MBASTUDIES.VN

Tìm 66 Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Đức 2019/2020

Nước Đức có các hệ thống trường đại học lớn nhất ở châu Âu, cũng như được công nhận là có một lịch sử giáo dục và học thuật xuất sắc. Các trường đại học ở Đức là những địa điểm học tập hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới, nhờ đó chương trình MBA ở Đức mang tới những trải nghiệm giáo dục rất hấp dẫn và riêng biệt.

MBA ở Đức mang tới những lớp học hấp dẫn giúp sinh viên cải thiện các kĩ năng suy nghĩ phản biện. Sinh viên chương trình MBA ở Đức sẽ có được nền tảng vững chắc về kinh doanh thông qua việc áp dụng các lý thuyết vào các vấn đề kinh doanh thực tế và học cách quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu luôn luôn thay đổi. Sinh viên có thể chọn lựa từ một trong các lĩnh vực chuyên ngành như tài chính, thương mại điện tử, marketing, quản lý công nghệ, và nhiều ngành khác. Sinh viên tốt nghiệp MBA ở Đức có đủ trình độ để đi làm về kinh doanh, cho dù ở một tập đoàn đa quốc gia, hay ở một công ty nhỏ ở địa phương.

Hãy xem các lựa chọn dưới đây và tìm kiếm chương trình MBA ở Đức phù hợp với bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA toàn cầu

Berlin School Of Business & Innovation
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Mười 2019 Đức Berlin

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc khởi nghiệp quốc tế, MBA toàn cầu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chương trình này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức về các kỹ thuật mới nhất trong kinh doanh, quản lý và lãnh đạo đảm bảo họ đạt được tham vọng của mình.

Lãnh đạo MBA

The University of Law Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Một 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Leeds Manchester Đức Berlin Birmingham + 5 nhiều hơn

Được tổ chức tại một địa điểm trung tâm Luân Đôn, Lãnh đạo MBA tập trung mạnh mẽ vào sự thăng tiến nghề nghiệp và được cung cấp bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm từ các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. MBA này được thiết kế cho các giám đốc điều hành cấp trung và cấp cao quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo của họ để chuyển sang vai trò ngày càng cao cấp.

Grenoble MBA

GISMA
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2020 Đức Berlin

Chương trình MBA này là bằng cấp kinh doanh uy tín được hợp tác với Grenoble Ecole de Management (GEM) - một trong những trường kinh doanh được đánh giá cao nhất trên thế giới. Chương trình cung cấp một cơ hội duy nhất để học một văn bằng hàng đầu châu Âu ở trung tâm của Berlin, mở ra một loạt các cơ hội việc làm cho các chuyên gia trẻ và sinh viên tốt nghiệp.

Kinh doanh quốc tế MBA

IUBH University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 6 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Bad Honnef Berlin + 3 nhiều hơn

Với bằng MBA trong kinh doanh quốc tế, bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết trong một loạt các công ty và các ngành công nghiệp để đảm nhận vai trò quản lý điều hành đầy thử thách. Nếu bạn có bằng về kỹ thuật, khoa học hoặc nhân văn, MBA cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để đủ điều kiện quản lý.

Mba quản lý kinh doanh quốc tế

Furtwangen University/HFU Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Villingen-Schwenningen

Các HFU MBA kết hợp một chương trình giảng dạy hàng đầu tiến giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi một giảng viên quốc tế năng động và giàu kinh nghiệm. Các HFU Business School là một giảng viên của Hochschule Furtwangen

Chương trình MBA toàn thời gian tại Trường Kinh doanh Darmstadt

Darmstadt University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Darmstadt

Chương trình toàn thời gian MBA tại Trường Kinh doanh Darmstadt được thiết kế để đáp ứng những thách thức của nền kinh tế toàn cầu năng động. Đây là một chương trình quản lý chung cổ điển, nhấn mạnh các giáo lý về chiến lược, tài chính, tiếp thị và quản lý. Theo khái niệm Khoa học ứng dụng, chúng tôi tập trung vào mối liên hệ chặt chẽ giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Pforzheim University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 học kỳ Trường liên hệ Đức Pforzheim

Được chứng nhận bởi AACSB, MBA của chúng tôi kết hợp quản lý chung, quản lý có trách nhiệm về toàn cầu hoá bền vững, quản lý đổi mới và quản lý ở châu Âu từ góc độ toàn cầu.

