MBA về Quản lý Thời trang và Sang trọng - Rome - Paris

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

MBA của Rome Business School về Quản lý Thời trang và Sang trọng - Rome - Paris là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả những ai mong muốn phát triển các kỹ năng quản lý vững chắc để có thể làm việc trong ngành quản lý thời trang và sang trọng.

Ngoài ra, đối với Thạc sĩ này, hai trường đã kết hợp chuyên môn và kiến thức về lĩnh vực này bằng cách cho sinh viên cơ hội học về Thời trang và Sang trọng tại hai thành phố quan trọng nhất của Ngành: Rome và Paris, tại ESLSCA, một trường kinh doanh được thành lập ở Năm 1949, đã đào tạo hơn 15.000 cựu sinh viên hiện đang đảm nhiệm các vị trí trách nhiệm ở cả Pháp và nước ngoài. Những người tham gia sẽ tận dụng lợi thế và giá trị bằng cách nghiên cứu khái niệm '' Sản xuất tại Ý '', truyền thống thời trang Ý và phong cách Ý cùng với Quản lý Thương hiệu Cao cấp của Pháp.

Lý do tại sao

Chương trình Hai thành phố trong một - Trải nghiệm các ngành công nghiệp Thời trang và Sang trọng tại các thành phố tham khảo chính: Rome và Paris

Hoàn thiện các kỹ năng của bạn và làm giàu thêm kiến thức của bạn về khởi nghiệp, đổi mới và các chủ đề chính khác trong thế giới xa xỉ và học cách tạo ra giá trị độc đáo cho một thương hiệu thời trang bằng cách tham gia Chương trình Thạc sĩ quốc tế độc quyền của chúng tôi được tổ chức tại hai thành phố khác nhau, chìa khóa cho thế giới thời trang: ở Rome và Paris.

Global Experience - International Bootcamps ở Rome, Barcelona & New York

Rome Business School mang đến cho bạn cơ hội trau dồi năng lực và làm giàu thêm kiến thức về khởi nghiệp, đổi mới và các chủ đề quan trọng khác trong thế giới kinh doanh bằng cách tham gia vào các Chương trình Quốc tế của chúng tôi ở Rome, Barcelona và New York, nơi bạn cũng có thể mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp. Chương trình cư trú này có tính phí bổ sung.

Thực tập ở Paris

Nhờ vào mạng lưới các đối tác trên toàn thế giới, Rome Business School có thể cung cấp cho bạn cơ hội thực tập đa dạng. Đặt trụ sở tại Paris cho phần thứ hai của chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập tại thành phố Paris tuyệt vời bằng cách lựa chọn các công ty liên quan với RBS và ESLSCA Paris. Đi sâu vào bối cảnh quốc tế và định hướng kinh doanh và tận dụng trải nghiệm thay đổi cuộc sống trong Ngành Thời trang và Sang trọng!

Xếp hạng Eduniversal 2019

Untitled-design-e1568644888192.png

Top 50 - Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng N. 40 trong Quản lý thời trang, Trên toàn thế giới

Thạc sĩ Quản lý Thời trang và Sang trọng của Rome Business School - Rome / Paris được công nhận là một trong những thạc sĩ tốt nhất trên toàn thế giới theo Xếp hạng Eduniversal 2019, xếp hạng trường này ở vị trí thứ 40 trong số 50 trường hàng đầu ở Châu Âu.

Chương trình Kỹ năng mềm & Cuộc sống

Kỹ năng mềm là những thuộc tính cá nhân có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ và giao tiếp của chúng ta và rất quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh và khả năng lãnh đạo hiệu quả, trong thế giới công nghệ cao mà chúng ta đang sống. Nếu chúng ta nhìn sâu hơn, kỹ năng mềm thực sự là những khả năng thiết yếu, chúng là những kỹ năng sống mà chúng ta nên nắm vững mỗi ngày để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Chương trình dựa trên thực hành bao gồm 5 khóa học tương tác, bao gồm các bài kiểm tra tự đánh giá, đóng vai và câu đố, và Chứng nhận hoàn thành cuối cùng.

 • Giao tiếp & Thuyết phục trong Kỷ nguyên Kỹ thuật số
 • Làm việc nhóm & cộng tác
 • Sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng
 • Tư duy phê phán & giải quyết vấn đề
 • Trí tuệ cảm xúc

Mạng & Đối tác

Chúng tôi có quan hệ đối tác vững chắc với một số công ty hàng đầu nổi tiếng toàn cầu, chẳng hạn như Valentino, Fendi, Puma, Bulgari, Hermès, Dolce & Gabbana, Zalando, và nhiều công ty khác. Để đảm bảo sinh viên của chúng tôi có thể xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp vững mạnh, chúng tôi liên tục tổ chức các cuộc họp, chuyến thăm, sự kiện và diễn thuyết với sự tham gia của đại diện từ các hệ sinh thái kinh doanh ưu tú, khuyến khích sự tương tác giữa các chuyên gia hàng đầu và sinh viên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập.

Kinh nghiệm của Ý và Pháp về ngành

Sinh viên sẽ được cung cấp nhiều trải nghiệm có trụ sở tại hai thành phố Rome và Paris: sống tại các kinh đô thời trang xinh đẹp, các khóa học ngôn ngữ sẽ được cung cấp cho sinh viên quốc tế cả tiếng Ý và tiếng Pháp. Các chuyến thăm của các công ty sẽ được tổ chức với cả các đối tác của RBS và ESLSCA, nhằm lựa chọn những thương hiệu tốt nhất trong ngành. Trải nghiệm học tập và kết nối sẽ được bao quanh bởi việc điều tra khu vực và làm phong phú thêm di sản văn hóa của học sinh bằng cách tham quan các khu vực và địa điểm nghệ thuật cơ bản.

