MBA với chuyên ngành quản lý hoặc mua sắm

Chung

Chương trình mô tả

 • Thời gian: 18 tháng
 • Trình độ chuyên môn được trao: MBA có chuyên môn về quản lý / với chuyên môn về mua sắm
 • Cơ quan trao giải: Alexander College
 • (Được công nhận bởi 'Cơ quan đảm bảo chất lượng và công nhận của Cộng hòa Síp trong giáo dục đại học' (CYQAA)
 • Ngôn ngữ hướng dẫn: Tiếng Anh
 • Phương thức học: Toàn thời gian
 • Tín dụng ECTS: 90

Thông tin chi tiết khóa học

Khóa học này vừa linh hoạt vừa độc đáo ở chỗ nó cung cấp cho sinh viên và các chuyên gia kinh doanh cơ hội học hỏi, quản lý và thực hành trong chuyên ngành ưa thích của họ thông qua Pathway Mua sắm công / tư hoặc Pathway Quản lý . Khóa học cũng cho phép sinh viên cơ hội kết hợp các mô-đun từ cả hai Pathways thay thế cho việc chỉ chọn một trong hai chuyên ngành. Điều này có thể thông qua Pathway chung MBA.

Cho dù Pathway bạn quyết định làm theo, tải nghiên cứu của bạn sẽ không được vượt quá hơn 3 module cho mỗi thuật ngữ, các buổi thuyết trình của bạn sẽ có một khoảng thời gian tối đa chỉ có 2 tiếng đồng hồ và sẽ diễn ra vào buổi tối hoặc các ngày thứ Bảy và bạn sẽ được giảng dạy và đánh giá bằng kinh nghiệm các học giả và các chuyên gia. Bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian sáu tháng để chuẩn bị luận án.

Chuyên ngành

Pathway mua sắm

Chương trình MBA này là chương trình duy nhất tại Síp cung cấp Pathway Mua sắm. Chuyên môn này được đặc trưng bởi nội dung liên ngành của nó và cung cấp một cái nhìn sâu sắc về mua sắm chuyên nghiệp để sinh viên có thể tác động trực tiếp đến các công ty và tổ chức công cộng và tư nhân mà họ liên kết. Nó tận dụng các dự án nghiên cứu gần đây của Trung tâm nghiên cứu Alexander về Pháp lý và thực hiện mua sắm công / tư để đạt được một cái nhìn rõ ràng về chủ đề này. Pathway này là lý tưởng cho người mua công cộng, nhà thầu tư nhân và sinh viên quan tâm đến một nghề nghiệp trong việc quản lý mua sắm.

Pathway quản lý

Chuyên ngành Quản lý cung cấp một viễn cảnh chuyên sâu và xem xét các ảnh hưởng bên trong và bên ngoài đối với các khái niệm và thực tiễn quản lý, chẳng hạn như thay đổi trong các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp nhỏ. Nó tận dụng nghiên cứu đương đại về các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ được thực hiện bởi tổ chức trực thuộc, Trung tâm nghiên cứu Alexander. Pathway này là lý tưởng cho những sinh viên nhìn thấy mình trong vai trò quản lý và khao khát trở thành Nhà lãnh đạo tập trung trong Tư vấn, Quản lý và Lãnh đạo Quốc tế.

Pathway chung

Pathway MBA chung cho phép sinh viên kết hợp các mô-đun từ hai lĩnh vực thay vì chỉ chọn một chuyên ngành. Đây có nghĩa là bạn có thể chỉnh MBA của bạn dĩ nhiên cho phù hợp với sở thích của bạn hỗn hợp cá nhân, sở thích và nhu cầu của sự nghiệp bằng cách chọn môn học tự chọn từ cả quản trị và mua sắm chuyên môn Pathways cho một hướng linh hoạt hơn của sự phát triển trong khi đạt được kiến thức có giá trị và các kỹ năng cần thiết để trở thành một Chuyên gia quản lý và doanh nhân.

131855_photo-1517245386807-bb43f82c33c4.jpgHeadway / Bapt

Nội dung và thời lượng

Chương trình MBA này có tổng giá trị tín dụng là 90 tín chỉ ECTS (Hệ thống chuyển tiền tín dụng châu Âu) và thời hạn 18 tháng trong ba học kỳ. Hai học kỳ đầu tiên của khóa học được chia thành bốn học kỳ 8 tuần (Điều khoản A, B, C, D) và toàn bộ học kỳ thứ ba và cuối cùng được gọi là Học kỳ E.

Các bài giảng diễn ra từ hai đến bốn lần một tuần, tùy thuộc vào khối lượng nghiên cứu cho mỗi học kỳ. Cấu trúc khóa học chỉ tập trung vào ba Mô-đun cho mỗi thuật ngữ cho phép quản lý khối lượng công việc tốt hơn và tăng phạm vi để thành công. Trong Học kỳ thứ ba (Học kỳ E), sinh viên sẽ chỉ học một học phần ngoài việc chuẩn bị và hoàn thành Luận án. Ngày bắt đầu có thể được xác nhận và có thể thay đổi nhưng theo nguyên tắc chung, học kỳ đầu tiên thường bắt đầu vào thứ Hai cuối cùng của tháng Chín.

Để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên cho chương trình MBA, hai mô-đun nền tảng về Kế toán và Kinh tế cũng được cung cấp trước khi bắt đầu chương trình MBA. Đây là những tùy chọn và không có giá trị tín dụng.

Mục tiêu khóa học

 • Để cung cấp sự hiểu biết thấu đáo về các ngành quản lý cốt lõi, cụ thể là lý thuyết tổ chức, môi trường kinh tế và pháp lý của một doanh nghiệp, phương pháp kế toán và nghiên cứu, tài chính, tiếp thị, công nghệ thông tin và đổi mới, và các quy trình và thực hành quản lý và mua sắm;
 • Cung cấp cho sinh viên kiến thức đầy đủ và hiểu biết sâu sắc về vai trò của quản trị kinh doanh và mua sắm trong doanh nghiệp và xã hội để hoạt động chuyên nghiệp và phản ánh các vấn đề xã hội;
 • Để chuẩn bị cho sinh viên kiến thức và khả năng học tập phù hợp để tiến lên vai trò và trách nhiệm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng, hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ;
 • Để cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng thể về quản lý của một tổ chức trong bối cảnh thay đổi;
 • Để phát triển khả năng tổ chức các nỗ lực phức tạp, tích hợp kết quả của các nghiên cứu và phân tích đa dạng và sản xuất sản phẩm cần thiết theo thời hạn và thông số kỹ thuật được thiết lập;
 • Để nâng cao kiến thức chuyên môn và thực tiễn và năng lực trong lĩnh vực Lập kế hoạch và Quản lý Mua sắm công và tư hiện đại.

Dạy và học

Khóa học được giảng dạy thông qua sự kết hợp đa dạng của môi trường học tập bao gồm các bài giảng, hội thảo, bài tập do gia sư hướng dẫn và các dự án độc lập do sinh viên lãnh đạo cộng với nghiên cứu độc lập thiết yếu bao gồm nghiên cứu, làm việc trực tuyến và chuẩn bị đánh giá.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá thông qua sự kết hợp giữa công việc khóa học và kiểm tra, nhằm mục đích đánh giá không chỉ những gì bạn biết mà còn các thuộc tính được nhà tuyển dụng đánh giá cao bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng CNTT và số, kỹ năng quản lý dự án và thời gian như cũng như các kỹ năng trí tuệ về giải quyết vấn đề, tư duy phê phán, phân tích và đánh giá, sáng tạo và đổi mới. Bài tập sẽ được thay đổi và sẽ bao gồm các bài tiểu luận, báo cáo, kế hoạch kinh doanh, dự án nghiên cứu ứng dụng, thuyết trình cộng với tự đánh giá.

Yêu cầu tốt nghiệp

Để đạt được MBA / MBA chung với Chuyên ngành Mua sắm / MBA với Chuyên ngành Quản lý, bạn phải hoàn thành thành công mười mô-đun lõi (50 ECTS), ba mô-đun tự chọn / chuyên môn hóa (15 ECTS) và Luận án của bạn (25 ECTS) để kiếm được tổng số 90 tín chỉ ECTS cần thiết để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải có bằng Cử nhân chu kỳ đầu tiên trong một lĩnh vực nghiên cứu có liên quan hoặc tương đương được công nhận từ một cơ quan chuyên môn cộng với thư giới thiệu từ hai nhà tuyển dụng hoặc từ một nhà tuyển dụng cộng với một tài liệu tham khảo học thuật. Ứng viên có tối thiểu ba năm kinh nghiệm chuyên môn ở các vị trí hành chính sẽ được ưu tiên. Bạn có thể được phỏng vấn trước khi chấp nhận.

Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi về trình độ tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình nói tiếng Anh sẽ được coi là đủ điều kiện nhập học mà không cần thêm bằng chứng tiếng Anh. Các thí sinh không nói tiếng Anh bản ngữ sẽ được yêu cầu xuất trình một trong các chứng chỉ sau: TOEFL với điểm 550, GCEOL với điểm tối thiểu C, IELTS tối thiểu lớp 5.5. hoặc bất kỳ chứng chỉ tương đương khác. Thí sinh không có đủ yêu cầu về tiếng Anh sẽ có cơ hội làm bài kiểm tra tiếng Anh dự bị của trường.

Tuyển sinh dựa trên kinh nghiệm sẽ được xem xét từ các cá nhân có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý nhưng không có bằng cấp đầu tiên. Bằng chứng về sự phát triển và thành tích chuyên môn thay thế phải được nộp cùng với đơn đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Alexander College has a long-standing history of educational excellence and this is owed, in no small part, to our established UK connections and collaborations with accredited UK Universities and awa ... Đọc thêm

Alexander College has a long-standing history of educational excellence and this is owed, in no small part, to our established UK connections and collaborations with accredited UK Universities and awarding bodies. Over the years we have established a number of close links and in addition to our own recognised programmes, we currently offer UK undergraduate and postgraduate degrees in collaboration with Canterbury Christ Church University (CCCU). Deciding to study for a degree is not an easy choice; it requires a high level of commitment and dedication in order to succeed. At Alexander, we understand this and strive to make your time with us an enjoyable, rewarding and worthwhile experience. Đọc ít hơn
Cộng hòa , Ba Lan + 1 Hơn Ít hơn