MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tóm tắt Khóa học

MBA sáng tạo của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh đầy tham vọng - và những sinh viên tốt nghiệp gần đây từ bất kỳ ngành nào - những người không muốn đợi cho đến khi họ có kinh nghiệm làm việc sâu rộng trước khi thực hiện những bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp quản lý.

Làm bạn khác biệt trong một thị trường việc làm cạnh tranh, bạn sẽ tốt nghiệp với kinh nghiệm trực tiếp từ thực tập ba tháng và kiến thức kinh doanh toàn diện, khả năng và chuyên môn kỹ thuật số tiên tiến mà các nhà tuyển dụng ngày nay yêu cầu.

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, các nhà tuyển dụng yêu cầu sinh viên tốt nghiệp kỹ năng số, có kỹ năng số với sự hiểu biết tinh vi về kinh doanh và bối cảnh thay đổi của nó, một ngành học vượt qua các ngành kinh doanh truyền thống bao gồm nhân lực, quản lý và tiếp thị. Để thành công, bạn cần một cách tiếp cận "bức tranh lớn". Bạn phải có khả năng thích ứng với các mô hình kinh doanh mới nổi, tạo ra các doanh nghiệp mới, lãnh đạo và quản lý con người một cách hiệu quả và cải thiện các quy trình với các giải pháp kỹ thuật số.

Tại trường kinh doanh Westminster, chúng tôi nhận ra rằng các chuyên gia kinh doanh trong tương lai cần có đầy đủ các kỹ năng phát triển kỹ thuật và cá nhân - có trách nhiệm, kiên cường, dễ thích nghi và linh hoạt hơn bao giờ hết. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo và doanh nhân đầy tham vọng, một người có thể gia tăng giá trị cho bất kỳ loại hình tổ chức nào. Nhưng chúng tôi tin rằng điều cần thiết là quá trình chuyển đổi này sẽ bắt đầu sớm trước khi bạn có kinh nghiệm làm việc sâu rộng hoặc đã áp dụng tư duy của một chủ lao động hoặc lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Bằng cách bắt đầu quá trình này sớm, việc phát triển kỹ năng của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều, học cách suy nghĩ vượt trội và độc lập dẫn dắt những thay đổi trong thế giới kinh doanh - bất cứ nơi nào sự nghiệp đưa bạn đến. Đó cũng là những gì liên hệ với chủ nhân của chúng tôi cho chúng tôi biết họ muốn.

Đáp ứng với một thị trường thay đổi, MBA Westminster cung cấp một nền giáo dục tiên tiến, đa ngành, định hướng trong kinh doanh hiện đại: nó kết hợp chặt chẽ học thuật, tăng tốc học tập, kích thích phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm lãnh đạo kinh doanh thực tế, bao gồm thực tập ba tháng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình trở thành một phần của thế hệ các nhà điều hành và doanh nhân thành công tiếp theo.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp và công nghệ kinh doanh mới nhất theo cách phản ánh chính xác hơn môi trường doanh nghiệp và doanh nghiệp - thông qua các mô đun chuyên đề xây dựng năng lực, liên ngành, trải rộng mọi thứ từ đổi mới và tư duy thiết kế đến các thách thức hiện đại, bền vững, phức tạp trong quản lý , phân tích dữ liệu và tài chính. Sau đó, bạn sẽ áp dụng việc học tập của mình vào các vấn đề kinh doanh dựa trên thực tiễn và các dự án kinh doanh trực tiếp và, khi làm như vậy, có được các kỹ năng mềm được tìm kiếm, như sáng tạo, tư duy phê phán, nhanh nhẹn cá nhân, khả năng thích ứng và khả năng phục hồi.

Nhận thức được tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ và chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong thế giới kỹ thuật số những năm 2020, chúng tôi sẽ kiểm tra một số phát triển mới nhất, bao gồm blockchain, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, công nghệ đám mây, AR / VR, đổi mới đột phá, sự phát triển của hệ sinh thái và nền kinh tế chia sẻ.

