Business

Tại sao The Lisbon MBA International?

The Lisbon MBA International là chương trình chuyên sâu toàn thời gian 1 năm được xây dựng để cung cấp cho bạn những năng lực quản lý cần thiết cho thế giới kinh doanh toàn cầu ngày nay.

Không có gì thay đổi nhanh hơn thay đổi chính nó. Điều này có nghĩa là các nhà quản lý cần được chuẩn bị để đáp ứng với những thay đổi khác nhau, xảy ra ở những giai đoạn khác nhau.

Các vấn đề của ngày hôm nay khác với các vấn đề bạn được yêu cầu giải quyết ngày hôm qua, và các giải pháp cũng vậy! Bạn sẽ cần phải ra lệnh và kết hợp các bộ kỹ năng khác nhau, để có thể sáng tạo và thích nghi. Nói tóm lại, bạn sẽ cần một nền giáo dục kinh doanh toàn diện, nơi bạn sẽ có thể phát triển các kỹ năng nhận thức, thực thi và cảm xúc của mình.

Có một số lý do tại sao bạn nên xem xét The Lisbon MBA International:

LIÊN DEGREE CATOLICA

The Lisbon MBA là một liên doanh giữa hai trường kinh doanh hàng đầu ở Bồ Đào Nha - Católica-Lisbon và Nova SBE. Cả hai trường đều được coi là dưới mức tốt nhất châu Âu thứ 30 = "Trường kinh doanh theo xếp hạng Financial Times 2018. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của chúng tôi nhận được bằng MBA từ cả hai trường và họ cũng có khả năng lấy bằng Thạc sĩ về alt =" Quản trị kinh doanh .

ĐỐI TÁC VỚI MIT SLOAN:

Tham gia lớp học và phát triển mạng lưới mới tại Trường Quản lý MIT Sloan trong thời gian 1 tháng ở Boston. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các giáo sư, thư viện và trung tâm học tập của MIT, trong khi theo đuổi các khóa học đặc biệt tập trung vào các vấn đề toàn cầu trong quản lý. Ngoài ra, các thành viên Khoa MIT đến thăm trường của chúng tôi để giảng dạy các khóa học và hội thảo đặc biệt. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có quyền truy cập vào Trạng thái liên kết của MIT.

HÀNH ĐỘNG HỌC:

Sau các khóa học cốt lõi MBA của bạn, hãy hoàn thành thời gian Học hành động 2 tháng phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của bạn ở Bồ Đào Nha hoặc nước ngoài. Bạn có thể đăng ký để thực hiện Dự án mùa hè trong một công ty, tham gia nhóm tư vấn trong Phòng thí nghiệm quốc tế hoặc bắt đầu công việc kinh doanh thông qua Startup Lisboa.

CÁC KĨ NĂNG MỀM

Mục đích của Diễn đàn Thứ Sáu là cung cấp cho bạn cơ hội để tận dụng tiềm năng và các kỹ năng để thực hiện vai trò lãnh đạo trong tương lai của bạn một cách linh hoạt và thích nghi. Các hội thảo diễn đàn Thứ Sáu sẽ cho phép bạn tự nhận thức về bản sắc, niềm tin và thói quen của mình, nhận ra cách họ phù hợp với bạn khi bạn cần xử lý các bối cảnh và tình huống đầy thách thức, và cung cấp cho bạn các công cụ, khái niệm hoặc chỉ ra khỏi kinh nghiệm trong hộp sẽ cung cấp các lựa chọn của riêng bạn về con người bạn và bạn muốn trở thành người lãnh đạo. Bây giờ, và trong tương lai, bạn sẽ là chủ sở hữu của cuộc sống và thay đổi quá trình của riêng bạn.

NGÂN HÀNG MBA TOÀN CẦU 2017 THỜI GIAN TÀI CHÍNH:

The Lisbon MBA toàn thời gian The Lisbon MBA quốc tế The Lisbon MBA được coi là MBA toàn cầu tốt nhất thứ 21 ở châu Âu, thứ 80 trên thế giới và là hạng 1 trên toàn thế giới trong hạng mục Kinh nghiệm khóa học quốc tế trực tuyến, theo bảng xếp hạng MBA toàn cầu năm 2018 của Financial Times.

KẾT NỐI VỚI THẾ GIỚI DOANH NGHIỆP:

Một trong những mục tiêu chính của Trung tâm quản lý nghề nghiệp của chúng tôi là mở rộng phạm vi cơ hội nghề nghiệp mở ra cho bạn. Để đạt được nó, chúng tôi liên tục phát triển liên hệ với thế giới doanh nghiệp. Phiên họp chuyên sâu về doanh nghiệp, Bữa sáng với CEO, phỏng vấn Mock, alt = "Cuộc thi tình huống kinh doanh, dự án tư vấn và thực tập là một số sáng kiến mà bạn có thể trải nghiệm khi còn là sinh viên. của các liên hệ sẽ là chìa khóa để quản lý sự nghiệp suốt đời.

