MBA về tinh thần doanh nhân ở Madrid

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao

Được công nhận là Bảng xếp hạng MBA toàn cầu cấp 1 và MBA trực tuyến số 11 trên Tạp chí CEO

 • Học Quản trị kinh doanh tại một trường kinh doanh nơi mà kỹ thuật số trực tuyến là cốt lõi của nó.
 • Kiếm Chứng nhận ngoài bằng thạc sĩ của bạn thông qua ACCA, Hiệp hội Kế toán viên được chứng nhận quốc tế nổi tiếng
 • Đạt được một bằng cấp khác biệt với Microsoft Imagine Academy - GBSB Global chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu thị trường về công nghệ kỹ thuật số

Mô tả chương trình

MBA về tinh thần doanh nhân ở Madrid là một chương trình chuyển đổi, truyền cảm hứng cho sinh viên phát triển cả về cá nhân và chuyên nghiệp. Đây là một trong những MBA tiên phong nhất ở Tây Ban Nha nhằm mục đích thay đổi quan niệm về giáo dục kinh doanh và chuẩn bị các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu có trách nhiệm, sáng tạo và thực sự. Chương trình MBA về tinh thần doanh nhân tại Madrid tập trung vào các hoạt động bền vững, đạo đức kinh doanh, tinh thần kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và giải quyết vấn đề sáng tạo, chuẩn bị các chuyên gia kinh doanh sẽ thúc đẩy thế giới thay đổi và thay đổi tương lai của doanh nghiệp. Chương trình MBA về Doanh nhân tại Madrid này chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thách thức do nền kinh tế toàn cầu hóa đưa ra và cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc xuyên biên giới. Sinh viên MBA phát triển trí thông minh và nhận thức văn hóa lớn hơn, cho phép họ làm việc hiệu quả với những người có giá trị và hành vi rất khác nhau. Chương trình MBA về tinh thần doanh nhân tại Madrid tại GBSB Global áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất, nghiên cứu trường hợp, phân tích tình huống, trò chơi mô phỏng và các lớp học thực hành cung cấp kiến thức thực tế áp dụng cho môi trường kinh doanh hiện đại, năng động. MBA về tinh thần doanh nhân ở Madrid bao gồm các khóa học quản lý và phân tích cốt lõi, như quản lý hoạt động, kế toán tài chính và quản lý chiến lược, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các vị trí quản lý hàng đầu. Đồng thời, chương trình MBA này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tiên tiến, chuyên sâu về tinh thần kinh doanh. MBA về tinh thần doanh nhân ở Madrid dạy các kỹ năng và cung cấp kiến thức để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc vận hành một công ty hiện có một cách hiệu quả. Chương trình MBA về Doanh nhân tại Madrid, sinh viên học cách tạo ra các giải pháp sáng tạo và nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong việc ra quyết định và khởi nghiệp.

Sự kiện chính

 • Thời lượng của chương trình - 9 tháng
 • Ngôn ngữ của chương trình - Tiếng Anh
 • Tuyển sinh - Tháng 10, Tháng 1, Tháng 4 / Hàng năm
 • Lịch trình - Toàn thời gian, Ban ngày
 • Địa điểm - Madrid, Tây Ban Nha

Điểm nổi bật của Chương trình

 • Khoa có kinh nghiệm trong ngành
 • Lượt truy cập của Công ty
 • Sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau
 • Sự kiện kinh doanh quốc tế độc quyền
 • Kiến thức thực tế áp dụng trên quy mô toàn cầu
 • Cơ hội nghề nghiệp với các công ty đa quốc gia

Tại sao kiếm được bằng cấp này

Xây dựng một mạng lưới toàn cầu thực sự với các kết nối chuyên nghiệp mạnh mẽ xuyên suốt các biên giới và ngành công nghiệp - Tận dụng lợi thế của nhóm sinh viên đa dạng tại Trường kinh doanh toàn cầu Barcelona, đại diện cho hơn 65 quốc tịch.

Mạng lưới đóng một vai trò rất quan trọng trong phát triển nghề nghiệp của một người, cả trong việc tìm kiếm một công việc tốt hoặc phát triển mối quan hệ có lợi với các đối tác hoặc khách hàng mới. Tại GBSB, bạn sẽ có cơ hội kết nối với sinh viên, lãnh đạo doanh nghiệp tương lai từ hơn 65 quốc gia và các giáo sư, quản lý hiện tại và người sáng lập của các doanh nghiệp khác nhau từ hơn 18 quốc gia trên thế giới.

Tăng tiềm năng đổi mới của bạn - Tham gia các khóa học về Tư duy thiết kế hoặc sáng tạo và tâm lý phát triển sản phẩm mới và sẵn sàng làm việc trong các công ty sáng tạo. Tham gia các khóa học như Tư duy thiết kế, thúc đẩy sự sáng tạo và hiểu biết về tâm lý phát triển sản phẩm.

