MBA và thực phẩm MBA toàn cầu

Bologna Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Epas Accredited

MBA và thực phẩm MBA toàn cầu

Bologna Business School

Tham gia Ý xuất sắc toàn cầu

Các MBA trong thực phẩm và rượu vang là tập trung vào kiến ​​thức độc quyền của các doanh nghiệp thành công nhất của Ý trong lĩnh vực ẩm thực và enology. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng quản lý của họ, tập trung vào việc mở rộng thực phẩm

Món ăn Ý nổi tiếng trên toàn thế giới vì các tiêu chuẩn và truyền thống cao cấp của họ. Sự quan tâm ngày càng tăng của thị trường quốc tế đối với sản phẩm chất lượng cao dẫn đến việc mở rộng lĩnh vực này.

Bologna tuyên bố “Thành phố ẩm thực” , có một trải nghiệm tuyệt vời và được tiếp xúc trong lĩnh vực ẩm thực và đồng thời là vùng Emilia Romagna, tự hào có sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp, được biết đến trên toàn thế giới.

Trong vài năm qua, chính xác ở Bologna và vùng Emilia Romagna, nhiều dự án đã được phát triển, nhằm truyền bá truyền thống Ý.

MBA toàn cầu trong thực phẩm và rượu vang là một chương trình toàn thời gian 12 tháng, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình này dành riêng cho những sinh viên đã có một nền tảng vững chắc. Trong nhiệm kỳ đầu, hoạt động của lớp sẽ tập trung vào quản lý chung, trong khi bắt đầu học kỳ 2, học viên sẽ học các môn chuyên ngành về Thực phẩm và Rượu. Chương trình hoàn tất khi sinh viên hoàn thành chương trình thực tập 500 giờ. Việc thực tập sẽ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của họ, áp dụng kiến ​​thức mới được phát triển của họ cũng như tạo cho họ cơ hội đối mặt với những tình huống thực tế phát sinh trong thế giới kinh doanh.

Các chương trình của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm học tập thú vị và thỏa mãn bằng cách cung cấp các lớp học tối ưu, bằng cách tích hợp các nghiên cứu trường hợp thực tế, cũng như cung cấp cho sinh viên cơ hội trở thành một phần của cộng đồng BBS .

KẾT CẤU

Bằng Thạc sĩ là một chương trình toàn thời gian 12 tháng bao gồm 518 giờ hoạt động trong lớp, 1300 giờ làm việc theo nhóm và cá nhân và thực tập 500 giờ.

Phần học tập được chia thành ba kỳ. Trong học kỳ đầu tiên, học sinh sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về quản lý chung, trong khi nhiệm kỳ thứ hai và thứ ba sẽ tập trung vào các môn học cụ thể của mỗi ca khúc.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Tạo việc làm là một trong những mục tiêu chính của chương trình MBA của chúng tôi, đạt được thông qua phương pháp phát triển nghề nghiệp có hệ thống cũng như nỗ lực không ngừng để sắp xếp hiệu quả các dự án chuyên nghiệp của sinh viên với nhu cầu của doanh nghiệp.

Việc thực tập hoạt động như một bàn đạp chuyên nghiệp hoàn hảo, đặc biệt là xem xét thực tế là chỉ sáu tháng sau khi tốt nghiệp, Bologna Business School đã từng đạt được vị trí 90%.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
27,000 EUR
Học bổng và hỗ trợ tài chính có sẵn.
Information
Deadline
Tháng Bảy 1, 2019
(Round I) June 15, 2018 (Round II).
Locations
Ý - Bologna, Emilia-Romagna
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 1, 2019
(Round I) June 15, 2018 (Round II).
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Ý - Bologna, Emilia-Romagna
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 1, 2019
(Round I) June 15, 2018 (Round II).
Ngày kết thúc Trường liên hệ