MBA với thực hành nâng cao

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

MBA với Thực hành Nâng cao là một khóa học quản lý tổng quát nhằm vào các nhà quản lý cấp trung có tham vọng và thành lập từ nhiều lĩnh vực kinh doanh. Yếu tố Thực hành Nâng cao mang đến cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm môi trường làm việc có giá trị.

Khóa học được thiết kế để tính đến các xu hướng thị trường hiện tại (địa phương, khu vực và quốc tế) và gần đây đã được cập nhật để cung cấp thêm sự linh hoạt, sự lựa chọn và cơ hội cũng như giúp áp dụng các kỹ năng quản lý được giảng dạy.

Mục tiêu tổng thể của khóa học này là giáo dục và phát triển các cá nhân với tư cách là nhà quản lý và chuyên gia kinh doanh, gia tăng giá trị thông qua sự hiểu biết tổng hợp, ứng dụng và quan trọng về quản lý và tổ chức, cũng như phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp, có thể chuyển giao và trí tuệ cần thiết để thành công quản lý chung và chiến lược trong các tổ chức tư nhân, công cộng và khu vực thứ ba.

business, lady, woman

Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kiến thức, kỹ năng và cái nhìn sâu sắc trong các lĩnh vực sau:

 • Xây dựng quan điểm, các khái niệm và các vấn đề quốc tế đa ngành, trong các lĩnh vực quản lý chính
 • Có được sự hiểu biết về bộ công cụ và kỹ thuật liên quan để phân tích các vấn đề về quản lý và kinh doanh
 • Trồng trọt khả năng phân tích, tổng hợp và áp dụng kiến ​​thức và hiểu biết để giải quyết các vấn đề quản lý một cách nghiêm túc, hợp lý và nghiêm ngặt
 • Đạt được sự đánh giá và áp dụng các hệ thống quản lý và thông tin hiện đại để hỗ trợ ra quyết định chiến lược trong kinh doanh và quản lý
 • Phát triển sự đánh giá cao sự thèm ăn và trách nhiệm trong việc học tập suốt đời và phát triển cá nhân
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo và vai trò chuyển đổi trong kinh doanh trong bối cảnh bên ngoài thay đổi trong đó họ có thể hoạt động
 • Phát triển kỹ năng tư duy chiến lược, đổi mới và kinh doanh
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm

Thực hành nâng cao

Yếu tố Thực hành Nâng cao bắt buộc của chương trình này diễn ra sau khi bạn đã học 8 mô-đun được giảng dạy ở giai đoạn Thạc sĩ và sẽ cho phép bạn thực hiện một kỳ thực tập dài 15 tuần hoặc dự án tư vấn ứng dụng, làm việc với một tổ chức thực tế về một vấn đề kinh doanh trực tiếp. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để có được kinh nghiệm về môi trường làm việc và / hoặc kinh nghiệm thực tế về các vấn đề “thế giới thực” mà những người hiện đang làm trong lĩnh vực tiếp thị phải đối mặt.

Mô-đun giai đoạn Thực hành nâng cao cung cấp một cách tuyệt vời để đưa việc học của bạn vào thực tế và do đó, nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao về nơi làm việc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thành Luận văn của bạn. Xin lưu ý nếu bạn thực tập, bạn có thể được trả lương hoặc không lương.

Phương pháp giảng dạy

Bạn sẽ được giảng dạy bằng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau trong các học phần bao gồm các bài giảng và hội thảo, tổng cộng khoảng 12 giờ mỗi tuần. Ngoài thời gian trên lớp, bạn cũng sẽ phải tham gia khoảng 30 giờ tự học mỗi tuần.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ mang kinh nghiệm thực tế liên quan đến kinh doanh vào lớp học để giúp sinh viên hiểu cách kinh doanh hoạt động trong thế giới thực.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào Blackboard, môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi, nơi bạn có thể truy cập tài nguyên mô-đun và danh sách đọc sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các lớp học và tự học.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá bằng các môn học, bao gồm bài tập, bài tập nhóm, bài thuyết trình và bài kiểm tra trên lớp.

Nghề nghiệp và tiến triển

Khóa học tập trung nhiều vào việc nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp. Cựu sinh viên trường Đại học Ulster đã đảm nhiệm các vị trí trong các tổ chức đa quốc gia lớn như Diageo, PriceWaterhouseCoopers, Deloitte và KPMG cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những người khác đã sử dụng chương trình như là một bàn đạp có giá trị để có được một sự hiểu biết thấu đáo về các nguyên tắc kinh doanh và quản lý trước khi bắt đầu kinh doanh riêng của họ.