MBA Năng lượng tái tạo

Renewables Academy AG (RENAC)
Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 5 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Berlin + 1 nhiều hơn

Các thạc sĩ trực tuyến Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Năng lượng tái tạo cung cấp một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với trọng tâm về năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

EBS Universität
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng Tháng Mười 2019 Đức Oestrich-Winkel

Nền kinh tế toàn cầu đang trong dòng chảy liên tục, cung cấp cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bạn muốn phát triển hơn nữa, cải thiện các cơ hội của bạn và sẵn sàng để bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn?

MBA trong kinh doanh kỹ thuật số

EU Business School
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Một 2020 Thụy Sĩ Montreux Geneva Tây Ban Nha Barcelona Đức Munich Switzerland Online + 9 nhiều hơn

Sự thành công của một doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào sự hiện diện trực tuyến của nó. Theo đó, lực lượng lao động ngày càng kỹ thuật số là một trong những tài sản phát triển nhanh nhất và hầu hết nhu cầu trong các ngành công nghiệp hiện đại. Chương trình kinh doanh kỹ thuật số chuẩn bị cho bạn phát triển mạnh trong một lĩnh vực chơi trực tuyến, kiểm tra một loạt các chủ đề từ kiến ​​trúc trực tuyến đến UX, đồng thời bao gồm nhiều vấn đề liên quan mà các nhà quản lý phải đối mặt trong môi trường dựa trên Internet. Bạn sẽ được trang bị tốt để bắt đầu liên doanh trực tuyến của riêng bạn, tham gia một công ty hiện có hoặc phát minh ra cách thức kinh doanh trực tuyến mới.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Tài chính

New European College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Munich

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), đã trở thành sự thúc đẩy sự nghiệp học tập cho cả doanh nhân và nhân viên công ty. Toàn cầu hóa đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp MBA với một nền giáo dục kinh doanh quốc tế thực sự.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

University of Applied Sciences Europe
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Đức Berlin Iserlohn Hamburg + 2 nhiều hơn

Số hóa, toàn cầu hóa và tăng nhu cầu về tính bền vững đặt ra thách thức cho các công ty ngày nay. Bạn cần các chuyên gia và giám đốc điều hành có trình độ, những người xác định và thực hiện các mô hình kinh doanh sáng tạo và định hướng trong tương lai. Điều quan trọng cho sự thành công của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo là bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm bao nhiêu và mở ra những lĩnh vực mới. Đó là về quản lý mạng và phát triển cá nhân trong thế giới làm việc 4.0. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể đáp ứng những thách thức của thị trường toàn cầu và kỹ thuật số, thúc đẩy sự đổi mới và đội ngũ lãnh đạo. Xác định lại chuyên môn kinh doanh của bạn và nghiên cứu chất lượng giảng dạy tại một trong 10 trường đại học hàng đầu của Đức.

Csr & ngo quản lý (MBA)

Hochschule Bonn-Rhein-Sieg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Đức Rheinbach + 1 nhiều hơn

Khóa học FIBAA công nhận của Master cung cấp một lãnh đạo duy nhất và chương trình quản lý, để chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong một tổ chức NGO.

Berlin MBA

Berlin School of Economics & Law
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 15 - 24 tháng Tháng Chín 2020 Đức Berlin + 1 nhiều hơn

Berlin MBA, với các cơ hội chuyên môn hóa khác nhau, chuẩn bị cả về chuyên môn và cá nhân cho các nhiệm vụ quản lý trong thực tiễn doanh nghiệp quốc tế, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và do đó cho phép theo đuổi nhất quán các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân. Các MBA Berlin, đã được trao con dấu của sự chấp thuận của cơ quan công nhận quốc tế nổi tiếng AMBA (Hiệp hội MBA), có thể được nghiên cứu cả hai toàn thời gian (15 tháng) và bán thời gian (24 tháng).

Mba - tập trung vào quản lý chăm sóc sức khỏe quốc tế

SRH Hochschule Berlin
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Đức Berlin

Tự chuẩn bị cho nhiệm vụ khó khăn trong việc quản lý hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe!