MBASTUDIES.VN

34 Các Chương trình MBA Bán thời gian ở Đức

Chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) là một đại học được cấp cho học viên đã nắm vững những nghiên cứu về kinh doanh. Bằng MBA được coi là một trong những bằng cấp có uy tín và sau khi tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

34 Các Chương trình MBA Bán thời gian Tốt nhất ở Đức 2019

kết quả được tìm thấy Filter

MBA ngành Quản lý Hàng không và Du lịch

Frankfurt University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Bán thời gian 4 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Frankfurt

Với chương trình được thiết lập tốt từ năm 2011, con đường sự nghiệp của bạn sẽ được nâng cao trong ngành Hàng không và Du lịch đang phát triển nhanh chóng! Sau khi hoàn thành thành công chương trình học bán thời gian của chúng tôi, bạn sẽ có đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo và quản lý đầy thách thức và đòi hỏi trong ngành hàng không và du lịch.

Chương trình MBA bán thời gian: Quản trị kinh doanh quốc tế

Professional School of Business & Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 học kỳ Trường liên hệ Đức Kempten + 1 nhiều hơn

Bạn đang tìm kiếm một chương trình MBA linh hoạt và thực hành có hỗ trợ bạn trong sự nghiệp của bạn? Kempten MBA Quản trị Kinh doanh Quốc tế

MBA Wine, Sustainability & Sales

University of Applied Sciences Ludwigshafen am Rhein
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 4 học kỳ Trường liên hệ Đức Ludwigshafen

Master of Business Administration (MBA) with an international approach and focus on sustainable management and sales concepts, using real-world examples from today's wine industry
The degree is state-recognized and accredited.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

SRH FernHochschule Riedlingen
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Mười 2019 Đức Riedlingen

Với chương trình học bậc thầy mới trong quản trị kinh doanh, các SRH trung học từ xa có ý tưởng đào tạo từ xa linh hoạt liên tục phát triển: ....

Quản trị Kinh doanh (MBA)

International Graduate Center - Hochschule Bremen
Khuôn viên trường Bán thời gian 4 - 5 học kỳ Trường liên hệ Đức Bremen

Quản trị Kinh doanh Tổng thể theo định hướng quốc tế (MBA) cung cấp cho bạn hoặc nhân viên của bạn cơ hội để đạt được kiến ​​thức quản lý và kinh doanh cần thiết cho bước sự nghiệp tiếp theo trong khi làm việc bán thời gian. Đặc biệt, MBA tổng quát sau đại học được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình cấp bằng phi kinh tế đầu tiên.

MBA with a specialism in Leadership Studies

University of Strathclyde Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 24 - 36 tháng Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow Ý Milan Đức Munich Trung Quốc Beijing Pháp Toulouse + 9 nhiều hơn

Mục đích của chúng tôi là phát triển các giám đốc và cán bộ quản lý cao tiềm năng thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh chuyên môn riêng của họ. Chương trình này rất có giá trị cho những người trong lĩnh vực tư nhân, công cộng và tự nguyện.

MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh)

Grenoble Ecole de Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Nga Moscow Pháp Grenoble Đức Berlin Gruzia Tbilisi + 7 nhiều hơn

Chương trình Quản trị Kinh doanh cung cấp một chương trình quản lý tổng hợp 500 giờ trong một Trường Kinh doanh Quốc tế được Triple Accredited. Quản trị kinh doanh của chúng tôi được áp dụng cao trong nội dung, do một nhóm gồm các chuyên gia nghiên cứu cùng với các nhà quản lý và tư vấn từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình Thạc sĩ về Quản lý Công nghệ (MBA / MA)

NIT Northern Institute of Technology Management
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Mười 2019 Đức Hamburg

Thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn! Chương trình Thạc sĩ của NIT (MA / MBA) trong Quản lý Công nghệ chuẩn bị cho bạn các nhiệm vụ lãnh đạo và quản lý có trách nhiệm. Các nội dung được thiết kế đặc biệt cho các yêu cầu của một môi trường làm việc thay đổi thông qua một mức độ cao của kinh nghiệm thực tế và học tập dựa trên dự án.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh

IUBH Fernstudium
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 6 học kỳ Ghi danh mở rộng Đức Bad Honnef + 1 nhiều hơn

Với khóa học đào tạo từ xa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn một trong những chương trình học từ xa tiếng Đức và tiếng Anh hiện đại và sáng tạo nhất trên toàn thế giới. Định hướng quốc tế mạnh mẽ của chương trình đại học mở ra cơ hội thăng tiến trong môi trường toàn cầu.

