MBA trong vận chuyển

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

MBA trong vận chuyển

Thông qua sự kết hợp chặt chẽ giữa học thuật với kiến thức thực tế, chương trình MBA ALBA trong Vận chuyển cung cấp cho sinh viên khả năng đưa ra quyết định hợp lý và kịp thời và đối phó với áp lực trong môi trường vận chuyển thay đổi nhanh chóng. Hơn thế nữa, chương trình đầu tư rất nhiều vào năng lực lãnh đạo và quản lý chiến lược, đặc biệt có liên quan cả về lợi thế cá nhân và là nguồn lực thiết yếu cho các công ty trong lĩnh vực này.

ALBA MBA trong chương trình vận chuyển được thiết kế cho:

 • Các chuyên gia có động lực cao với mục tiêu rõ ràng để thúc đẩy sự nghiệp của họ trong các vị trí quản lý trong ngành hàng hải rộng lớn hơn
 • Doanh nhân và doanh nhân tham vọng với tầm nhìn để tạo ra giá trị trong giao hàng
 • Các thành viên của các doanh nghiệp gia đình chuẩn bị tăng cường trách nhiệm trong công ty của họ
 • Các chuyên gia với quyết tâm tham gia vào ngành vận tải biển

115516_21685931_10155824605788092_3585543406736297388_n.jpg


Chương trình MBA trong chương trình vận chuyển bắt đầu vào tháng 9 hàng năm và có thời lượng từ 12 đến 48 tháng.

Những người tham gia muốn tham gia vào chế độ toàn thời gian sẽ kết thúc nghiên cứu của họ trong 12 tháng và sẽ tham dự các lớp học mỗi ngày, trong các ngày trong tuần.

Các chuyên gia làm việc muốn tham gia vào chế độ bán thời gian sẽ kết thúc việc học trong 24 tháng sớm nhất (có thể kéo dài đến 48 tháng) và sẽ tham dự các lớp học thường hai lần mỗi tuần, trong các ngày trong tuần từ 18: 00-22: 00.

Chương trình giảng dạy cốt lõi cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng phát triển cần thiết để có được sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc cơ bản của quản lý. Các khóa học chuyên chở, cả cốt lõi và môn tự chọn được dành để phát triển sự hiểu biết toàn diện về ngành vận tải biển và tăng cường các kỹ năng phân tích cần thiết cho sự nghiệp thành công trong vận chuyển. Các hội thảo chuyên ngành hoạt động song song và nâng cao nhận thức về các vấn đề vận chuyển hiện đại.

Điểm nổi bật của Chương trình

 • Công nhận quốc tế: Chương trình được Hiệp hội MBA (AMBA) chính thức công nhận và được chứng nhận bởi Viện quản lý kho vận (ICS).
 • Vị trí lý tưởng: Chương trình được cung cấp ở Hy Lạp, một quốc gia có truyền thống lâu đời trong hoạt động vận chuyển. Học sinh được hưởng lợi từ các liên kết chặt chẽ giữa ALBA và cộng đồng vận chuyển Hy Lạp.
 • Các khóa học chuyên ngành về Vận chuyển: Quản lý rủi ro kinh doanh trong vận chuyển, Kinh tế hàng hải
 • Hội thảo vận chuyển chuyên dụng: Được cung cấp bởi các diễn giả ngành công nghiệp phân biệt kết hợp với các cơ quan / tổ chức chuyên nghiệp, các hội thảo này cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu về khía cạnh tiên tiến của hoạt động giao hàng.
 • Phát triển lãnh đạo: Thông qua giảng dạy trong lớp và huấn luyện cá nhân, sinh viên bắt tay vào một hành trình tự nhận thức và phát triển cá nhân, xác định điểm mạnh và các lĩnh vực cải tiến và đưa khát vọng của họ vào một mạch lạc và năng động
  kế hoạch học tập cho tương lai.
 • Doanh nhân: ALBA là một trong những Trường Kinh doanh Châu Âu ưu tú trong hoạt động kinh doanh, như được thể hiện bằng hiệu suất đặc biệt của các đội sinh viên của chúng tôi trong Kế hoạch kinh doanh của năm châu Âu (EBPYC). Học sinh dành bốn tháng làm việc trên một kế hoạch kinh doanh cho một liên doanh mới, hoặc để phát triển một doanh nghiệp hiện có hoặc để tạo ra một khởi động và dự kiến ​​sẽ cung cấp
  kết quả đạt được.

115518_44750656_10156955165013092_973527966262755328_n.jpg

Hồ sơ của Người nộp đơn

Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân có động lực cao đã làm việc trong ngành vận tải hoặc vận chuyển hoặc tìm kiếm để đạt được các vị trí quản lý trong các tổ chức tham gia vào lĩnh vực vận chuyển và vận chuyển quốc tế. Các ứng cử viên cho MBA trong chương trình vận chuyển là những cá nhân có tiềm năng cao, với các kỹ năng khái niệm và phân tích xuất sắc và khả năng trí tuệ cao. Chương trình giảng dạy đòi hỏi và chúng tôi đang tìm kiếm các ứng cử viên, với sự sáng tạo, trưởng thành và sự cống hiến cho việc học của họ.

