Filter
MBA
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MBA về Bảo hiểm Châu Âu 2019

MBA là viết tắt của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bao gồm một chương trình của chương trình cung cấp một nền tảng trong những khái niệm cốt lõi của doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý, tài chính, kinh tế, bán hàng, marketing, quản lý nguồn nhân lực và quản lý chuỗi cung ứng.

Châu Âu là, theo quy ước, một trong những thế giới 's bảy lục địa. Bao gồm các điểm cực tây của lục Á-Âu, Châu Âu thường được chia từ Châu Á của lưu vực chia của Ural và Caucasus núi, sông Ural, vùng biển Caspian và Black, và các tuyến đường thủy nối liền biển Đen và biển Aegean.

Xem tất cả Các Chương trình MBA về Bảo hiểm Châu Âu 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bảo hiểm, Châu Âu

Offenburg University

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ro cũng như bảo hiểm tín dụng đầu tư và thương mại.

Chương trình sau đại học đẳng cấp thế giới này sẽ hướng dẫn bạn thông qua quản lý và lãnh đạo kinh doanh và kỹ năng tài chính và bảo hiểm cho phép bạn thực hiện ở đầu ngành thương mại, tài chính và bảo hiểm quốc tế.

Các MBA Offenburg University bao gồm Giấy chứng nhận sau đại học trong xuất khẩu Tài chính và Bảo hiểm tín dụng thương mại và mất 18 tháng để hoàn thành.... [-]

Đức Offenburg
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh