MBA về đổi mới kinh doanh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình MBA pha trộn kinh doanh bán thời gian ESMT Berlin là một cách lý tưởng để tiếp tục làm việc toàn thời gian trong khi đạt được kiến thức và năng lực để hỗ trợ không chỉ cho sự phát triển cá nhân của bạn mà còn cho sự phát triển và chuyển đổi của công ty bạn.

Chương trình nhắm đến các cá nhân có tối thiểu ba năm kinh nghiệm chuyên môn muốn trở thành tác nhân thay đổi hiệu quả trong tổ chức của họ. Cho dù bạn là một phần của một công ty trưởng thành cần kích thích sự đổi mới đột phá hoặc một công ty khởi nghiệp đang tìm cách mở rộng quy mô, chương trình này có thể là bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

Tìm hiểu về các chủ đề MBA thiết yếu, tiếp theo là các khóa học được thiết kế đặc biệt về trung tâm khách hàng, chiến lược kinh doanh và đổi mới, kinh doanh kỹ thuật số và sự nhanh nhẹn.

Tính linh hoạt là cốt lõi của chương trình nghiên cứu kéo dài hai năm này được cung cấp trực tiếp và trên nền tảng học tập ảo sáng tạo nhất thế giới bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của ESMT . Phương pháp tích hợp của chúng tôi bao gồm 80% học tập trực tuyến và 20% trực tiếp trong 14 ngày cuối tuần ở Berlin hoặc Munich (tất cả sinh viên tham dự học phần đầu tiên ở Berlin).

ESMT cách thành viên của ESMT trong liên minh Giáo dục Quản lý Tương lai (FOME) đảm bảo cho bạn tiếp cận với môi trường học tập pha trộn sáng tạo nhất thế giới.

Sự kiện chính

 • Giao hàng kết hợp với 80% trực tuyến / 20% trực tiếp.
 • Dẫn đến bằng MBA ESMT Berlin (60 ECTS).
 • Thời gian chương trình 24 tháng.
 • 14 mô-đun mặt đối mặt (chiều thứ năm - thứ bảy).
 • Dựa trên đoàn hệ: bạn bắt đầu và kết thúc với cùng một nhóm người, cho phép bạn xây dựng một mạng.
 • Địa điểm: chọn học tại Berlin hoặc Munich cho mỗi học phần.
 • Tháng 9 năm 2020 lượng.
 • Mạng lưới cựu sinh viên quốc tế nhất của Đức.
 • Các lĩnh vực trọng tâm: chuyển đổi kinh doanh, đổi mới kỹ thuật số, nhanh nhẹn, gián đoạn, phân tích.
 • Học phí: 38.000 EUR (tỷ lệ chim đầu 29.500 EUR cho đến tháng 6 năm 2020).

Hiện được xếp hạng trong bảng xếp hạng FT Business School là trường kinh doanh số 1 ở Đức và # 9 ở châu Âu, ESMT là một trong hai trường kinh doanh duy nhất ở Đức xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng quốc tế trong bảng xếp hạng trường kinh doanh hàng đầu. Có một cái nhìn về nơi xếp hạng các chương trình của chúng tôi.

132343_photo-1517245386807-bb43f82c33c4.jpg

"Pha trộn" là gì và tại sao nó lý tưởng?

Pha trộn kết hợp tốt nhất của học tập trực tuyến và trực tiếp. Bạn được hưởng lợi từ sự linh hoạt của việc học trực tuyến tương tác theo tốc độ của riêng bạn đồng thời học hỏi từ các đồng nghiệp và giảng viên đẳng cấp thế giới cả trực tuyến và trực tiếp. Mỗi khóa học có cả các thành phần trực tiếp và trực tuyến. Giữ công việc hiện tại của bạn, nâng cao chuyên môn của bạn và xây dựng mạng lưới của bạn trong một chương trình.

Tại sao chìa khóa mặt đối mặt?

Kết hợp các phiên trực tuyến với giáo dục trực tiếp cho phép bạn làm việc chuyên sâu hơn với các bạn cùng lớp và tăng cường sự hợp tác trực tuyến tiếp theo của bạn. Các yếu tố tương tác của trung tâm kỹ thuật số trực tuyến của ESMT cho phép bạn phát triển mối quan hệ cá nhân giữa các yếu tố trực diện.

Gửi cho chúng tôi CV của bạn để xem xét hồ sơ

Tò mò muốn xem MBA bán thời gian trong Đổi mới kinh doanh có phù hợp với bạn và sự nghiệp của bạn không? Gửi liên kết hồ sơ LinkedIn hoặc CV của bạn cho nhóm Tuyển sinh của chúng tôi để đánh giá hồ sơ.

Yêu cầu nhập học

Để áp dụng, bạn nên có

 • Ba năm kinh nghiệm chuyên môn sau đại học.
 • Bằng đại học hoặc bằng cấp tương đương.
 • Điểm GMAT / GRE mạnh hoặc hiệu suất mạnh trong bài kiểm tra tuyển sinh của ESMT .

Những phẩm chất quan trọng mà chúng tôi tìm kiếm ở ứng viên

 • Triển vọng quốc tế và năng lực liên văn hóa.
 • Một tư duy thay đổi và đổi mới.
 • Tham vọng và động lực làm việc toàn thời gian và học bán thời gian.

Thời hạn

Ngày 15 tháng 6 năm 2020: Hạn chót học phí chim non

Ngày 15 tháng 8 năm 2020: Hạn chót nộp đơn cuối cùng

ESMT sinh ESMT vận hành quy trình tuyển chọn, với các vị trí có sẵn trong lớp được lấp đầy trong suốt cả năm. Không gian trong lớp bị hạn chế, và một ứng dụng sớm được đề xuất mạnh mẽ. Các ứng dụng được xem xét ngay sau khi chúng được hoàn thành.

Phí và tài chính

Các ứng viên nộp đơn hoàn thành trước ngày 15 tháng 6 năm 2020, sẽ được giảm học phí tự động là 8,500 EUR, giảm học phí từ 38.000 EUR xuống 29.500 EUR, bao gồm quyền truy cập vào nền tảng học tập và nội dung, và giấy phép nghiên cứu trường hợp bắt buộc. Các kết quả kiểm tra kèm theo (bài kiểm tra tuyển sinh của GMAT, GRE, ESMT , điểm thành thạo tiếng Anh) có thể được gửi sau ngày này. Học phí được trả thành ba đợt trong suốt thời gian của chương trình.

Cho vay: ESMT cung cấp quyền truy cập vào các khoản vay giáo dục thông qua Prodigy Finance và Brain Capital.

Các khoản khấu trừ thuế: Nhiều quốc gia, bao gồm cả Đức, cho phép học phí cho giáo dục đại học và các chi phí liên quan, được tính là chi phí được khấu trừ thuế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The schools’ expertise focuses on the development of entrepreneurial leaders with a global focus on social responsibility and the management of technology. ESMT is one of the top ranked business schoo ... Đọc thêm

The schools’ expertise focuses on the development of entrepreneurial leaders with a global focus on social responsibility and the management of technology. ESMT is one of the top ranked business schools in Germany with a global network of alumni in over 50 countries. Đọc ít hơn