Bộ phận nghiên cứu tại GBSB Global Business School liên tục tham gia vào nghiên cứu giáo dục kinh doanh, trong đó thúc đẩy thiết kế các chương trình kinh doanh sáng tạo và thực tế nhất. GBSB Global thực hiện các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay cho chương trình giảng dạy MBA như Lego Series Plays và vẽ các nhiệm vụ sản xuất.

Tăng lương, nhận khuyến mãi

3 trong số 4 sinh viên tốt nghiệp MBA nói rằng họ sẽ không có được công việc hiện tại nếu không có bằng MBA (GMAC, 2013). 90% số người được hỏi nói rằng chương trình MBA là phần thưởng chuyên nghiệp.

Chuẩn bị để đối mặt với những thách thức của thế kỷ 21 - Tham gia cùng các chuyên gia kinh doanh để theo đuổi một chương trình nghị sự dựa trên sự bền vững và thực hành kinh doanh có đạo đức.

Ngày càng có nhiều công ty lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp và đối tác của họ từ một loạt các công ty tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu môi trường quốc tế đặt ra tôn trọng quyền con người và thực hiện các hoạt động đạo đức. Một nền giáo dục tập trung vào sự bền vững toàn cầu sẽ chuẩn bị cho sinh viên cho xu hướng gần đây tập trung vào các hoạt động kinh doanh có đạo đức trong kinh doanh toàn cầu.

Hoàn thiện khả năng lãnh đạo của bạn

Có một mối tương quan trực tiếp giữa mức độ hiệu quả và thành công của một doanh nghiệp với năng lực lãnh đạo của các nhà quản lý. Nó có nghĩa là nhu cầu về các nhà quản lý được giáo dục tốt với các kỹ năng lãnh đạo tốt sẽ chỉ tăng lên.

Tận dụng lợi thế của Madrid - Mạng lưới và xây dựng mối quan hệ trong một thành phố đầy cơ hội nghề nghiệp, các công ty quốc tế hàng đầu và các sự kiện công nghiệp quy mô lớn.

Nghiên cứu và khám phá thế giới cơ hội nghề nghiệp mới tại thành phố tốt nhất thứ 3 trên thế giới để sinh sống ở nước ngoài (Khảo sát InterNations Expat Insider 2016) và thành phố thứ 3 trên thế giới trong bảng xếp hạng Hiệp hội Hội nghị và Hội nghị Quốc tế uy tín (ICCA, 2015)

TẠI SAO GBSB Global ?

 • Trường kinh doanh duy nhất ở Tây Ban Nha có chứng nhận quốc tế từ ASIC
 • Trường Microsoft chính thức đầu tiên và duy nhất ở Tây Ban Nha, được Microsoft công nhận là người dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật số, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập hiện đại nhất từ ​​ngày đầu tiên
 • Trường giới thiệu Microsoft chính thức
 • Trường kinh doanh duy nhất ở Barcelona và Madrid với tư cách Trung tâm thi ACCA dựa trên máy tính
 • Thành viên của Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP), Hoa Kỳ
 • Được ghi nhận là MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG KINH DOANH TỐT NHẤT ở Châu Âu bởi MYBS (Trường Kinh doanh riêng của bạn)
 • Được công nhận là LEADER IN GLOBAL EDUCATION bởi tạp chí Newsweek
 • Xếp hạng 1 ở châu Âu trong Hướng dẫn về các trường bền vững
 • Thành viên chính thức của Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE)
 • Người chiến thắng lặp đi lặp lại cuộc thi trường hợp đạo đức kinh doanh quốc tế, Hoa Kỳ
 • Đa dạng toàn cầu | Sinh viên đến từ 70 quốc gia và giảng viên đến từ 20 quốc gia
 • Tập trung vào đổi mới | Từ các phương pháp giảng dạy, giáo trình khóa học và hội thảo đến môi trường giáo dục được số hóa đầy đủ, chúng tôi đều là về đổi mới và thách thức hiện trạng
 • Việc làm
Cập nhật lần cuối Tháng 2 2019

Giới thiệu về trường

GBSB Global is an educational organization created to challenge new economic circumstances and changing times. The business school has been ranked #1 in Europe in the Guide to Sustainability Schools a ... Đọc thêm

GBSB Global is an educational organization created to challenge new economic circumstances and changing times. The business school has been ranked #1 in Europe in the Guide to Sustainability Schools and has been recognized as a Leader in Global Education by Newsweek Magazine in December 2012. GBSB Global has been the only graduate school in Spain invited to participate in the International Ethics Case Competition in California, along with such universities as Oxford, INSEAD, the University of California - Irvine, etc, where its students became finalists and won first place in the competition, thus achieving international recognition of the quality of education provided at GBSB Global. Đọc ít hơn
Barcelona , Madrid + 1 Hơn Ít hơn