MBA trong lãnh đạo

Chung

Chương trình mô tả

Executive MBA - Chương trình kết hợp

Đánh giá DSM

MBA của chúng tôi phù hợp với bạn và nhu cầu phát triển cá nhân của bạn, để đảm bảo rằng bạn tốt nghiệp với các kỹ năng và sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh nhanh nhẹn và đàn hồi của tương lai. Nhấn mạnh được trao cho các công cụ và kiến ​​thức thực tế được sử dụng để vượt qua những thách thức chiến lược và hoạt động phức tạp phải đối mặt trong nền kinh tế toàn cầu của chúng ta. Trọng tâm thực tế này mang lại cho bạn khả năng và sự tự tin để tạo ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt hiện tại và trong tương lai. Do đó, cách tiếp cận học tập của chúng tôi tập trung vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Tất cả các đại biểu được yêu cầu phát triển các kỹ năng lãnh đạo của họ thông qua việc áp dụng các nguyên tắc đó vào các thách thức và vấn đề kinh doanh trong thế giới thực

11 Lợi ích của MBA điều hành - Chương trình kết hợp

Tiềm năng thu nhập cao hơn - Sinh viên tốt nghiệp MBA có mức lương cao hơn.

Mở rộng triển vọng nghề nghiệp - Một MBA cho phép bạn tiếp cận cơ hội việc làm lớn hơn và tăng triển vọng quảng cáo.

Công nhận trên toàn thế giới - Một MBA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu như là sự phân biệt trong giáo dục kinh doanh và một điểm vào cho các vị trí cấp cao.

Phát triển chuyên môn - MBA sẽ xây dựng kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Phát triển chuyên nghiệp - Một MBA đại diện cho một đầu tư lớn trong phát triển nghề nghiệp của bạn, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh của bạn.

Phát triển tinh thần doanh nhân - Với bằng MBA, bạn có thể có được kiến ​​thức cần thiết và thực hành cần thiết để phát triển và vận hành các doanh nghiệp của riêng mình.

Cơ hội mạng - Chương trình MBA của chúng tôi mở đường cho bạn tương tác với các nhà quản lý và giám đốc kinh doanh trong tương lai trên toàn cầu.

Tính linh hoạt - MBA của chúng tôi rất linh hoạt, bạn có thể chọn học trực tuyến hoàn toàn hoặc tham dự các hội thảo chuyên sâu ngắn mỗi học kỳ. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghiên cứu các cam kết hiện tại của mình.

Sự tín nhiệm - Một bằng MBA tốt nghiệp chứng minh cho các đối tác tiềm năng / đồng nghiệp / nhà tuyển dụng rằng bạn có năng lực cao và tận tụy với ngành của bạn.

Thành viên của Viện Lãnh đạo và Quản lý và đạt được chứng chỉ ILM cấp 7 về Lãnh đạo

Thành tích của ATHE Level 7 Diploma Leadership Diploma, mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa trình độ chuyên môn và học thuật chỉ trong 18 tháng

Cấu trúc khóa học

Các MBA điều hành - Chương trình kết hợp kết hợp các thành phần quan trọng cho phép sự linh hoạt tuyệt vời . Các đại biểu có được quyền truy cập vào nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi để truy cập tất cả các tài nguyên khóa học, thư viện mở rộng, thảo luận diễn đàn và hỗ trợ gia sư. Tất cả các đại biểu được phân bổ một gia sư sẽ hỗ trợ họ trong suốt thời gian của họ trên chương trình, cung cấp thông tin phản hồi, tư vấn và hướng dẫn. Các đại biểu cũng có quyền truy cập vào một diễn đàn chuyên nghiệp, nơi họ có thể trao đổi ý tưởng, và sức mạnh tổng hợp, với các đại biểu khác.

Hồ sơ người tham gia

MBA điều hành của chúng tôi - Chương trình kết hợp thu hút một loạt những người tham gia được rút ra từ nhiều lĩnh vực và quốc gia khác nhau. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ được học cùng với các giám đốc điều hành cấp cao, các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý với kinh nghiệm kinh doanh, những thách thức và thực hành rất đa dạng. Điều này tăng cường môi trường học tập, và cung cấp một cơ hội tuyệt vời để xây dựng mạng lưới và xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp. Sẽ có cơ hội thông qua các diễn đàn thảo luận, hội thảo đào tạo và các dự án hợp tác để hưởng lợi từ kiến ​​thức và kinh nghiệm được chia sẻ.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải có một mức độ đầu tiên hoặc tương đương hoặc có kinh nghiệm hoặc đào tạo tương đương, thường là từ bên trong môi trường làm việc. Đối với những người có tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, họ phải có IELTS 6.0 không có kỹ năng dưới 5.5 hoặc bằng cấp tương đương. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thảo luận về kinh nghiệm và nền tảng giáo dục của bạn để đánh giá xem chương trình này có phù hợp với bạn hay không.

Phần 1: - Chứng chỉ ILM Cấp 7 về Lãnh đạo và Quản lý

Chứng chỉ ILM Cấp 7 về Lãnh đạo và Quản lý bao gồm một đơn vị bắt buộc đòi hỏi người học phải thực hiện một cách tiếp cận dựa trên dữ liệu, dựa trên yêu cầu để phát triển quản lý của họ. Bạn sẽ làm việc với gia sư của bạn để kiểm tra kỹ năng lãnh đạo và năng lực của bạn, hoàn thành đánh giá hồ sơ lãnh đạo và hoàn thành việc đánh giá kỹ năng và lĩnh vực phát triển của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được tư cách thành viên ILM như một phần của chương trình này.

Phần 2 - Bằng cấp 7 Sau đại học về Quản trị kinh doanh chiến lược

Bằng cấp 7 Sau đại học về Quản trị Kinh doanh Chiến lược là một chương trình toàn diện cho các nhà quản lý cấp cao và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp từ bất kỳ ngành nào. Bằng cấp này nhấn mạnh đến bất kỳ nhà tuyển dụng hoặc doanh nghiệp nào mà người học có kỹ năng cấp cao áp dụng cho những kỹ năng cần thiết cho các giám đốc điều hành cấp cao trong bất kỳ tổ chức nào. Các doanh nghiệp yêu cầu các nhà lãnh đạo và người quản lý của họ có sự hiểu biết sâu sắc về lập kế hoạch chiến lược, chiến lược thúc đẩy nhân viên, kỹ năng lãnh đạo được tinh chỉnh và hiểu rõ các yếu tố giúp các tổ chức duy trì tính cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Bạn sẽ bao gồm các đơn vị thu hút 120 tín chỉ ở trình độ thạc sĩ. Chương trình này cho phép người học phát triển các kỹ năng như vậy, khi người học làm việc thông qua các đơn vị trong chương trình này, họ sẽ phát triển sự hiểu biết của họ về các kỹ năng điều hành.

Phần 3: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Executive) Top-Up

Một khi bạn đã hoàn thành phần 1

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

We work with a range of experienced and highly qualified Consultants, Coaches, and Well Being Practitioners, who deliver our customised solutions to individuals and organisations designed to promote w ... Đọc thêm

We work with a range of experienced and highly qualified Consultants, Coaches, and Well Being Practitioners, who deliver our customised solutions to individuals and organisations designed to promote well being, engaged staff, and productive workforce. Đọc ít hơn