MBA

Chung

Chương trình mô tả

Thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn với một thời gian tập trung học tập và phát triển cá nhân.

Bạn có phải là một chuyên gia đầy tham vọng muốn tiến tới lãnh đạo cấp cao và thúc đẩy thay đổi kinh doanh tích cực? Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn thì MBA Cardiff là một bước tiếp theo tuyệt vời.

Dù nền tảng quản lý của bạn là gì, chúng tôi cung cấp trải nghiệm đầy thách thức sẽ mở rộng và hỗ trợ bạn, phát triển kiến thức kinh doanh của bạn, tăng sự tự nhận thức và nâng cao khả năng của bạn như một nhà lãnh đạo hiệu quả và truyền cảm hứng trên đường đi.

MBA Cardiff được thiết kế cho những người có kinh nghiệm làm việc có liên quan, những người có tham vọng đẩy nhanh tiến trình của họ lên vai trò lãnh đạo cấp cao thông qua một thời gian nghiên cứu tập trung và phát triển cá nhân. Chương trình cung cấp một trải nghiệm đầy thách thức sẽ mở rộng và hỗ trợ các nhà quản lý từ nhiều nguồn gốc muốn thúc đẩy thay đổi kinh doanh tích cực. Bạn sẽ phát triển kiến thức kinh doanh, tăng sự tự nhận thức và mài giũa khả năng của bạn như một nhà lãnh đạo hiệu quả và truyền cảm hứng. Bạn sẽ xem xét các ý nghĩa thương mại, xã hội và môi trường rộng lớn hơn của việc ra quyết định trong nhiều bối cảnh thực tế.

MBA Cardiff sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt.

Tính năng đặc biệt

 • Springboard vào chương trình MBA Cardiff và cộng đồng học tập với một chương trình định hướng và xây dựng đội ngũ tùy chỉnh.
 • Dịch vụ lợi thế nghề nghiệp: Tiếp cận với một nhà tư vấn nghề nghiệp và huấn luyện viên cá nhân để phát triển chuyên nghiệp cá nhân.
 • Một chương trình phát triển lãnh đạo toàn diện để giúp bạn đánh giá khả năng lãnh đạo của mình, phát triển lộ trình phát triển cá nhân và xây dựng các kỹ năng lãnh đạo quan trọng.
 • Kết nối Cardiff sẽ giúp bạn trở thành một phần của cộng đồng doanh nghiệp thông qua các sự kiện kết nối mạng, tiếp cận với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cựu sinh viên nói về động lực và lựa chọn nghề nghiệp của họ, và các chuyến thăm công ty.
 • Chuyến tham quan học tập quốc tế mang đến cơ hội học tập thực hành kinh doanh trong bối cảnh xa lạ.
 • Các chủ đề tích hợp đương đại chạy qua tất cả các mô-đun, chẳng hạn như tương lai của công việc, lãnh đạo có trách nhiệm và chuyển đổi kỹ thuật số.
 • Cơ hội để tạo sự khác biệt cho xã hội và nền kinh tế thông qua học tập và hoạt động ngoại khóa phù hợp với Giá trị công.

Đánh giá được thiết kế xung quanh việc giải quyết các thách thức trong thế giới thực:

 • Thử thách mô phỏng chiến lược kinh doanh
 • Thử thách con người
 • Thử thách tư vấn quốc tế
 • Thử thách đổi mới
 • Thử thách lớn
 • Thử thách mô phỏng khủng hoảng

Dự án máy gia tốc - một phản ứng cho một vấn đề phức tạp, đa diện được đặt ra bởi một khách hàng doanh nghiệp.

Tiêu chí tuyển sinh

Ứng viên dự kiến sẽ có tối thiểu 2: 1 (GPA 3.0 / 4.0) ở cấp đại học, từ một tổ chức được công nhận và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan. Những người không tốt nghiệp có trình độ chuyên môn được phê duyệt và / hoặc kinh nghiệm làm việc quan trọng cũng có thể được xem xét.

Quá trình phỏng vấn: Ứng viên lọt vào danh sách sẽ được phỏng vấn, trực tiếp hoặc qua Skype, để thiết lập mức độ kinh nghiệm làm việc, khả năng của họ đối với chương trình và động lực của họ.

Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh được yêu cầu đạt điểm IELTS tối thiểu 7.0 tổng thể với 6.0 trong mỗi danh mục (hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương).

Kết cấu

MBA Cardiff được cấu trúc xung quanh một loạt sáu mô-đun tập trung vào thử thách, dựa trên các kịch bản dựa trên chức năng và hành động thường thấy ở nơi làm việc. Một số chủ đề sẽ cung cấp tích hợp trên các mô-đun. Chúng có thể bao gồm Lãnh đạo có trách nhiệm, Chuyển đổi kỹ thuật số và Tương lai của công việc. Lựa chọn và chuyên môn hóa được nhúng trong các mô-đun. Ví dụ: mô-đun 'Đối đầu với những thách thức lớn' sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tập trung vào một thử thách có liên quan đặc biệt đến sự nghiệp tương lai của bạn.

Việc học cần thiết để tham gia vào các thử thách được trải nghiệm trong các khối nhập vai được thiết kế để kích thích trí tò mò của bạn, thông báo cho quá trình tìm hiểu của bạn và tăng cường ứng dụng học tập của bạn.

Cách tiếp cận này cung cấp một cơ hội phong phú cho:

 • Việc sử dụng nhiều hoạt động và mở rộng để tăng cường sự hiểu biết.
 • Tương tác sinh viên để hỗ trợ chia sẻ ý nghĩa.
 • Hướng dẫn điều tra chuyên sâu.
 • Hợp tác giữa các sinh viên và nhóm chương trình.
 • Thường xuyên xem xét những hiểu biết và phát triển.
 • Học tập tập trung hơn là nhu cầu phân tâm của nhiều mô-đun.
 • Cấu trúc học tập độc lập.

Những thách thức bao gồm mô phỏng chiến lược kinh doanh, giải pháp hạn chế thời gian từ một nhóm quản lý cấp cao, phát triển giải pháp kinh doanh sáng tạo và thách thức nhiều bên liên quan phức tạp. Dự án Máy gia tốc là một dự án trong thế giới thực được thực hiện với sự hợp tác của một khách hàng doanh nghiệp để phát triển các giải pháp cho một vấn đề chiến lược quan trọng. Mô-đun kết luận sau đó sử dụng một mô phỏng quản lý khủng hoảng để xem xét nhiều khía cạnh của các thách thức lãnh đạo hiện tại. Nó cũng dự đoán cảnh quan trong tương lai và thay đổi biến đổi này đòi hỏi.

Cấu trúc dựa trên thử thách nhập vai này sẽ tăng cường khả năng của bạn trong bốn lĩnh vực có liên quan với nhau. Bạn sẽ:

 • Phát triển sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực và quy trình kinh doanh cốt lõi, dựa trên các quan điểm tương phản về chức năng, kỷ luật và bối cảnh.
 • Tích hợp lý thuyết và thực hành để thúc đẩy tư duy phê phán và giải quyết vấn đề.
 • Tham gia với tính chất phức tạp, năng động và mơ hồ của việc ra quyết định chiến lược.
 • Đạt được cái nhìn sâu sắc nâng cao tiềm năng cá nhân của bạn và phát triển các kỹ năng lãnh đạo tiên tiến.

Hoạt động xuyên suốt chương trình là gói hỗ trợ các hoạt động được cung cấp bởi Chương trình phát triển lãnh đạo của MBA. Những điều này trực tiếp giải quyết các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp cần thiết để bạn thực hiện hiệu quả trong từng thử thách và trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Sẽ có một sự tập trung đặc biệt vào sự kiên cường, tháo vát, có trách nhiệm và quan hệ.

Các mô-đun hiển thị là một ví dụ về chương trình giảng dạy điển hình và sẽ được xem xét trước năm học 2020/21. Các mô-đun cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2020.

Mô-đun lõi

Tiêu đề Mô-đun Mã mô-đun Tín dụng
Những thách thức toàn cầu và ra quyết định chiến lược BST901 20 tín chỉ
Quan điểm của mọi người BST902 20 tín chỉ
Phân tích tài chính và kinh doanh BST903 20 tín chỉ
Sáng tạo, đổi mới và doanh nghiệp BST904 20 tín chỉ
Đối mặt với những thách thức lớn BST905 30 tín chỉ
Dự án máy gia tốc BST906 40 tín chỉ
Thay đổi hàng đầu và tương lai chuyển đổi BST907 20 tín chỉ
Chương trình phát triển lãnh đạo BST908 10 tín chỉ

128695_photo-1517245386807-bb43f82c33c4.jpgHeadway / Bapt

Học và đánh giá

Tôi sẽ được dạy như thế nào?

Một cách tiếp cận học tập tích cực được nhúng trong Cardiff MBA. Chúng tôi tin rằng việc học hiệu quả được dựa trên hai điều - sự tham gia của bạn vào những trải nghiệm đa dạng và đầy thách thức, và cách bạn hiểu được những trải nghiệm đó, cả cá nhân và với người khác. Một nhóm bao gồm các học giả từ nhiều ngành và các học viên đại diện cho một loạt các chức năng và ngành sẽ tạo điều kiện cho mỗi mô-đun. Điều này sẽ phản ánh thực tiễn nơi làm việc và khuyến khích sự thụ tinh chéo của các quan điểm khác nhau.