Chúng tôi hy vọng sinh viên tốt nghiệp MBA của chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo vai trò quản lý và lãnh đạo trong các doanh nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, khu vực công và các tổ chức phi lợi nhuận.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

 • MBA này là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp gần đây và các chuyên gia đầu tiên đầy tham vọng với quyết tâm theo đuổi sự nghiệp quản lý.
 • Trở nên sẵn sàng kinh doanh thông qua kinh nghiệm thực tế chuyên sâu và tăng tốc học tập.
 • Thực tập hoặc dự án 'Quản lý trong hành động' trong ba tháng tại nhà hoặc ở nước ngoài để tăng CV của bạn.
 • Dự án tư vấn quốc tế kéo dài một tuần có trụ sở ở nước ngoài với một công ty khách hàng.
 • Hội thảo phát triển nghề nghiệp và các lớp học nâng cao quan điểm toàn cầu và việc làm của bạn.
 • Giảng dạy bởi các nhân viên có chuyên môn về quản lý chiến lược, doanh nhân, thiết kế, đổi mới, tiếp thị, hiểu biết người tiêu dùng, phương tiện truyền thông xã hội, hoạt động, kinh doanh kỹ thuật số, tâm lý học, nhân lực, hành vi tổ chức, kinh tế, tài chính, kế toán quản trị và lãnh đạo.
 • Phương pháp giảng dạy và học tập thú vị với các nghiên cứu trường hợp trực tiếp, mô phỏng, hội thảo nhập vai và hackathons.
 • Thu hút các phương pháp đánh giá, bao gồm mô phỏng, thách thức kinh doanh, điều tra tóm tắt, bình luận nhóm và thuyết trình video.
 • Cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm Phòng họp MBA, phòng học kỹ thuật số và phòng giao dịch ảo Bloomberg hiện đại của chúng tôi.

StockSnap / Pixabay

Cấu trúc khóa học

MBA theo một câu chuyện mạnh mẽ với một hành trình khám phá, bắt đầu bằng chẩn đoán các vấn đề / vấn đề kinh doanh, thiết kế các giải pháp sáng tạo, đắm mình trong các ứng dụng kỹ thuật số và phát triển động lực, khả năng phục hồi và ngoại giao như một phần của sự phát triển cá nhân của sinh viên. Ngoài việc đánh giá mô-đun, các khả năng đã học được áp dụng trong các dự án khách hàng cho Tư duy khởi nghiệp, Tư vấn nghiên cứu quốc tế và Quản lý thực tập hành động. Bạn sẽ nghiên cứu các mô-đun giải quyết vấn đề và xây dựng năng lực với tổng số 180 tín chỉ.

Học kỳ 1 (tháng 9 tháng 12)

Chúng tôi bắt đầu bằng cách học cách tiến hành chẩn đoán kinh doanh, phát triển kỹ năng của bạn trong việc phân tích dữ liệu tài chính, hiệu suất và thị trường, cũng như tư duy phản biện. Bạn sẽ học cách tự tin xác định các triệu chứng của sự kém hiệu quả và phân tích các vấn đề kinh doanh, sử dụng phán đoán của bạn để đưa ra quyết định sáng suốt để cải thiện hiệu suất thị trường trong tương lai. Chúng ta sẽ xem xét cách tư duy thiết kế và sáng tạo có thể mô phỏng lại các mô hình kinh doanh và giúp thiết kế các sản phẩm, dịch vụ và quy trình mới. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về các hệ thống thông tin kỹ thuật số và tác động của chúng đến hoạt động kinh doanh, dịch vụ kinh doanh và hiệu suất.

 • Chẩn đoán kinh doanh (20 tín chỉ)
 • Giá trị thiết kế (20 tín chỉ)
 • Khả năng kỹ thuật số (20 tín chỉ)
 • Tư duy kinh doanh (10 tín chỉ, tuần khối)

Học kỳ 2 (tháng 1, tháng 4)

Chúng tôi chuyển sang cấu trúc kinh doanh và các chiến lược hiện đại trong một thế giới đang thay đổi, cũng như các đặc điểm, hành vi và quy trình quản lý cần thiết cho các tổ chức linh hoạt, linh hoạt. Bạn sẽ xem xét một số thách thức hiện đại phải đối mặt với kinh doanh, từ giá trị của tăng trưởng toàn cầu bền vững đến quan điểm phát triển kinh doanh toàn cầu và nhu cầu làm việc nhạy cảm, hợp tác trong môi trường dự án đa văn hóa. Bạn sẽ kiểm tra những hiểu biết mới nhất về đổi mới và mô hình kinh doanh mới, trước khi tham gia Dự án Tư vấn quốc tế kéo dài một tuần tư vấn cho khách hàng nước ngoài để giải quyết vấn đề hoặc vấn đề chiến lược.

