dụng cho một chương trình, nghiên cứu nó kỹ lưỡng để đảm bảo bạn hiểu tất cả các chi phí liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình MBA bảo hiểm có thể hội đủ điều kiện cho một số nghề nghiệp khác nhau trong ngành công nghiệp bảo hiểm, bao gồm phân tích tài chính, quản lý sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bảo lãnh phát hành. Mặc dù bằng cử nhân có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu khá trong từng lĩnh vực, nhận được một MBA có thể giúp bạn đi xa hơn trong từng ngành nghề hơn là một văn bằng đại học.

Trước khi áp dụng cho một MBA trong bảo hiểm, sinh viên cần có bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan, điểm trung bình tối thiểu và một số điểm GMAT hoặc GRE.Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Bảo hiểm Filter

Thạc sĩ quản trị kinh doanh: Quản lý rủi ro

St. John's University Online
MBA
Tháng Chín 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
18 tháng
Anh
Qua mạng

Chương trình MBA trực tuyến về Quản lý rủi ro và Bảo hiểm từ Đại học Kinh doanh St. John's Tobin kiểm tra các khía cạnh chức năng của thị trường bảo hiểm rủi ro và bảo hiểm to ...

Đọc thêm

MBA - Quản lý rủi ro và bảo hiểm

Utica College Online
MBA
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Qua mạng

30 tín chỉ MBA trực tuyến được thiết kế cho sự phù hợp trong thế giới kinh doanh ngày nay. Có được các kỹ năng tiên tiến với chương trình đào tạo tập trung vào kết quả, phân c ...

Đọc thêm

MBA về tài chính, rủi ro và bảo hiểm

Offenburg University
MBA
Tháng Mười 2020
<
Kết hợp qua mạng và tại trường
<
Toàn thời gian
<
3 học kỳ
15 Jan 2020
Anh
Kết hợp qua mạng và tại trường
Tại trường
Qua mạng

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ro, ...

Đọc thêm