Filter
MBA
Đức Offenburg Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MBA về Bảo hiểm 2019 ở Offenburg ở Đức

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA về Bảo hiểm ở Offenburg ở Đức 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bảo hiểm, Offenburg

Offenburg University

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ro cũng như bảo hiểm tín dụng đầu tư và thương mại.

Chương trình sau đại học đẳng cấp thế giới này sẽ hướng dẫn bạn thông qua quản lý và lãnh đạo kinh doanh và kỹ năng tài chính và bảo hiểm cho phép bạn thực hiện ở đầu ngành thương mại, tài chính và bảo hiểm quốc tế.

Các MBA Offenburg University bao gồm Giấy chứng nhận sau đại học trong xuất khẩu Tài chính và Bảo hiểm tín dụng thương mại và mất 18 tháng để hoàn thành.... [-]

Đức Offenburg
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh