MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình MBA của chúng tôi trao quyền cho sinh viên đảm nhận vai trò quản lý và lãnh đạo trong thị trường toàn cầu. Chương trình tập trung vào cách phát triển xây dựng kế hoạch kinh doanh sáng tạo, quản lý để hoàn thành các dự án và nâng cao kỹ năng tư duy phê phán trong môi trường hợp tác. Chương trình giảng dạy của chúng tôi tạo điều kiện cho ứng dụng thực tế thông qua sự pha trộn đa dạng của các hội thảo, bài giảng, hội thảo và các dự án học tập kinh nghiệm. Quan hệ đối tác liên ngành và liên văn hóa cho phép sinh viên đạt được các kỹ năng lãnh đạo và liên cá nhân cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Sinh viên sẽ có được kiến thức và năng lực chuyên môn cho phép họ bắt đầu và xây dựng công ty của riêng mình và quản lý xây dựng xung đột kinh doanh. Sau khi hoàn thành Chương trình Quản trị Kinh doanh (MBA) của Thạc sĩ tại Berlin International, sinh viên sẽ có thể phát triển các chiến lược cho những thách thức chung mà các công ty phải đối mặt trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay.

Tại Berlin International, tất cả các bài giảng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Dạy các khóa MBA bằng tiếng Anh giúp chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho thị trường toàn cầu và hỗ trợ vai trò của họ trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Chương trình học kèm theo dưới đây bao gồm cả hai lựa chọn, chương trình 1 năm cũng như 2 năm. Sinh viên, những người đã hoàn thành 180 (ECTS) trong quá trình học cử nhân sẽ chọn tùy chọn 2 năm, nơi họ sẽ nhận được 120 điểm tín dụng (ECTS) sau khi học. Sinh viên, những người đã hoàn thành 240 (CP) trong quá trình học cử nhân, sẽ chọn tùy chọn 1 năm, nơi họ sẽ nhận được 60 điểm tín dụng (ECTS) sau khi học. Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Chương trình học

Chương trình nghiên cứu này bao gồm các mô-đun trong đó các hình thức dạy và học khác nhau có liên quan theo ngữ cảnh và thời gian và ngoại trừ luận án thạc sĩ, được hoàn thành bằng các tín chỉ kiểm tra theo Quy chế kiểm tra và nghiên cứu khung.

Chương trình thực tế

 • Thời lượng và học phí:
  • Chương trình 2 năm: 800 € hàng tháng
  • Sinh viên ngoài EU được yêu cầu trả học phí (4.800 €) vào đầu học kỳ
  • Chương trình 1 năm: 1.000 € hàng tháng
  • Sinh viên ngoài EU được yêu cầu trả học phí (6.000 €) vào đầu học kỳ
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Bằng cấp: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
 • Địa điểm: Berlin-Charlottenburg
 • Bắt đầu: tháng 10

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp MBA có nhiều cơ hội việc làm trên thị trường. Sau khi hoàn thành việc học tại Berlin International, sinh viên sẽ có thể hành động thành thạo, họ có thể quản lý xung đột một cách xây dựng, phát triển ý tưởng kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh mới, sở hữu kiến thức và khả năng thành lập công ty của riêng mình và nhận thức được những thách thức số hóa và có thể đối phó với chúng một cách thích hợp. Có nhiều quan điểm nghề nghiệp và việc làm khác nhau, như:

 • Tư vấn quản lý
 • Doanh nhân
 • Quản lý dự án
 • Bán hàng / Phát triển kinh doanh
 • Tư vấn chiến lược
 • Quản lý hoạt động
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Tư vấn nhân sự
 • Tiếp thị sản phẩm

Làm thế nào để tôi đăng ký MBA?

Quy trình nộp đơn học MBA tại Berlin International rất đơn giản. Thông qua nền tảng đăng ký trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng và an toàn nhập thông tin cá nhân của mình và nhận email xác nhận bằng một liên kết. Sau đó, bạn có thể sử dụng liên kết để tải lên các bản sao của tài liệu của mình:

 • Cử nhân hoặc bằng đại học tương đương,
 • 1 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp
 • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư EU
 • Kiểm tra tiếng Anh (trình độ C1 trở lên)
 • CV
 • (Đáng kể và thuyết phục) Thư động lực

ỨNG DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU (COVID -19 CẬP NHẬT)

Chúng tôi đã gia hạn Hạn chót nộp đơn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn muộn nhất vào ngày 15 tháng 8, để có đủ thời gian cho các thủ tục liên quan đến visa và du lịch.