Bạn sẽ thấy rằng mỗi khối học tập bao gồm nhiều hoạt động phong phú bao gồm các chuyến thăm công ty, diễn giả trong ngành, các thách thức giới hạn thời gian, nhập vai và mô phỏng. Tất cả đều được thiết kế để xem xét lại sự hiểu biết hiện có của bạn và để khám phá các vấn đề từ các quan điểm khác nhau. Các nền tảng đa dạng trong đoàn hệ sinh viên đóng góp có giá trị ở đây.

Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng phản xạ bậc cao của bạn, bao gồm quan sát, phân tích và tổng hợp để phát triển kết luận toàn diện về những trải nghiệm này.

Chúng tôi cũng sẽ khuyến khích bạn phản ánh hợp tác với các đồng nghiệp, học giả và các học viên để thách thức các cấu trúc kiến thức, giả định, giá trị và kỹ năng hiện có của bạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn đàm phán và xây dựng những hiểu biết mới về bản chất của lãnh đạo và thực tiễn kinh doanh và phát triển các phản ứng sáng tạo cho các vấn đề kinh doanh.

Bạn sẽ có cơ hội tích hợp và áp dụng những hiểu biết mới, cùng với các kỹ năng từ các hội thảo Phát triển Lãnh đạo, trong các nhiệm vụ thực tế được nhúng trong mỗi khối học tập và các thách thức khóa học chính thức xung quanh mỗi mô-đun được thiết kế.

Tôi sẽ được hỗ trợ như thế nào?

Trường cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho sinh viên sau đại học. Bao gồm các:

Trung tâm học tập

Trung tâm học tập là môi trường học tập ảo của trường đại học. Tất cả các tài liệu chương trình và mô-đun được đăng ở đây để sinh viên truy cập trước, trong và sau các bài giảng.

Thư viện

Một loạt các bản sao cứng và điện tử của sách, tạp chí và cơ sở dữ liệu có sẵn cho người tham gia chương trình. Thư viện Aberconway nằm trong trang web của trường Kinh doanh chính và các tài nguyên bổ sung có sẵn tại các thư viện khác trong toàn trường. Nhiều tạp chí và sách cũng có sẵn điện tử.

Hệ thống gia sư cá nhân

Mỗi học sinh được phân bổ một Gia sư cá nhân. Thành viên này của đội ngũ giáo viên sẽ duy trì một cái nhìn tổng quan về kinh nghiệm học tập và giáo dục của bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn, Người hướng dẫn cá nhân của bạn sẽ có mặt để lắng nghe và khi có thể cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp hoặc nếu không thì hướng bạn đến nguồn hỗ trợ phù hợp.

Dịch vụ tư vấn sinh viên

Một dịch vụ miễn phí, vô tư, không phán xét và bí mật được cung cấp cho sinh viên trên một loạt các vấn đề cá nhân, tài chính và học tập.

Khuyết tật

Tư vấn và hỗ trợ bí mật được cung cấp cho những học sinh bị khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong học tập cụ thể (ví dụ như chứng khó đọc) hoặc tình trạng y tế lâu dài.

Dịch vụ tư vấn

Dịch vụ Tư vấn của Cardiff University cung cấp cho các thành viên của cộng đồng đại học cơ hội kiểm tra các vấn đề ngăn họ phát huy tối đa tiềm năng của mình và khám phá các lựa chọn để thay đổi. Dịch vụ tư vấn được bảo mật và miễn phí. Nó đã được quốc tế công nhận là một Trung tâm Xuất sắc cho tư vấn cá nhân và nhóm.

Làm thế nào tôi sẽ được đánh giá?

Cấu trúc chương trình khối cung cấp nhiều cơ hội để bạn suy ngẫm về việc học và phát triển không chính thức. Các hoạt động đánh giá kiến thức / kỹ năng ngắn được tích hợp vào mỗi mô-đun để giúp bạn kiểm tra tiến trình của mình và cải thiện phương pháp tiếp cận học tập. Điều này sẽ xây dựng sự tự tin của bạn và tăng cường cách tiếp cận của bạn đối với các nhiệm vụ đánh giá chính thức.