Quản lý nhân sự Quản trị Kinh doanh và quản lý tài năng

AKAD University
Trực tuyến Bán thời gian 18 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Đức Germany Online

Họ quan tâm đến nhân viên và cán bộ quản lý phát triển chuyên môn, mà bạn muốn mở rộng trình độ đại học đầu tiên của bạn để cải thiện cơ hội nghề nghiệp? Sau đó, bạn mở tài năng của riêng bạn với chương trình MBA "Quản lý Talent" tại AKAD University mọi cơ hội của vị trí lãnh đạo đầy thử thách.

MBA Doanh nhân và Đổi mới (MBA)

AKAD University
Trực tuyến Bán thời gian 24 - 30 tháng Ghi danh mở rộng Đức Germany Online

Bạn muốn biến ý tưởng kinh doanh của mình thành một khởi nghiệp thành công? Bạn muốn có một công việc như một doanh nhân làm thuê? Đối với bạn, lời khuyên chuyên nghiệp của các doanh nghiệp khởi nghiệp là một nhiệm vụ thú vị để mở ra các lĩnh vực kinh doanh mới thông qua đổi mới mục tiêu và phát triển một doanh nghiệp có lợi nhuận với các chiến lược hiệu suất cao? Sau đó, chương trình đào tạo từ xa ngoài nghề nghiệp "Doanh nhân và Đổi mới - MBA" chính xác là điều phù hợp với bạn!

Berlin MBA

Berlin School of Economics & Law
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 15 - 24 tháng Tháng Chín 2019 Đức Berlin + 1 nhiều hơn

Berlin MBA, với các cơ hội chuyên môn hóa khác nhau, chuẩn bị cả về chuyên môn và cá nhân cho các nhiệm vụ quản lý trong thực tiễn doanh nghiệp quốc tế, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và do đó cho phép theo đuổi nhất quán các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân. Các MBA Berlin, đã được trao con dấu của sự chấp thuận của cơ quan công nhận quốc tế nổi tiếng AMBA (Hiệp hội MBA), có thể được nghiên cứu cả hai toàn thời gian (15 tháng) và bán thời gian (24 tháng).

MBA trong quản lý chăm sóc sức khỏe quốc tế (IHM)

Frankfurt School of Finance & Management
Khuôn viên trường Bán thời gian 20 - 20 tháng Tháng Mười 2019 Đức Frankfurt

Frankfurt School MBA bán thời gian của Frankfurt School trong quản lý chăm sóc sức khỏe quốc tế được thiết kế cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc để cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về kinh doanh chăm sóc sức khỏe quốc tế. Chương trình nhằm mục đích phát triển các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe có trách nhiệm và trang bị cho họ các kỹ năng kinh doanh thực tế, kỹ năng kinh doanh tiên tiến, chuyên môn lãnh đạo và tính toàn vẹn, để nắm vững những thách thức trong ngành y tế toàn cầu hóa.

MBA Trong Tiếp Thị

IUBH Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 36 tháng Ghi danh mở rộng Đức Bad Honnef + 1 nhiều hơn

Bạn sẽ đứng đầu các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo quốc tế và làm việc với các đối tác, đồng nghiệp và các cơ quan trên toàn cầu. MBA về Marketing sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp với tư cách là giám đốc tiếp thị cho một công ty toàn cầu.

MBA trong quản lý CNTT

IUBH Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 36 tháng Ghi danh mở rộng Đức Bad Honnef + 1 nhiều hơn

Thông tin là vốn quan trọng nhất cho các doanh nghiệp. Nhưng ai quyết định thông tin nào có giá trị? Làm cách nào để bạn tận dụng tốt nhất thông tin này? Và công nghệ nào có thể hữu ích? Đây là những câu hỏi được các chuyên gia quản lý CNTT trả lời.