Q1. Quy trình đăng ký có giống nhau không?

A1. Có, chúng tôi đang chấp nhận đơn đăng ký cho Mùa thu năm 2020. Chúng tôi tiếp tục nhận đơn đăng ký và cung cấp cho sinh viên, bao gồm cả các ứng viên quốc tế.

Nếu bạn chưa áp dụng, nhưng dự định làm như vậy, bạn nên áp dụng theo kế hoạch. Nhóm của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về tất cả các khía cạnh của việc học tại Quốc tế Berlin.

Bạn có thể gửi đơn đăng ký 24/7 thông qua cổng thông tin ứng dụng của chúng tôi tại: https: // application.berlin-i quốc.de /

Quý 2 Hạn chót nộp đơn sẽ thay đổi?

A2. Có, chúng tôi đã gia hạn Hạn chót nộp đơn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn muộn nhất vào ngày 15 tháng 8, để có đủ thời gian cho các thủ tục liên quan đến visa và du lịch.

H3 Làm thế nào tôi có thể nộp đơn xin thị thực nếu các đại sứ quán bị đóng cửa?

A3. Vui lòng liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Đức ở nước bạn để tìm hiểu về quy trình cấp thị thực trong tình hình hiện tại.

Q4. Nếu visa của tôi bị trì hoãn, tôi có thể bắt đầu muộn như thế nào và làm thế nào tôi có thể theo kịp các khóa học của mình?

A4 / BI có thể đảm bảo bắt đầu học kỳ mùa thu năm 2020, với các tùy chọn giảng dạy ảo cho sinh viên, những người không thể bắt đầu học tại trường đúng giờ do hạn chế đi lại COVID-19 hoặc chậm trễ visa. Những sinh viên đó có thể bắt đầu nghiên cứu trực tuyến từ nước họ và sau đó tiếp tục học tại trường, ngay khi họ có thể đi du lịch đến Đức.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp song song với việc giảng dạy trực tuyến trong khuôn viên trường cho toàn bộ học kỳ đầu tiên. Các sinh viên gặp vấn đề với việc đến đúng giờ do hạn chế COVID-19 sẽ phải đến Đức muộn nhất vào đầu học kỳ thứ hai, đó là ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Câu 5. Trong trường hợp một sinh viên mới không muốn tham dự các lớp học trực tuyến, quá trình sẽ là gì?

A5. Những sinh viên không thể bắt đầu học tại trường đúng giờ vào học kỳ mùa thu năm 2020 do hạn chế đi lại COVID-19 hoặc trì hoãn visa, có thể bắt đầu các khóa học trực tuyến từ nước họ và tiếp tục học tại trường ngay sau khi họ có thể đến Đức .

Nếu họ không muốn bắt đầu các khóa học trực tuyến của mình, họ cũng có thể trì hoãn việc bắt đầu học miễn phí vào mùa thu năm 2021. Sinh viên mới phải bắt đầu vào mùa thu; một khởi đầu mùa xuân là không thể.

Câu 6. Học kỳ mùa thu 2020 sẽ bắt đầu đúng giờ?

A6. Học kỳ mùa thu 2020 sẽ bắt đầu muộn hơn dự kiến ban đầu:

 • Ngày chào mừng: Mới: 28.10.2020 - 30.10. 2020
 • Bắt đầu thời gian giảng dạy: Mới: 2.11.2020
Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Berlin International University of Applied Sciences is a state-recognized and non-profit German university of applied sciences located in the center of Berlin. We are determined to offer a challenging ... Đọc thêm

Berlin International University of Applied Sciences is a state-recognized and non-profit German university of applied sciences located in the center of Berlin. We are determined to offer a challenging, innovative and practice-oriented education that advances the academic, cultural and linguistic potential of our students and prepares them for international careers in a globalized world. Đọc ít hơn