Kết cấu

Rome Business School MBA về Quản lý Thời trang và Sang trọng của Rome Business School - Rome - Paris được cấu trúc để cung cấp cho người tham gia sự chuẩn bị mặc dù cho lĩnh vực Thời trang và Sang trọng cũng như các khía cạnh quan trọng của các lĩnh vực liên quan khác, bắt đầu với tổng quan về thế giới quản lý rộng lớn hơn và sau đó tiến hành phân tích tất cả các chủ đề và khía cạnh cụ thể của Phát triển và Quản lý Thời trang và Sang trọng. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về sự lãnh đạo sáng tạo và có trách nhiệm, các xu hướng và phương pháp hay nhất của nó, cũng như cách bạn có thể áp dụng hiệu quả vào Ngành Thời trang và Sang trọng.

Nội dung

Khai mở tư duy & Thiết lập quản lý tri thức - Rome Business School Rome ở Rome

Phần đầu tiên của chương trình MBA về Quản lý Thời trang và Sang trọng của Rome Business School - Rome - Paris cung cấp cho bạn sự chuẩn bị toàn diện cho lĩnh vực này và các khía cạnh quan trọng của các lĩnh vực liên quan khác, bước đầu mang lại cái nhìn tổng quan về thế giới quản lý rộng lớn hơn.

Nội dung đầu tiên tập trung vào:

 • Quản lý nguồn nhân lực
 • Quản lý Dự án & Hoạt động
 • Kinh tế Quản lý
 • Kế toán và ngân sách
 • Doanh nhân và Kế hoạch Kinh doanh
 • Chiến lược kinh doanh
 • Tiếp thị

Là học phần đầu tiên này trên Rome Business School , bạn cũng sẽ tham gia vào các hoạt động sau:

 • Tiệc chào mừng
 • Bài học tiếng Ý
 • Lượt truy cập của Công ty
 • Thăm văn hóa
 • Chương trình kỹ năng mềm
 • Bữa tiệc mùa đông

Tập trung và Chuyên môn - Về ESLSCA ở Paris

Là mô-đun thứ hai này trên ESLSCA ở Paris, bạn sẽ phát triển các năng lực cần thiết để giải quyết và nâng cao các nhu cầu mới trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp thời trang và xa xỉ.

Nội dung thứ hai đi sâu vào các chủ đề sau:

 • Ngành thời trang
 • Quản lý Thiết kế
 • Quản lý cao cấp

Hành động trong thực tế - Trên ESLSCA ở Paris

Phân tích và tích hợp các chiến lược hệ thống thời trang và thiết kế khác nhau liên quan đến tiếp thị, xây dựng thương hiệu trực quan và định hướng sáng tạo, truyền thông, tiếp thị toàn diện, định vị và xu hướng kỹ thuật số trong ngành.

Trong khu vực cuối cùng diễn ra trên ESLSCA, bạn cũng sẽ tham gia vào các hoạt động sau:

 • Tham quan hội thảo sang trọng, triển lãm, sự kiện (Fragonard, Bon Marché, Hermès flagship, Shang Xia)
 • Bài tập kiểm tra cửa hàng
 • Tiếng Pháp “Art de vivre”
 • Hội nghị Masterclass
 • Chuyến công tác FR (Epernay, Vùng Champagne)
 • Thăm Versailles
 • Tham quan hội thảo sang trọng
 • Cam kết trong các hoạt động của trường
 • Bài học tiếng Pháp
 • Tham quan hội chợ, triển lãm, viện bảo tàng và cơ sở
 • Chương trình thực tập
 • Luận án cuối cùng

Phương pháp luận

Thạc sĩ sẽ được giảng dạy thông qua các bài giảng trực tiếp tương tác, phân tích nghiên cứu điển hình, bài tập trong lớp, thảo luận, phân vai, bài tập làm việc nhóm, thảo luận video, phân tích kinh doanh và các buổi thuyết trình của sinh viên.

Các nghiên cứu điển hình sẽ được sử dụng để thảo luận và minh họa các vấn đề kinh doanh và giao tiếp thực tế. Học sinh sẽ được khuyến khích đọc nhiều và tham gia vào các cuộc thảo luận và tranh luận. Phương pháp giáo khoa dựa trên việc học hành động, qua đó giáo viên thực hiện phương pháp lấy người học làm trung tâm, thu hút học sinh và cung cấp các hoạt động cho phép học sinh áp dụng kiến thức đã học. Tất cả các giáo viên đều sử dụng phương pháp học tích cực trong một lớp học, phương pháp này cũng phù hợp để thu hút học sinh học từ xa một cách tương tác.

Dịch vụ Nghề nghiệp

Rome Business School hỗ trợ sinh viên của mình ngay cả ngoài môi trường học thuật, cung cấp cho họ sự hướng dẫn và hỗ trợ trong việc phát triển một hồ sơ chuyên nghiệp mạnh mẽ phản ánh các năng lực được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường việc làm hiện tại.

Mỗi năm Rome Business School trình bày Báo cáo Việc làm, một tài liệu thu thập dữ liệu về kết quả chính thức mà sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi đạt được về việc làm và sự phát triển nghề nghiệp đạt được sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Rome Business School nhờ Dịch vụ nghề nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi. Theo báo cáo này, nhờ chương trình Thạc sĩ Toàn thời gian của chúng tôi, sinh viên được hưởng lợi từ mức lương trung bình tăng 16% sau khi đạt được thành tích thạc sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries w ... Đọc thêm

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries worldwide. Đọc ít hơn
Rome , Ý trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn