Filter
MBA
Azerbaijan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Azerbaijan 2020

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán.

Nếu bạn muốn leo lên các bậc thang của công ty và đạt được một vị trí quản lý, một Quản trị Kinh doanh là dành cho bạn. Chương trình này cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để đạt được tính linh hoạt, về sự hiểu biết, một loạt các chức năng, lĩnh vực kinh doanh. Cộng với khả năng sử dụng các công cụ và phân tích, đóng góp vào kế hoạch chiến lược, và ra quyết định.

Đối với một vài năm Azerbaijan đã được cải thiện hệ thống giáo dục đại học của họ bằng cách nâng cao trình độ giáo dục ở một số trường đại học tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn có sinh viên cải thiện mối quan hệ mà một số các khóa học được cung cấp trong ngôn ngữ quốc tế như tiếng Anh, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Liên hệ các Trường Các Chương trình MBA Tốt nhất ở Azerbaijan 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Khazar University

Chương trình MBA phát triển khả năng quản lý chung và cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập tr ... [+]

Các Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Azerbaijan 2020.

Chương trình MBA phát triển khả năng quản lý chung và cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập trung . Chuyên gia có bằng MBA chứng minh lợi thế cạnh tranh đáng kể trong tất cả các loại hình tổ chức. Trình độ chuyên môn đạt được của sinh viên tốt nghiệp chương trình là rất quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo trong cộng đồng doanh nghiệp.

Ở trình độ kinh doanh cao nhất, chương trình MBA của Khazar University cung cấp một lộ trình phát triển quản lý chuyên sâu. Các kỹ năng và kiến thức được phát triển trong chương trình MBA có thể áp dụng cho tất cả các hình thức tổ chức và hữu ích cho cả người quản lý chuyên nghiệp và những người có tham vọng kinh doanh.... [-]

Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh