Filter
MBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Chương trình MBA về Bảo hiểm

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một mức độ linh hoạt. Có rất nhiều hướng khác nhau mà bạn có thể đi với nó, và nhiều ngành nghề khác nhau mà bạn có thể kết thúc trong. Thu nhập một MBA trong bảo hiểm cho phép bạn tập trung nghiên cứu của mình trên một lĩnh vực kinh doanh quan trọng trong nhu cầu của cán bộ giáo dục và trình độ.

MBA trong bảo hiểm là gì? Khóa học này nghiên cứu tập trung vào các chủ đề cốt lõi trong kinh doanh, cũng như các đối tượng liên quan đến bảo hiểm. Nó phổ biến để tìm các lớp học bao gồm ngân sách, kinh tế, quản lý rủi ro, pháp luật bảo hiểm và nhiều hơn nữa. Trong nhiều trường hợp, học sinh được yêu cầu đã có bằng cử nhân trong một lĩnh vực kinh doanh liên quan và điểm trung bình tối thiểu trước khi áp dụng cho một chương trình như vậy. Các nghiên cứu có xu hướng kéo dài khoảng hai năm và có thể liên quan đến một thực tập trước khi tốt nghiệp.

Có rất nhiều lợi ích hoàn tất một MBA trong bảo hiểm, trong đó có đủ điều kiện cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bảo hiểm.Các khóa học này thường có sẵn trực tuyến, mà còn làm cho mức độ này là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên trên toàn thế giới có nhu cầu lựa chọn học tập từ xa.

Nơi bạn quyết định để đi cho các nghiên cứu của bạn và độ dài của chương trình sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Bạn cũng có thể muốn đưa vào tài khoản thực tập của mình, mà có thể hoặc không thể cung cấp cho bạn với một mức lương. Trước khi áp dụng cho một chương trình, nghiên cứu nó kỹ lưỡng để đảm bảo bạn hiểu tất cả các chi phí liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình MBA bảo hiểm có thể hội đủ điều kiện cho một số nghề nghiệp khác nhau trong ngành công nghiệp bảo hiểm, bao gồm phân tích tài chính, quản lý sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bảo lãnh phát hành. Mặc dù bằng cử nhân có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu khá trong từng lĩnh vực, nhận được một MBA có thể giúp bạn đi xa hơn trong từng ngành nghề hơn là một văn bằng đại học.

Trước khi áp dụng cho một MBA trong bảo hiểm, sinh viên cần có bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan, điểm trung bình tối thiểu và một số điểm GMAT hoặc GRE.Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Bảo hiểm

Utica College Online

30 tín chỉ MBA trực tuyến được thiết kế cho sự phù hợp trong thế giới kinh doanh ngày nay. Có được các kỹ năng tiên tiến với chương trình đào tạo tập trung vào kết quả, p ... [+]

30 giờ tín dụng trực tuyến Quản trị Kinh doanh - Quản lý rủi ro và rủi ro là một chương trình sau đại học có chiến lược tập trung, được thiết kế cho sự liên quan trong thế giới kinh doanh ngày nay. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các kỹ năng nâng cao trong lĩnh vực tập trung, đào tạo tập trung vào kết quả, phân công lãnh đạo với một tổ chức thế giới thực và các công cụ mô phỏng chiến lược thị trường cho các kết quả kinh doanh đích thực, tất cả ở một mức giá rất phải chăng.

Chương trình MBA trực tuyến được công nhận của ACBSP cũng cung cấp tùy chọn học tập kết hợp, nơi sinh viên có thể chọn hoàn thành khóa học cốt lõi của họ trực tuyến 100% hoặc kết hợp trực tuyến và trong khuôn viên trường. Không có yêu cầu bắt buộc trực tiếp bất kể định dạng.... [-]

Hoa Kỳ Utica
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Offenburg University

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Tài chính, rủi ro và bảo hiểm được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp thành công trong tài chính, quản lý rủi ro cũng như bảo hiểm tín dụng đầu tư và thương mại.

Chương trình sau đại học đẳng cấp thế giới này sẽ hướng dẫn bạn thông qua quản lý và lãnh đạo kinh doanh và kỹ năng tài chính và bảo hiểm cho phép bạn thực hiện ở đầu ngành thương mại, tài chính và bảo hiểm quốc tế.

Các MBA Offenburg University bao gồm Giấy chứng nhận sau đại học trong xuất khẩu Tài chính và Bảo hiểm tín dụng thương mại và mất 18 tháng để hoàn thành.... [-]

Đức Offenburg
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. John's University Online

Chương trình MBA trực tuyến về Quản lý rủi ro và Bảo hiểm từ Đại học Kinh doanh St. John's Tobin kiểm tra các khía cạnh chức năng của thị trường bảo hiểm rủi ro và bảo hi ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ Trường Cao đẳng Kinh doanh St. John's Tobin nhấn mạnh kiến thức kinh doanh rộng rãi, chuẩn bị cho sinh viên ra quyết định đa chức năng trong các tổ chức. Học sinh trong chương trình sẽ áp dụng việc học tập và phát triển sự hiểu biết kinh doanh chức năng của mình thông qua các nghiên cứu trường hợp, dự án nhóm và dự án capstone.

Quản lý rủi ro và tập trung bảo hiểm: Tìm hiểu cách thức rủi ro được giao dịch trên thị trường tái bảo hiểm toàn cầu, nghiên cứu các lý thuyết liên quan đến bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe và kiểm tra các khía cạnh chức năng của kinh doanh bảo hiểm trách nhiệm tài sản.... [-]

Hoa Kỳ Queens
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh