Đọc Mô tả chính thức

EFMD Epas Accredited

Các MBA trong thực phẩm và rượu vang là tập trung vào kiến ​​thức độc quyền của các doanh nghiệp thành công nhất của Ý trong lĩnh vực ẩm thực và enology. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng quản lý của họ, tập trung vào việc mở rộng thực phẩm

Món ăn Ý nổi tiếng trên toàn thế giới vì các tiêu chuẩn và truyền thống cao cấp của họ. Sự quan tâm ngày càng tăng của thị trường quốc tế đối với sản phẩm chất lượng cao dẫn đến việc mở rộng lĩnh vực này.

Bologna tuyên bố “Thành phố ẩm thực” , có một trải nghiệm tuyệt vời và được tiếp xúc trong lĩnh vực ẩm thực và đồng thời là vùng Emilia Romagna, tự hào có sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp, được biết đến trên toàn thế giới.

Trong vài năm qua, chính xác ở Bologna và vùng Emilia Romagna, nhiều dự án đã được phát triển, nhằm truyền bá truyền thống Ý.

Kết cấu

Bằng thạc sĩ là chương trình toàn thời gian 12 tháng được giảng dạy bằng tiếng Anh , bao gồm 518 giờ hoạt động trên lớp, 1300 giờ làm việc cá nhân và theo nhóm và thực tập 500 giờ .

Phần học tập được chia thành ba điều khoản. Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ học các nguyên tắc cơ bản của quản lý chung, trong khi học kỳ thứ hai và thứ ba sẽ tập trung vào các khóa học dành riêng cho Siêu xe, Siêu nhân và Đua xe thể thao.

Chương trình hoàn thành khi sinh viên hoàn thành chương trình thực tập 500 giờ. Thực tập sẽ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, áp dụng kiến thức mới phát triển cũng như cho họ cơ hội đối mặt với các tình huống thực tế phát sinh trong thế giới kinh doanh.

Các chương trình của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm học tập thú vị và thỏa mãn bằng cách cung cấp các lớp học tối ưu, bằng cách tích hợp các nghiên cứu trường hợp thực tế, cũng như cung cấp cho sinh viên cơ hội trở thành một phần của cộng đồng BBS .

Phát triển sự nghiệp

Tạo việc làm là một trong những mục tiêu chính của chương trình MBA của chúng tôi, đạt được thông qua phương pháp phát triển nghề nghiệp có hệ thống cũng như nỗ lực không ngừng để sắp xếp hiệu quả các dự án chuyên nghiệp của sinh viên với nhu cầu của doanh nghiệp.

Thực tập hoạt động như một bàn đạp chuyên nghiệp hoàn hảo, đặc biệt là xem xét thực tế là chỉ sáu tháng sau khi tốt nghiệp, Bologna Business School đã đạt được vị trí 90% trong trung bình nói chung .

Phòng Phát triển Nghề nghiệp sẽ giúp những người tham gia theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của họ và sẽ hỗ trợ họ trong suốt quá trình tìm kiếm việc làm. Phòng chuyên môn này dành riêng cho việc khám phá và thực hiện nghề nghiệp. Một nhân viên tư vấn nghề nghiệp đủ điều kiện sẽ hỗ trợ sinh viên với nhiều dịch vụ và tài nguyên bao gồm chiến lược tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, phát triển tiếp tục, đánh giá nghề nghiệp / cá tính và nhiều hơn nữa.

Viện trợ tài chính

Bologna Business School cung cấp cả học bổng toàn phần và một phần cho những người tham gia chương trình MBA. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện để áp dụng bất kể quốc tịch của họ. Học bổng dựa trên thành tích (cả học tập cũng như bằng khen chuyên nghiệp) và chỉ bao gồm chi phí học phí.

MBA toàn cầu cung cấp học bổng của:

  • 35.000 euro (học bổng toàn phần)
  • 20.000 euro (học bổng một phần)
  • 15.000 euro (học bổng bán phần)
  • 10.000 euro (học bổng bán phần)

Nhờ có thỏa thuận giữa Bologna Business School và Intesa Sanpaolo, những người tham gia có đủ điều kiện để đăng ký cho Per Per Pere Prestito Con Lode, một khoản vay danh dự dài hạn và lãi suất thấp.

Các đặc điểm chính:

  • Số tiền vay bằng với phí tuyển sinh
  • Giảm lãi suất
  • Không cần thế chấp
  • Có thể hoàn trả trong 10 năm
  • Không có phí đóng cửa sớm
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Bologna Business School »

Cập nhật lần cuối December 22, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
35,000 EUR
Học bổng và hỗ trợ tài chính có sẵn.
Deadline
Trường liên hệ
(Round I) - February 15th, 2019 (Round II) - April 29th 2019 (Round III) - July 15th 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
(Round I) - February 15th, 2019 (Round II) - April 29th 2019 (Round III) - July 15th 2019

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
(Round I) - February 15th, 2019 (Round II) - April 29th 2019 (Round III) - July 15th 2019
End Date