MBASTUDIES.VN

Xem 395 Các Chương trình MBA Bán thời gian

Các chương trình MBA bán thời gian được thiết kế dành cho những người muốn theo học MBA nhưng cần một thời khóa biểu linh hoạt vì họ quá bận rộn với công việc hay gia đình. Hình thức này mang lại cho những người đi làm sự linh hoạt thông qua việc học ít môn hơn trong một kì học và nhờ đó cho phép họ giữ được vị trí làm việc. Các chương trình học MBA bán thời gian rất phổ biến trong giới học thuật ngày nay và mang lại cho học viên tốt nghiệp những kĩ năng, hiểu biết, và bằng cấp cần thiết để cạnh tranh trên thị trường việc làm quốc tế.

Các chương trình MBA bán thời gian bao gồm rất nhiều chủ đề như marketing, tài chính, kinh doanh quốc tế, kinh tế, lãnh đạo kinh doanh, và khởi nghiệp kinh doanh. Các phương pháp như hội nghị chuyên đề, thảo luận nhóm, các môn học, thực tập, thực hành và bài tập tình huống đều được sử dụng trong chương trình MBA bán thời gian. Các nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản luôn luôn được săn tìm trên toàn thế giới và có thể làm việc cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Những người sở hữu tấm bằng MBA bán thời gian thường được tuyển vào các công ty tài chính, các công ty trong danh sách Fortune 500, ngân hàng, các tổ chức chăm sóc sức khỏe, vận chuyển hàng hóa, và các tổ chức phi lợi nhuận. Họ cũng có rất nhiều cơ hội làm việc khác nữa. 

Hãy tìm kiếm trong các chương trình đào tạo MBA bán thời gian dưới đây để tìm hiểu thêm về các cơ hội học tập của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh

Concordia University Chicago
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Tháng Tám 2020 Hoa Kỳ Chicago + 1 nhiều hơn

Đại học Kinh doanh tại Concordia University Chicago cung cấp chương trình MBA được thiết kế và giảng dạy bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà giáo dục để chuẩn bị các nhà lãnh đạo đạo đức cho thị trường toàn cầu.

Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh

Concordia University Chicago Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Tháng Mười 2019 Hoa Kỳ Chicago + 1 nhiều hơn

Đại học Kinh doanh tại Đại học Concordia Chicago cung cấp chương trình MBA được thiết kế và giảng dạy bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà giáo dục để chuẩn bị các nhà lãnh đạo đạo đức cho thị trường toàn cầu.

MBA toàn cầu

London School of Business & Finance
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 36 tháng Tháng Mười 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Bằng MBA là một bằng cấp được quốc tế tôn trọng chứng minh sự cống hiến và năng khiếu trong lĩnh vực của bạn. Cho dù bạn đã giữ một vị trí cấp cao trong một công ty hoặc bạn có ý định tiến lên trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trên thị trường kinh doanh quốc tế với bằng MBA toàn cầu.

Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh

Webster University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Tám 2020 Hoa Kỳ St. Louis Orlando Irvine Hà Lan Leiden + 6 nhiều hơn

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của Webster University được thiết kế cho những người như bạn trên con đường nhanh chóng dẫn đến thành công. Đó là câu trả lời hoàn hảo cho các chuyên gia muốn định hình vận mệnh của chính họ, nâng cấp thông tin đăng nhập và trở thành người chơi chiến lược trong thế giới kinh doanh. Các khóa học MBA tích hợp thông tin và lý thuyết từ các ngành khác nhau bao gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, vận hành sản xuất và quản lý chiến lược, và cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ thuật bạn sẽ cần để giải quyết vấn đề trong nhiều tình huống kinh doanh.

Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh

Webster University Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Mười 2019 Hoa Kỳ St. Louis + 1 nhiều hơn

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) cung cấp đào tạo về kinh doanh cho sinh viên muốn tìm hiểu bản chất làm việc của doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh. Các khóa học trong chương trình MBA tích hợp thông tin và lý thuyết từ các ngành khác nhau, bao gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, hoạt động sản xuất và quản lý chiến lược.

Mba - thạc sĩ quản trị kinh doanh

Unicaf University (ZM)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Kypros Larnaca Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Kenya Nairobi Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Cyprus Online + 29 nhiều hơn

Đối với mỗi học sinh theo định hướng kinh doanh hoặc chuyên nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là cửa ngõ dẫn đến thành công. Chương trình MBA hàng đầu của trường đại học Unicaf chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về thế giới kinh doanh rất cần thiết và tạo cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên kinh doanh đầy tham vọng hoặc các chuyên gia làm việc để nâng cao sự nghiệp của họ.

MBA trực tuyến

Vlerick Business School Online
Trực tuyến Bán thời gian 12 - 26 tháng Tháng Chín 2020 Bỉ Belgium Online

Phục hồi lại sự nghiệp của bạn, học những kỹ thuật mới để thúc đẩy thay đổi tổ chức và khám phá khía cạnh kinh doanh của bạn. Học MBA trực tuyến tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu được công nhận hàng đầu từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

United Business Institutes
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Brussels Luxembourg Wiltz + 3 nhiều hơn

United Business Institutes áp dụng sứ mệnh là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo và đào tạo kinh doanh đại học, sau đại học và sau đại học chất lượng cao nhất của Anh, tập trung vào kinh doanh và quản lý quốc tế được thông qua liên văn hóa, định hướng nghề nghiệp và cũng được hỗ trợ bởi tiến bộ mới nhất trong lý thuyết. Học sinh cho dù ở Bỉ, Luxembourg hay Trung Quốc đều được dạy các kỹ năng và năng lực của thế kỷ 21 cần thiết để thành công trong việc đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội ở địa phương, khu vực và quốc tế.

MBA trực tuyến với sự nhấn mạnh vào lãnh đạo ý thức

Alfred Ford School Of Management
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 60 tháng Ghi danh mở rộng Bỉ Durbuy + 1 nhiều hơn

Chuẩn bị cho một trải nghiệm độc đáo tại Alfred Ford School Of Management . Tìm hiểu với các nhà lãnh đạo khác trong lĩnh vực kinh doanh và lãnh đạo có ý thức ngày nay.

MBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh

University of South Wales Online Programmes through UNICAF
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Kypros Cyprus Online + 26 nhiều hơn

khóa MBA động này sẽ được quan tâm nếu bạn đang ở, hay mong muốn, một vị trí quản lý cấp cao và sẽ xây dựng tầm nhìn và kỹ năng cần thiết trong môi trường ngày nay.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Tài chính)

Arden University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 50 tháng Tháng Một 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA (Tài chính) trực tuyến này của Arden University đã được thiết kế cho các nhà quản lý hành nghề muốn tiến lên vai trò chiến lược, tập trung vào phẩm chất lãnh đạo, tính bền vững kinh doanh và đưa ra các mô hình chiến lược.

UCT GSB MBA

University of Cape Town Graduate School of Business
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Cape Town + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA của GSB được cấu trúc để tinh chỉnh kiến ​​thức chuyên môn, kích thích trí tưởng tượng của bạn và cung cấp cho bạn các kỹ năng và sự tự tin mà bạn cần để thực hiện những tham vọng của mình. Bạn sẽ học cách nhìn thế giới về nó và những gì nó có thể trở thành và khám phá ra làm thế nào bạn có thể biến đổi những cảm hứng đơn giản thành những giải pháp kinh doanh có ý nghĩa.

Kinh doanh quốc tế MBA

IUBH University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 6 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Bad Honnef Berlin + 3 nhiều hơn

Với bằng MBA trong kinh doanh quốc tế, bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết trong một loạt các công ty và các ngành công nghiệp để đảm nhận vai trò quản lý điều hành đầy thử thách. Nếu bạn có bằng về kỹ thuật, khoa học hoặc nhân văn, MBA cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để đủ điều kiện quản lý.

Chương trình MBA chuyên nghiệp (Tăng tốc, Chương trình một năm)

Purdue University Fort Wayne, Doermer School of Business
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Fort Wayne + 1 nhiều hơn

Học các kỹ năng được thiết kế để thúc đẩy các quyết định kinh doanh hiệu quả và có đạo đức trong môi trường toàn cầu luôn thay đổi, như: Giải quyết vấn đề sáng tạo; Vượt qua ranh giới chức năng; Ra quyết định phức tạp, ngắn hạn; Ra quyết định chiến lược, v.v.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Stanton University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 5 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Garden Grove + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục của các nhà quản lý trưởng thành đang làm việc trong một nền kinh tế toàn cầu ngày càng mở rộng.