Filter
MBA
Đức Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Bảo hiểm ở Đức 2019/2020

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Các Chương trình MBA về Bảo hiểm Hàng đầu ở Đức 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bảo hiểm, Đức

Offenburg University

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ro cũng như bảo hiểm tín dụng đầu tư và thương mại.

Chương trình sau đại học đẳng cấp thế giới này sẽ hướng dẫn bạn thông qua quản lý và lãnh đạo kinh doanh và kỹ năng tài chính và bảo hiểm cho phép bạn thực hiện ở đầu ngành thương mại, tài chính và bảo hiểm quốc tế.

Các MBA Offenburg University bao gồm Giấy chứng nhận sau đại học trong xuất khẩu Tài chính và Bảo hiểm tín dụng thương mại và mất 18 tháng để hoàn thành.... [-]

Đức Offenburg
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh