MBA với thực tập

Chung

Chương trình mô tả

Kiếm được MBA của bạn trên hai châu lục và hoàn thành một thực tập hàng đầu tại Luxembourg

Chương trình MBA với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ có hoặc không có kinh nghiệm làm việc từ nước ngoài hoặc từ Luxembourg. Chương trình này giúp giảm bớt sự tham gia của sinh viên vào cuộc sống chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện cho các chuyên gia trẻ chuyển đổi nghề nghiệp.

Chương trình bắt đầu vào giữa tháng 8 và hoàn thành sau 18 tháng. Đối với những sinh viên chưa tham gia các khóa học về kinh tế, thống kê hoặc quản lý, các khóa học dự bị chuyên sâu được cung cấp trong tháng 7 và tháng 8.

Điều gì khiến chúng tôi tách biệt khỏi các chương trình khác?

  • MBA Mỹ, AACSB được công nhận, và tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Khoa: từ cơ sở chính ở Fairfield, CT, Hoa Kỳ và các học viên có trình độ lý thuyết mạnh mẽ từ Luxembourg
  • 6-9 tháng lương thực tập được hỗ trợ bởi huấn luyện cá nhân. Thay thế: một dự án mở rộng của sự lựa chọn cá nhân, ví dụ như tạo ra công ty của riêng bạn.
  • Sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia
  • Lựa chọn thêm các khóa học tại Hoa Kỳ vào khuôn viên chính của Sacred Heart ở Fairfield, CT
  • Sinh viên không thuộc EU / EEA tốt nghiệp MBA có thể xin giấy phép lao động ở Luxembourg trong một số điều kiện nhất định.

Thực tập

SHU có một danh sách các công ty hàng đầu bao gồm các công ty như ArcelorMittal, ATOZ, Banque Internationale à Luxembourg, Brown Brothers Harriman, Hãng hàng không quốc tế Cargolux SA, Bảo hiểm quốc tế Lombard, PricewaterhouseCoopers, SES và UBS. SHU và học sinh sẽ làm việc cùng nhau theo hướng phù hợp nhất giữa các mục tiêu của ứng cử viên và kỳ vọng của chủ nhân. Một chương trình huấn luyện cá nhân cũng sẽ hỗ trợ quá trình này.

6623__LA_9243.jpg
Học phí

Học phí là € 39.000, cộng với chi phí cho các khóa học dự bị nếu cần. Học phí bao gồm sách giáo khoa được sử dụng ở Luxembourg. Học bổng một phần dựa trên thành tích có sẵn. Chi phí sinh hoạt là bổ sung, ngân sách tập sự. € 1,100 / tháng. Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ nhận được khoản trợ cấp khoảng € 1.000 mỗi tháng.


Yêu cầu nhập học

  • Bằng cử nhân với điểm trung bình tương đương với tối thiểu là 3.0 trên thang điểm 4
  • GMAT (Graduate Management Admission Test) điểm số tối thiểu là 500 (được miễn trong một số trường hợp)
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh đầy đủ (điểm TOEFL tối thiểu 570 hoặc tương đương) hoặc tiếng Anh cơ bản cộng với khóa học chuẩn bị mùa hè chuyên sâu.

* Được công nhận bởi AACSB - Top 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới *

* Danh sách Giáo dục Đại học Times Times 501-600 Xếp hạng Đại học Hoa Kỳ *

* Cung cấp xuất sắc trong giáo dục kinh doanh tại Luxembourg từ năm 1991 *

* Được Bộ Giáo dục Đại học công nhận

* Xếp hạng # 4 trường đại học sáng tạo nhất ở miền Bắc nước Mỹ (US News

6624__LA_9501.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Sacred Heart’s Jack Welch College of Business & Technology has been in Luxembourg for more than two decades offering graduate level programs tailored to the needs of the working individuals. The M ... Đọc thêm

Sacred Heart’s Jack Welch College of Business & Technology has been in Luxembourg for more than two decades offering graduate level programs tailored to the needs of the working individuals. The MBA, AACSB accredited, is acknowledged by the Luxembourg Ministry of Higher Education and well respected by the business and finance community.Since 2012, we offer a full-time MBA with internship designed for young graduates from abroad and from Luxembourg. We have students from over forty different countries and our well-qualified faculty and staff give our program a truly international flavor that so many other business schools cannot offer Đọc ít hơn
Thành phố Luxembourg

Chứng nhận

AACSB Accredited