MBA trong quản lý thể thao

Chung

Chương trình mô tả

Bằng MBA của Thạc sĩ Quản lý thể thao kết hợp một tiếp xúc độc đáo với Real Madrid, học tập xuất sắc, trường hợp thực tế thực tế và một mạng lưới rộng lớn của địa chỉ liên lạc trong ngành công nghiệp thể thao.

Mục tiêu

Mục tiêu của MBA - Thạc sĩ Quản lý thể thao là đào tạo các chuyên gia quản lý trong thế giới thể thao

AI LÀ GÌ?

Sinh viên tốt nghiệp muốn tập trung vào sự nghiệp chuyên môn về quản lý thể thao, các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao muốn cập nhật kiến ​​thức, chuyên gia từ các lĩnh vực tri thức khác muốn vào thế giới thể thao hoặc vận động viên chuyên nghiệp, đã nghỉ hưu tiếp tục trong lĩnh vực thể thao với tư cách là người quản lý.

Những khía cạnh quan trọng

  • Chosen Best Master's Degree Trong quản lý thể thao ở Tây Ban Nha trong bảng xếp hạng năm 2017 của tạp chí El Mundo.
  • Đã chọn một trong 10 Thạc sĩ Quản lý thể thao tốt nhất ở châu Âu do tạp chí kinh doanh thể thao năm 2017.

Trong những năm gần đây, môn thể thao đã trở thành một môn học đã mở rộng vượt ra ngoài ranh giới đã được xác định trước đó, do đó tăng nhu cầu cho các chuyên gia chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau liên quan đến thế giới của các tổ chức thể thao và thể thao. Các MBA - Thạc sĩ Quản lý thể thao được dạy 100% bằng tiếng Anh và cung cấp đào tạo cụ thể trong lĩnh vực quản lý thể thao.

MBA này chủ yếu bao gồm mười mô-đun về quản lý công ty, tiếp theo là một mô-đun đa ngành về kỹ năng quản lý.

Chương trình có một phân khúc chuyên về thể thao và tập trung vào tiếp thị, quản lý và hoạt động của các cơ sở thể thao.

Bản chất quốc tế của chương trình này sẽ giúp sinh viên và các nhà quản lý thể thao có được góc độ rộng nhất có thể về tất cả các mô hình quản lý thể thao hiện có, không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn vượt ra ngoài biên giới của chúng tôi nhờ sự tham gia của một giảng viên quốc tế hàng đầu . Cam kết giáo dục này sẽ nâng cao phạm vi và khả năng chuyên môn của học sinh.

Bằng MBA của Thạc sĩ Quản lý thể thao kết hợp một tiếp xúc độc đáo với Real Madrid, học tập xuất sắc, trường hợp thực tế thực tế và một mạng lưới rộng lớn của địa chỉ liên lạc trong ngành công nghiệp thể thao.

Hoạt động

Trong thời gian làm chủ, chúng tôi sẽ nhấn mạnh ba khía cạnh chính sẽ giúp học sinh phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Nhóm sẽ có các phiên cụ thể hàng tháng về:

  • Doanh nhân
  • Huấn luyện
  • Tài năng đang diễn ra (trải nghiệm để có vị trí tốt hơn trong quá trình lựa chọn)
  • Học bằng cách sống, truyền tải các giá trị và kỹ năng thông qua thể thao.
  • Thể thao tình nguyện.

Trong chương trình, sinh viên sẽ tiếp xúc với tất cả các khu vực trong thành phố nơi Real Madrid có mặt (cơ sở vật chất, địa điểm thể thao, tổ chức và tổ chức quản lý, vv), cũng như với Quỹ tài trợ Real Madrid . Và đó không phải là tất cả; sinh viên cũng sẽ có được cái nhìn trực tiếp vào các cơ sở và mô hình quản lý khác thông qua các chuyến thăm sân vận động Santiago Bernabéu , Ciudad Deportiva Real Madrid (Tổ hợp Đào tạo Real Madrid), Ciudad del Fútbol de la RFEF (Thành phố bóng đá của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Hoàng gia), Caja Mágica ( Sân vận động tennis mở Madrid), Palacio de los Deportes (Nhà thi đấu thể thao trong nhà) và các không gian khác dành cho giải trí và giải trí do cả tổ chức công cộng và tư nhân điều hành.

Sinh viên có thể tham gia vào một chuyến đi đến thành phố New York với các sinh viên khác của Real Madrid Graduate School . Chuyến đi sẽ bao gồm các chuyến thăm tới trụ sở của các giải đấu thể thao quan trọng như NBA, MLS và NHL, các địa điểm lớn như Madison Square Garden và các công ty tiếp thị như Octagon.

Đây là một trong những trải nghiệm tốt nhất mà sinh viên Quản lý thể thao có thể có, cả từ quan điểm quản lý và hoạt động vì họ sẽ nhận được thực hành và áp dụng kiến ​​thức họ đã đạt được trong suốt quá trình học.

Chương trình

MODULE 1.- Quản lý chung
MODULE 2.- Tài chính
MODULE 3.- Quản lý và vận hành cơ sở thể thao
MODULE 4. Tiếp thị và Truyền thông
MODULE 5.- Kỹ năng quản lý và nguồn nhân lực
MODULE 6.- Chuyên ngành Doanh nhân, Tính bền vững và Trách nhiệm xã hội trong thể thao
MÔ HÌNH 7.- Chuyên ngành Chi nhánh B - Tiếp thị và Truyền thông (*)
MÔ HÌNH 8.- Chi nhánh chuyên ngành C - Hoạt động cơ sở thể thao (*)
MODULE 9.- Thực tập
MÔ HÌNH 10.- Luận văn của Sư Phụ

(*) Trong bốn chuyên ngành, sinh viên phải chọn ba. Chi Nhánh Chuyên Môn Module D - Luật Thể Thao, nó có sẵn trong khuôn viên trường vào buổi chiều bằng tiếng Tây Ban Nha.

Nhận vào

Quá trình tuyển sinh cho các chương trình sau đại học của Universidad Europea có thể diễn ra bất cứ lúc nào trong năm, mặc dù ghi danh vào bất kỳ chương trình sau đại học nào cũng sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của các địa điểm.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation.

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation. Đọc ít hơn