 • Các tổ chức và đội ngũ kiên cường (20 tín chỉ)
 • Tăng trưởng toàn cầu bền vững (20 tín chỉ)
 • Đổi mới chiến lược trong một thế giới kỹ thuật số (20 tín chỉ)
 • Tư vấn du học quốc tế (10 tín chỉ, tuần khối)

Học kỳ 3 (tháng 5-8)

Đối với Quản lý thực tập hoặc Dự án hành động, bạn sẽ điều tra một vấn đề / vấn đề liên quan đến đổi mới và / hoặc số hóa cho một tổ chức khách hàng ở Anh hoặc ở nước ngoài - bất cứ điều gì từ cách khởi nghiệp kỹ thuật số có thể cạnh tranh với các đối thủ kỹ thuật số / thông thường, đến tác động của số hóa đối với hoạt động và hiệu suất của tổ chức. Đó là một cơ hội lý tưởng để thể hiện sự tháo vát và khả năng 'suy nghĩ trên đôi chân của bạn'.

Yêu cầu đầu vào

Tối thiểu của một mức độ danh dự hạng hai trên (2: 1) trong bất kỳ kỷ luật. Kinh nghiệm làm việc là không cần thiết nhưng được chào đón. Sinh viên thành công sẽ thể hiện trong tuyên bố cá nhân của họ một tham vọng và khả năng vượt trội trong các vị trí quản lý trong các tổ chức doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp nhỏ) hoặc doanh nghiệp khởi nghiệp của riêng họ. Chúng tôi cũng có thể phỏng vấn ứng viên trực tiếp hoặc qua Skype.

 • Ứng viên được yêu cầu nộp một tài liệu tham khảo.
 • Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn nên có IELTS 6.5 với ít nhất 6,5 bằng văn bản và nói.

Andrea Piacqu Arena / Pexels

Tuyển dụng

Cốt lõi của MBA tư duy tiến bộ của chúng tôi là tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn thế giới công việc phát triển nhanh, ngày nay, thông qua một chương trình mang tính trải nghiệm và thực tế cao được hợp tác với một loạt các tổ chức 'khách hàng'.

Nằm ở trung tâm London, gần với nhiều chủ nhân quốc gia, quốc tế và toàn cầu của thành phố, chúng tôi nhấn mạnh vào các kỹ năng, khả năng và thuộc tính - với nhiều cơ hội trong suốt khóa học để áp dụng các khả năng này cho các vấn đề kinh doanh thực tế - sẽ cung cấp kinh nghiệm làm việc trực tiếp cho nâng cao CV và tường thuật khi ứng tuyển vào vị trí mới. Các dự án ứng dụng này và thực tập / dự án cuối cùng sẽ không chỉ mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn mà còn trực tiếp nâng cao triển vọng cho việc làm sớm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cách tập trung vào các kỹ năng sẵn sàng kinh doanh, cứng và mềm, chúng tôi hy vọng một loạt các nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ có khả năng và sự tự tin để thích nghi với một thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chóng, đặc trưng bởi số hóa, siêu cạnh tranh, khan hiếm tài nguyên, biến động, phức tạp và gián đoạn mô hình kinh doanh liên tục.

Liên kết ngành

Trường Kinh doanh Westminster là một trong những trung tâm giáo dục kinh doanh hàng đầu của Luân Đôn có trụ sở tại trung tâm Luân Đôn và bối cảnh dịch vụ chính trị, truyền thông và tài chính.

Nhân viên hiện đang giảng dạy về khóa học này có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đảm nhiệm các vai trò như:

 • một nhà tư vấn quản lý cấp cao cho McKinsey & Company
 • một người quản lý trong Tập đoàn khách sạn Savoy
 • quản lý xuất khẩu cho Labaronne-CITAF
 • Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Phát triển Nhượng quyền QSR
 • một nhà phân tích tài chính và cấu trúc tài chính cho Bergstrom Capital

Vai trò công việc

Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn các vai trò như:

 • Trưởng nhóm thiết kế kinh doanh
 • Giám đốc phát triển kinh doanh
 • Chuyên viên phân tích kinh doanh / tài chính
 • Quản lý CMS
 • Quản lý CRM
 • Quản lý tiếp thị kỹ thuật số
 • Chủ sở hữu sản phẩm kỹ thuật số
 • Tư vấn quản lý
 • Kiến trúc sư giải pháp
 • Doanh nhân mới thành lập
 • Quản lý UX

Sử dụng lao động tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Westminster đã tìm được việc làm tại các tổ chức bao gồm:

 • Amazon
 • Citibank
 • Cơ quan kiểm soát tài chính
 • Paribas
 • Santander
 • Sberbank
 • Société Générale
 • Điều lệ tiêu chuẩn
 • diễn đàn Kinh tế Thế giới
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one i ... Đọc thêm

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one in Harrow, it is home to over 20,000 students from over 150 nations. Đọc ít hơn