MBA về Quản lý chuỗi cung ứng điện tử quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Lĩnh vực chuỗi cung ứng ngày nay đang có sự chuyển đổi và tăng trưởng nhanh chóng. Các công nghệ mới và cải tiến CNTT như AI, blockchain, robot, máy học và điện toán đám mây đang định hình rất nhiều ngành công nghiệp quản lý và hậu cần chuỗi cung ứng cũng như cuộc sống của chúng ta.

Không phải là trường hợp mà lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng dự kiến sẽ đạt 24,532 tỷ đô la vào năm 2025, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 9,7% từ năm 2018 đến năm 2025 theo Allied Market Research. Tất cả những phát triển này chuyển thành tốc độ và chi phí dịch vụ chuyển phát thấp hơn, cộng với việc nâng cao độ tin cậy của dịch vụ. Không còn nghi ngờ gì nữa, ngành công nghiệp hậu cần và chuỗi cung ứng không giống như cách đây một thập kỷ và vẫn đang chứng kiến sự chuyển đổi nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đó là lý do tại sao công nghệ không được coi là một lợi thế thị trường đối với các công ty hiểu biết nhất về công nghệ, mà là một tiêu chuẩn ở cấp độ chung. Do đó, điều cần thiết đối với những người chơi chính trong ngành là phải dự đoán được những cải tiến mới nhất sẽ tác động như thế nào đến chuỗi cung ứng của họ và tận dụng công nghệ mới một cách phù hợp.

Bằng cách theo đuổi chương trình MBA được công nhận kép này, sinh viên sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục thực tế và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và nghiên cứu những phát triển và công nghệ mới nhất, với mục đích có thể sử dụng và áp dụng chúng một cách có ý thức trong cuộc sống nghề nghiệp của họ.

142893_pexels-photo-2422288.jpeg

Chương trình giảng dạy

 1. Chiến lược & Toàn cầu hóa
 2. Lãnh đạo và Quản lý Nguồn nhân lực
 3. Quản lý vận hành và thương mại
 4. Tiếp thị quốc tế
 5. Quản lý tài chính và kinh tế
 6. Doanh nhân & Đổi mới
 7. Trò chơi kinh doanh
 8. Công nghệ mới và tối ưu hóa SCM
 9. Mua hàng và Chiến lược mua sắm trong SCM
 10. Phân phối, Lưu trữ, Xử lý, Vận chuyển và Hậu cần Ngược lại trong SCM. Quản lý chứng khoán
 11. Chất lượng, Năng suất và Hoạt động
 12. Dự án của Master cuối cùng

Dự án cuối cùng của Bằng thạc sĩ được viết dưới dạng kế hoạch kinh doanh hoặc nghiên cứu trường hợp cho một doanh nghiệp hiện có. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên để phát triển ý tưởng kinh doanh của họ và mang lại cho họ cuộc sống, vì các dự án được giám sát và hướng dẫn bởi một số chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của mình tận dụng dự án của chủ để đẩy các giới hạn của họ bằng cách sử dụng nó như một bài tập cho tinh thần kinh doanh.

Dự án có thể được thực hiện hoặc cá nhân hoặc trong một nhóm.

Hồ sơ học sinh

 • Các chuyên gia trong lĩnh vực hậu cần và chuỗi cung ứng, những người muốn cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình với các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này.
 • Các doanh nhân muốn có cái nhìn chi tiết về chuỗi cung ứng, hoạt động và các khía cạnh quản lý hậu cần của nó, cùng với những phát triển và công nghệ mới nhất hiện có trên thị trường.
 • Những sinh viên mới tốt nghiệp mong muốn chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng với cách tiếp cận sáng tạo và độc đáo, sẽ cho phép họ đạt được lợi thế cạnh tranh tại thời điểm gia nhập thị trường lao động.

Công nhận

Bằng kép về Quản lý chuỗi cung ứng điện tử

 • MBA về Quản lý chuỗi cung ứng điện tử quốc tế của Trường kinh doanh điều hành BEBS Barcelona
 • Bằng Thạc sĩ về Quản lý Chuỗi Cung ứng Điện tử Quốc tế của UCAV (Đại học Công giáo Ávila)

BEBS là một trường kinh doanh tư nhân, cung cấp giáo dục đại học có giá trị trên toàn thế giới, đồng thời là thành viên của Hiệp hội các trường kinh doanh ở Tây Ban Nha (AEEN) và Giáo dục đại học tư nhân của Liên minh Châu Âu (EUPHE).

Tài liệu bắt buộc

 1. Tiếp tục cập nhật (CV)
 2. Thư xin động lực
 3. Hộ chiếu hoặc bản sao ID
 4. Bằng cử nhân
 5. Hồ sơ học tập (Bảng điểm / Lớp)
 6. IELTS 6.0 hoặc tương đương, chẳng hạn như TOEFL hoặc giáo dục trước đây bằng tiếng Anh
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

BEBS is an executive business school with international experience in business management and training. BEBS has been at the forefront of executive education, inspiring, challenging and contributing t ... Đọc thêm

BEBS is an executive business school with international experience in business management and training. BEBS has been at the forefront of executive education, inspiring, challenging and contributing to the development of current and future leaders of many countries and sectors. BEBS is an innovative institution, making a positive, comprehensive and consistent impact on people, businesses, and society. The success of BEBS is based on an academic approach, with a strong focus on professional and humanistic approach to Business and Leadership: during any of our Programs our professors and executive professionals bring reflection, dialogue, critical analysis, projects and initiatives to ensure excellent education, consequently generating a valuable contribution to business and social transformation. Đọc ít hơn