Để áp dụng cho chương trình MBA trong chương trình vận chuyển, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

1. Hiện đang làm việc hoặc tự kinh doanh

2. Có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian ít nhất ba năm (không bao gồm dịch vụ quân sự)

3. Có bằng Cử nhân về một chuyên ngành liên quan (Nghiên cứu Hàng hải, Kỹ thuật Hàng hải, Giao thông vận tải, Luật, Kinh doanh hoặc Kinh tế) hoặc bằng cấp chuyên môn tương đương từ một tổ chức giáo dục.

4. Đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự (nếu có)

Người nộp đơn đáp ứng tất cả các tiêu chí trên nhưng hiện tại không có việc làm, hoặc hiện đang có việc làm nhưng có ý định ngừng việc làm sau khi tham gia Chương trình, không được khuyến khích áp dụng và nên xem xét Chương trình MBA toàn thời gian thông thường.

Thủ tục nhập học

Hai tùy chọn để áp dụng:

1. Đăng ký trực tuyến (điền vào mẫu đơn, quét và nộp tài liệu của bạn, sau đó gửi bản gốc cho ALBA)

2. Đơn đăng ký bản in ra giấy (có sẵn để tải xuống thông qua hệ thống trực tuyến của ứng dụng) gửi đến văn phòng cùng với bản gốc

Các ứng cử viên được xem xét cho MBA trong vận chuyển, ứng viên phải nộp các tài liệu sau:

 • Mẫu đơn đăng ký ALBA, bao gồm một bức ảnh gần đây ở định dạng jpeg (hoặc hai ảnh được in)
 • Hai thư giới thiệu có thể được gửi trực tuyến hoặc sử dụng các mẫu in (bằng tiếng Hy Lạp) hoặc (bằng tiếng Anh)
 • Bảng điểm chính thức cũng như các bản sao có chứng nhận của các văn bằng từ mỗi đại học, sau đại học hoặc bằng cấp chuyên nghiệp kiếm được. Các ứng viên, những người không thể có được một bảng điểm chính thức trong một thời gian hợp lý, có thể gửi một bản sao của bảng điểm không chính thức như là một thay thế tạm thời để đẩy nhanh quá trình đánh giá.
 • Bằng chứng về năng lực bằng tiếng Anh. Ứng cử viên được yêu cầu phải giữ thành thạo hoặc thi TOEFL (100 điểm tối thiểu-ALBA mã 0942), hoặc IELTS (7.0 điểm tối thiểu) trừ khi bằng Cử nhân của họ đã được trao tặng từ một tổ chức học thuật nói tiếng Anh (bản sao)
 • Ba tiểu luận
 • Điểm số GMAT tối thiểu là 550 được mong đợi (ALBA MBA trong mã Vận chuyển 3BM-38-60)
 • Giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự (photocopy)
 • Nhận tiền gửi của ứng dụng (Tài khoản ngân hàng ALPHA số 101/002 320 011893 và tiền gửi không phải của Hy Lạp Số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN): GR21 0140 1010 1010 0232 0011 893 Mã Swift (BIC): CRBAGRAAXXX)

Là một phần của quá trình tuyển sinh, các cuộc phỏng vấn cá nhân cũng được yêu cầu. Các ứng dụng thiếu bất kỳ tài liệu cần thiết sẽ không được xử lý trừ khi các tài liệu này được nhận trong thời gian thích hợp. Việc nhập học vào Chương trình được quyết định bởi Ủy ban Tuyển sinh trên cơ sở trình độ và tính cách và cam kết của người nộp đơn.

Học phí cho năm nhập cảnh hiện tại: € 19,750 được trả theo đợt. Học bổng đặc biệt lên tới 40% cho học phí và mức cố định 400 € / tháng (trong một căn hộ được trang bị - bao gồm tất cả các hóa đơn) cho chỗ ở cho sinh viên quốc tế.

Xin lưu ý:

Khi nộp đơn cho các ứng cử viên Chương trình được yêu cầu phải trả một khoản phí ứng dụng không hoàn lại là € 60. Hãy chắc chắn rằng tiền gửi của bạn từ ngân hàng được bao gồm trong đơn của bạn nếu không đơn của bạn sẽ không được chấp nhận.

Hạn chót cho Vòng tuyển sinh tiếp theo: Cuối tháng 5

Thời hạn cuối cùng để nhập học cho sinh viên quốc tế yêu cầu VISA giáo dục: Cuối tháng 5

ALBA chấp nhận đơn đăng ký quanh năm

Học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn muốn xem liệu bạn có đủ điều kiện hay không, vui lòng điền vào mẫu trang web này.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

ALBA Graduate Business School at The American College of Greece was founded in 1992 and operates under the auspices of the business community, an association of corporations and institutional organiza ... Đọc thêm

ALBA Graduate Business School at The American College of Greece was founded in 1992 and operates under the auspices of the business community, an association of corporations and institutional organizations, currently numbering more than 90 members. Đọc ít hơn