Yêu cầu đầu vào

Người nộp đơn phải có ít nhất:

 • Bằng danh dự 2: 2 (hạng hai) hoặc tương đương Quốc tế
 • Ngoài ra, các ứng viên thường sẽ có kinh nghiệm làm việc liên quan 2 năm

Trong những trường hợp ngoại lệ, nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào ở trên nhưng có kinh nghiệm học tập đáng kể và đáng kể, bạn có thể đăng ký với tư cách là ứng viên không theo tiêu chuẩn.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học thuật, bạn có thể đủ điều kiện để theo học chương trình Chứng chỉ Sau đại học của chúng tôi.

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào chung của chúng tôi cũng như đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Bạn sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về khả năng viết và nói tiếng Anh (GCSE lớp 4 - trước đó là lớp C - hoặc tương đương).

Các yêu cầu đầu vào chung là bất kỳ điều nào sau đây:

 • IELTS 6.0 với điểm không dưới 5.5 hoặc tương đương
 • HKDSE English Language - Tổng thể lớp 4 với không ít hơn 3 trong bất kỳ 4 kỹ năng phụ nào
 • Tiếng Anh tiêu chuẩn XII của Ấn Độ - Tối thiểu 70% (chỉ dành cho Trung tâm Giáo dục Trung học (CBSE) hoặc Chứng chỉ Ấn Độ về Giáo dục Trung học (ICSE))
 • WAEC - C6

Nếu bạn chưa có chứng chỉ IELTS bắt buộc, bạn có thể đủ điều kiện để theo học các chương trình Dự bị chuyên ngành của chúng tôi.

Nếu bạn có IELTS 5.5, với một điểm tối đa là 5.0, bạn có thể đủ điều kiện để theo học chương trình Chuẩn Dự bị Chuyên ngành của chúng tôi.

Nếu bạn có IELTS 5.0, với điểm tối đa là 4.5, bạn có thể đủ điều kiện để theo học chương trình Pre-Sessional Plus của chúng tôi.

Học phí 2020/21

Sinh viên Vương quốc Anh / EU:

 • 9.150 bảng

Khóa học này đủ điều kiện cho khoản vay sau đại học của chính phủ.

Xin lưu ý rằng đối với sinh viên Vương quốc Anh / EU đang tài trợ cho việc học của mình thông qua khoản vay sau đại học, bạn sẽ được yêu cầu đặt cọc 250 bảng Anh khi nhập học, số tiền này sẽ được khấu trừ vào tổng học phí. Điều này không áp dụng cho các sinh viên đang tiến bộ hiện đang học ở cấp độ đại học với chúng tôi.

Sinh viên quốc tế:

 • London: 18.500 bảng
 • Birmingham: 17.000 bảng

Xin lưu ý rằng các khoản phí được nêu chỉ dành cho học phí của bạn và không bao gồm chi phí của bất kỳ cuốn sách khóa học nào mà bạn có thể chọn mua, văn phòng phẩm, chỗ ở, v.v. Là sinh viên Đại học Ulster University London và chi nhánh Birmingham, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện trong khuôn viên trường và nhiều loại tài nguyên học tập điện tử.

Các mô-đun bạn sẽ học có thể yêu cầu bạn mua thêm sách giáo khoa của khóa học và bạn nên chuẩn bị để mua một số văn bản bổ sung, chúng tôi khuyên bạn nên cho phép thêm £ 400 trong suốt thời gian khóa học của mình.

Học phí của tôi phải trả để làm gì?

 • Việc giảng dạy của bạn trên lớp - bao gồm các buổi hội thảo, bài giảng và hướng dẫn
 • Được sử dụng các tiện nghi bao gồm máy tính, Wi-Fi, máy in, tủ khóa, phòng đa tín ngưỡng, không gian học tập yên tĩnh và các khu vực xã hội.
 • Dịch vụ thư viện của chúng tôi - cả trong khuôn viên trường và một danh mục tài nguyên trực tuyến phong phú
 • Dịch vụ Tuyển dụng và Việc làm cung cấp trợ giúp về CV, đơn đăng ký và chuẩn bị phỏng vấn thông qua hội thảo, đăng ký và các cuộc hẹn 1-2-1
 • Nhóm ACE (Cộng đồng Học thuật Xuất sắc) luôn ở đây để hỗ trợ bạn trong việc học tập và làm bài tập
 • Hiệp hội Hoạt động Sinh viên (SAA) - tổ chức các sự kiện trong khuôn viên trường, các chuyến tham quan giảm giá và giúp sinh viên tạo và điều hành xã hội
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Ulster is a university with a national and international reputation for excellence, innovation and regional engagement. We make a major contribution to the economic, social and cultural development of ... Đọc thêm

Ulster is a university with a national and international reputation for excellence, innovation and regional engagement. We make a major contribution to the economic, social and cultural development of Northern Ireland and play a key role in attracting inward investment. Our core business activities are teaching and learning, widening access to education, research and innovation and technology and knowledge transfer. Đọc ít hơn
London , Birmingham + 1 Hơn Ít hơn