Vấn đề công việc thực tế hình thành cơ sở của các đánh giá mô-đun chính thức. Bạn sẽ được yêu cầu hiển thị phản ánh học thuật mở rộng về từng nhiệm vụ và cũng áp dụng các định dạng kinh doanh điển hình để trình bày kết quả của bạn, bao gồm thuyết trình bằng miệng và báo cáo bằng văn bản.

Nhiệm vụ đánh giá đòi hỏi bạn phải làm việc cá nhân và là một phần của nhóm, giống như bạn làm ở nơi làm việc.

Tất cả các đánh giá chính thức được hoàn thành trong mỗi khối mô-đun. Điều này cho phép hợp nhất sâu hơn và ứng dụng cần thiết để thực hiện thành công trong các nhiệm vụ đánh giá dựa trên công việc phức tạp được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Nó cũng phản ánh thời gian thực tế tại nơi làm việc để hoàn thành các nhiệm vụ.

Những kỹ năng nào tôi sẽ thực hành và phát triển?

Kết quả học tập cho chương trình này mô tả những gì bạn sẽ có thể làm do kết quả học tập tại Cardiff University . Họ sẽ giúp bạn hiểu những gì được mong đợi ở bạn.

Kết quả học tập cho chương trình này có thể được tìm thấy dưới đây:

Hiểu biết

Khi hoàn thành thành công chương trình, bạn sẽ có thể:

 • Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm quản lý dựa trên kỷ luật để thiết kế các giải pháp tích hợp cho các vấn đề tổ chức phức tạp.
 • Đánh giá nghiêm túc khung quản lý hiện tại, mô hình, tranh luận và bằng chứng và tích hợp với thực tiễn.
 • Đánh giá nghiêm túc các kỹ năng nghiên cứu và tư vấn tương phản để tham gia vào các vấn đề kinh doanh nhiều mặt.
 • Phân tích bối cảnh môi trường phức tạp thông báo việc ra quyết định chiến lược trong các tổ chức và thực tiễn.
 • Thể hiện nhận thức toàn diện về những thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong việc đóng góp cả về kinh tế và xã hội.

Kỹ năng trí tuệ:

Khi hoàn thành thành công chương trình, bạn sẽ có thể:

 • Tìm và phân biệt giữa các nguồn cạnh tranh của nghiên cứu và tư vấn bằng chứng.
 • Phân tích các phương pháp để tạo dữ liệu chính và thông tin quản lý.
 • Phân tích và tổng hợp các quan điểm tương phản và bằng chứng hỗ trợ của họ.
 • Tích hợp lý thuyết và kinh nghiệm làm việc đa dạng.
 • Phát triển các lập luận thuyết phục để hỗ trợ các kế hoạch hành động khả thi và sáng tạo để thuyết phục và tóm tắt một loạt các đối tượng.

Kỹ năng thực hành chuyên nghiệp:

Khi hoàn thành thành công chương trình, bạn sẽ có thể:

 • Đánh giá các ứng dụng thực tế của lý thuyết và thực hành để tạo ra các giải pháp dựa trên thực tiễn cho các vấn đề không có cấu trúc.
 • Thể hiện sự chủ động và khả năng chủ động
 • Thể hiện sự lãnh đạo có trách nhiệm và đạo đức.
 • Xác định và giải quyết các nhu cầu phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.
 • Phát triển các phương pháp đáng tin cậy để thu thập dữ liệu chính.
 • Một khả năng để đưa ra quyết định trong các tình huống đầy thách thức.
 • Làm việc hiệu quả trong một nhóm lãnh đạo.

Kỹ năng chuyển nhượng / chính:

Khi hoàn thành thành công chương trình, bạn sẽ có thể:

 • Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.
 • Giao tiếp với khán giả đa dạng thông qua một loạt các phương tiện truyền thông.
 • Thể hiện sự tự suy nghĩ và tự nhận thức.
 • Làm việc độc lập và hợp tác.
 • Sử dụng công nghệ kỹ thuật số.
 • Quản lý bản thân và những người khác.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế cho những người có kinh nghiệm làm việc hiện có. Hoàn thành thành công chương trình sẽ cho phép bạn ứng tuyển vào các vị trí cấp cao hơn hoặc tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp thay đổi.

Học phí

 • Sinh viên Vương quốc Anh và EU: £ 19,950
 • Sinh viên ngoài EU: £ 27,650
Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

Our world-leading research was ranked 5th amongst UK universities in the most recent Research Excellence Framework for quality and 2nd for impact. We provide an educationally outstanding experience fo ... Đọc thêm

Our world-leading research was ranked 5th amongst UK universities in the most recent Research Excellence Framework for quality and 2nd for impact. We provide an educationally outstanding experience for our students. Đọc ít hơn