MBA về quản lý doanh nhân

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

 • Chương trình MBA cho phép người tham gia phát triển năng lực quản lý doanh nhân để trở thành nhà quản lý hàng đầu thành công trong các công ty quốc tế.
 • Chương trình được thiết kế đặc biệt cho những người tham gia từ các quốc gia Baltic và Scandinavia.
 • Chương trình cung cấp một sự pha trộn tốt của kiến thức lý thuyết kết hợp với đào tạo theo định hướng kết quả thực tế.
 • Sự phát triển chuyên nghiệp của người tham gia được hỗ trợ bởi một huấn luyện viên, người sẽ làm việc với từng người tham gia trong suốt quá trình học MBA của anh ấy / cô ấy.
 • Chương trình được cung cấp bởi Trường Quản trị và Kinh doanh lớn nhất và quốc tế nhất ở Estonia.
 • Nó cung cấp nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các cuộc thi mô hình kinh doanh khác nhau và các trường hè quốc tế.
 • Một dự án giải quyết vấn đề dựa trên công ty là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy. Nó được biên soạn trong các nghiên cứu và sẽ được mở rộng thành luận văn thạc sĩ.
 • Chương trình có thể được hoàn thành trong vòng 1,5 năm.
 • Chương trình cung cấp sự linh hoạt: nó được dạy trong các phiên 3 ngày được tổ chức mỗi tháng một lần, cho phép người tham gia sống và làm việc bên ngoài Estonia.

Chương trình giáo dục

 • Nghiên cứu tổng quát - cung cấp kiến thức về các thành phần của môi trường kinh doanh quốc tế và xu hướng trong kinh doanh toàn cầu.
 • Các nghiên cứu cốt lõi - bao gồm tổng quan về hệ thống thông tin kinh doanh, tích hợp hệ thống và phân tích các quy trình kinh doanh; tiếp thu kiến thức và kỹ năng tiếp thị và lãnh đạo.
 • Các nghiên cứu đặc biệt - cung cấp kiến thức về kế toán tài chính và quản lý cũng như kiến thức chung về quản lý và phân tích tài chính để cho phép đánh giá thành công ý tưởng kinh doanh và hỗ trợ tăng trưởng giá trị của công ty.
 • Luận văn thạc sĩ - sinh viên có được kinh nghiệm chuẩn bị một bài nghiên cứu độc lập xử lý và giải quyết vấn đề quản trị kinh doanh thực tế và kỹ năng áp dụng kiến thức lý thuyết vào việc giải quyết các vấn đề thực tế ở cấp độ thạc sĩ học thuật.
Học kì 1 Học kỳ 2 Học kỳ 3
Phát triển kinh doanh và môi trường Thông tin và tổ chức kinh doanh Tài chính và quản lý
Khóa học Các khóa học và khóa học tự chọn Khóa học
Module phát triển cá nhân
Những chuyến tham quan học tập
Một dự án giải quyết vấn đề dựa trên công ty - sẽ được mở rộng thành luận văn thạc sĩ

Sự nghiệp tương lai

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) được thiết kế để thúc đẩy sự nghiệp của các cá nhân quan tâm đến quản lý doanh nhân. Trình độ chuyên môn cho vay đối với nhiều ngành nghề khác nhau và là một khoản đầu tư đáng kể chắc chắn sẽ được phản ánh trong tiềm năng thu nhập gia tăng của người có bằng cấp. Sinh viên tốt nghiệp MBA đã đạt được các kỹ năng trong việc ra quyết định chiến lược, nâng cao khả năng lãnh đạo và có khả năng thích ứng cao với môi trường kinh doanh luôn thay đổi. MBA là một mức độ linh hoạt và có giá trị, cho phép bạn lựa chọn giữa các con đường sự nghiệp khác nhau - tất cả phụ thuộc vào mục tiêu, nguyện vọng, kỹ năng và sở thích của bạn.

Tuyển sinh

Sinh viên cho các chương trình học tập quốc tế TalTech được nhận dựa trên ngưỡng nhập học. Một cuộc phỏng vấn trực tuyến sẽ chỉ được thực hiện với các ứng viên đã vượt qua đánh giá sơ bộ. Điểm tối đa cho ứng dụng trực tuyến (CV) và cuộc phỏng vấn là 10 điểm. Một ứng viên nhận được tối thiểu 5 điểm được chấp nhận.

Chương trình yêu cầu cụ thể

Bằng cử nhân hoặc tương đương
Ứng viên có nền tảng về kỹ thuật, CNTT, khoa học hoặc kinh tế đều được chào đón để áp dụng.

Để đủ điều kiện học tập tại Tallinn University of Technology , ứng viên phải có ít nhất 60% CGPA cao nhất có thể.

Kinh nghiệm làm việc
Cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp trung hoặc chuyên gia.

Xin lưu ý rằng đối với các ứng viên đang làm việc tại một công ty nằm ngoài EU, cũng bắt buộc phải trình bày một tuyên bố chính thức xác nhận tình trạng nhân viên, cùng với chi tiết liên hệ của nhà tuyển dụng cho mục đích thực hiện một cuộc phỏng vấn giới thiệu trực tuyến.

Ưu tiên sẽ được trao cho các ứng viên mong muốn duy trì việc làm tích cực trong suốt các nghiên cứu.

Ghi chú! Khi đăng ký và điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến trong DreamApply, vui lòng mô tả chi tiết về kinh nghiệm làm việc và giáo dục trước đây của bạn vì mẫu này đang được đánh giá theo CV của bạn. Bao gồm thông tin về các chương trình học bạn đã hoàn thành, bạn học ở đâu và khi nào; liệt kê kinh nghiệm làm việc của bạn, vị trí và vị trí bạn đã làm việc, bao gồm các trách nhiệm chính, đưa ra dòng thời gian của kinh nghiệm làm việc của bạn.

Phỏng vấn trực tuyến

Các chủ đề được đề cập trong cuộc phỏng vấn:

 • Giáo dục trước đây, kinh nghiệm làm việc, sự nghiệp và mối liên hệ của họ với chương trình MBA Quản lý doanh nhân.
 • Động lực để nghiên cứu về chương trình, mục đích của các nghiên cứu và lý do để lựa chọn chương trình này bao gồm cả lựa chọn thay thế.
 • Làm thế nào để vượt qua chương trình MBA Quản lý doanh nhân đóng góp cho sự nghiệp cá nhân của bạn?

Thời lượng của cuộc phỏng vấn là 10-15 phút.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A vision of today’s society is innovative, entrepreneurial, technologically advanced, and open to the world, and this is what Tallinn Unversity of Technology (TalTech) is applying for through internat ... Đọc thêm

A vision of today’s society is innovative, entrepreneurial, technologically advanced, and open to the world, and this is what Tallinn Unversity of Technology (TalTech) is applying for through internationally high-level studies and research. Đọc ít hơn