MBA

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về khóa học MBA

Khóa học MBA tại Canterbury Christ Church University sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các xu hướng mới nhất trong kinh doanh quốc tế, cũng như các tổ chức khu vực công và tư nhân của Vương quốc Anh.

Với kinh nghiệm của đội ngũ các nhà nghiên cứu Đại học hàng đầu của chúng tôi và các trợ giảng thực hành chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo chương trình MBA duy trì trọng tâm thực dụng để nâng cao sự nghiệp kinh doanh mới của bạn.

Khóa học tổng hợp lý thuyết và thực hành. Chúng tôi nỗ lực hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong khu vực và chú trọng đến khả năng học tập và việc làm liên quan đến công việc. Đối với 'dự án quản lý' học kỳ thứ ba của bạn, bạn sẽ thực hiện một dự án học tập liên quan đến công việc hoặc một nghiên cứu dựa trên chính sách về một lĩnh vực công nghiệp nhất định.

Khóa học MBA tại Canterbury Christ Church University được thiết kế cho những sinh viên mới tốt nghiệp (có ít hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc) từ tất cả các ngành muốn bắt tay vào sự nghiệp trong các khu vực công, tư và độc lập ở Vương quốc Anh và nước ngoài. MBA là một bằng Thạc sĩ về kinh doanh và được xem như một tài sản tiếp thị quan trọng cho những người tìm việc và là một thành tựu phát triển quan trọng cho những người đang thăng tiến trong sự nghiệp.

140493_libraryreading.jpg

Điều gì khiến chúng tôi nổi bật giữa các trường đại học Vương quốc Anh

  • Những người học tương lai của chúng tôi có thể chọn chương trình mơ ước của họ từ một loạt các khóa học .
  • Chúng tôi tự hào về khuôn viên tiến bộ, tự do và hòa nhập của chúng tôi, nơi thu hút một cộng đồng đa dạng từ hơn 80 quốc gia .
  • Là một cộng đồng, chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ về nguyên nhân của việc trao quyền cho phụ nữ, đó là lý do tại sao phụ nữ chiếm hơn một nửa trong số 1700 nhân viên trong danh sách của chúng tôi.
  • Bản Khảo sát Kết quả Sau đại học mới của HESA báo cáo rằng chúng tôi nằm trong số mười trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh (trong số 102 trường đại học đa ngành lớn) cho sinh viên tốt nghiệp đi làm .
  • Các giải thưởng quốc tế của chúng tôi ghi nhận tác động của chúng tôi trong việc xây dựng tương lai bền vững thông qua giáo dục đổi mới và quản lý môi trường.
  • Chúng tôi nằm trong Top 20 ở Vương quốc Anh về Đội ngũ Giảng viên Đủ tiêu chuẩn . (Nhân viên Đủ tiêu chuẩn Giảng dạy của HESA 2017/18).

140494_humandevelopmentmindbodyspirit1.jpg

Yêu cầu khóa học

  • Bạn sẽ cần một bằng Danh dự phù hợp (tối thiểu 2,2, hoặc bằng cấp tương đương).
  • Nếu bạn là sinh viên quốc tế (với bằng cấp đầu tiên của một cơ sở giáo dục đại học không thuộc Vương quốc Anh), bạn cũng sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh, với điểm IELTS tổng hợp 6.5 (hoặc tương đương).

Lời chứng thực của sinh viên

Anthony

"Bằng cấp Nhà thờ Christ của tôi đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới và truyền cảm hứng cho tôi để kiểm tra tiềm năng thực sự của mình khi tốt nghiệp. Tôi hiện đang nhìn xa hơn vai trò hiện tại của mình đến những gì tôi có thể đạt được về mặt cá nhân và nghề nghiệp".

alt = "Anthony

Cựu sinh viên Christ Church, hiện là Thám tử điều tra, Cảnh sát Metropolitan

“Là một sinh viên quốc tế có thể khó khăn và đáng sợ, nhưng với sự hỗ trợ tuyệt vời và sự chào đón nồng nhiệt tại Nhà thờ Christ, mọi thứ đều ổn. Canterbury có tất cả: nghệ thuật, lịch sử, văn hóa và niềm vui ”.

Kristiyana

Sinh viên nghệ thuật biểu diễn.

140575_kristiyana.png
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

For more than 50 years, Canterbury Christ Church University has been a big part of the Kent community, providing education which makes a real and positive difference to people’s lives. Our University ... Đọc thêm

For more than 50 years, Canterbury Christ Church University has been a big part of the Kent community, providing education which makes a real and positive difference to people’s lives. Our University started out as a teacher training college in the 1960s in response to a national shortage of teachers. Today we continue to shape our courses and research around critical social issues both nationally and globally. Inspired by our Church of England foundation, the University’s mission is to pursue excellence in higher education: transforming individuals, creating knowledge, enriching communities and building a sustainable future. Đọc ít hơn
Canterbury , Gillingham + 1 Hơn Ít hơn