HỌC TẬP

Thủ đô Bồ Đào Nha lãng mạn và nhộn nhịp sẽ là nơi trú ngụ của bạn trong vài tháng của chương trình. Với thức ăn ngon, thời tiết tuyệt vời và chào đón mọi người, nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học sẽ trở nên dễ dàng. Chào mừng bạn đến Lisbon!

KHÁI NIỆM MBA BOUTIQUE:

The Lisbon MBA lớp The Lisbon MBA nhỏ để tối đa hóa việc học và tạo ra một lớp học rất thân mật, nơi sinh viên có thể tương tác và học hỏi từ giảng viên giỏi nhất, nhưng cũng xây dựng mối quan hệ và mạng lưới mạnh mẽ hơn giữa các đồng nghiệp, nhân viên MBA và khách của công ty được mời đến lớp và sự kiện. Hãy là một phần của khái niệm độc đáo này. Địa điểm có hạn nên bắt đầu ứng dụng của bạn ngay hôm nay!

Business

Chương trình MBA

ĐIỀU KHOẢN 1ST VÀ 2ND: KHÓA HỌC CORE (JAN ĐẾN CÓ THỂ)

Từ tháng 1 đến tháng 5, bạn sẽ tập trung vào các kỹ năng và kiến thức cốt lõi về quản trị kinh doanh quốc tế thông qua các khóa học về tiếp thị, tổ chức, kinh tế, chiến lược, kế toán và tài chính.

Bạn cũng sẽ sử dụng khoảng thời gian này để bắt đầu hành trình khám phá và phát triển bản thân trong Diễn đàn Thứ Sáu.

Để xây dựng nền tảng hướng tới đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ tham dự một số hội thảo và làm việc với Trung tâm quản lý nghề nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi cũng tin rằng để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu thực sự và cạnh tranh ở cấp độ quốc tế, ngoài việc thông thạo tiếng Anh, điều rất quan trọng là phải có năng lực trong các ngôn ngữ khác và vì lý do đó, chúng tôi yêu cầu đến cuối chương trình sinh viên của chúng tôi có ít nhất một kiến thức thực tế cơ bản về ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng Anh. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Bồ Đào Nha, một cách tuyệt vời để học ngôn ngữ này là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi đầu tiên ở Nam bán cầu và là một trong những ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới.

Lớp học tiếng Bồ Đào Nha

Bên cạnh các khóa học cốt lõi của bạn, trong Học kỳ 1, bạn sẽ có tùy chọn thực sự đắm chìm trong văn hóa Bồ Đào Nha và tham dự các lớp học tiếng Bồ Đào Nha (Trung cấp hoặc Sơ cấp), như một phần của học phí. Các lớp học này diễn ra vào buổi chiều ba lần một tuần và là tùy chọn.

Tuần lễ cảm ứng

Trong tuần đầu tiên, sẽ có các hoạt động bắt buộc như là một phần của chương trình Quản lý nghề nghiệp, sẽ diễn ra vào buổi chiều.

HẠN 3RD: NGAY LẬP TỨC MIT (THÁNG 6)

Trong bốn tuần vào tháng Sáu, bạn sẽ giải quyết các vấn đề toàn cầu về quản lý và đổi mới công nghệ tại Trường Quản lý Sloan. Khi ở tại khuôn viên MIT, bạn sẽ có cơ hội khám phá các thành phố Cambridge và Boston và trải nghiệm cuộc sống tại MIT. Bạn cũng sẽ có cơ hội tương tác với các phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác nhau cũng như gặp gỡ các công ty sáng tạo trong khu vực.

HÀNH ĐỘNG HỌC TẬP: NỀN TẢNG MÙA H LAB, NHÃN QUỐC TẾ HOẶC ENTREPRENevoSHIP HUB (THÁNG 7 ĐẾN THÁNG 8)

Trong suốt tháng 7 và tháng 8, bạn sẽ tích hợp những gì chúng tôi gọi là lộ trình học hành động: bạn sẽ liên lạc và thực hành những gì bạn đã học được với các dự án và công ty thực tế để phục vụ tốt nhất cho tham vọng chuyên nghiệp của bạn.

Thực tập mùa hè:

Để có được trải nghiệm thực tế và các cơ hội kết nối bổ sung trong một công ty hoặc tổ chức trong lĩnh vực bạn quan tâm. Trung tâm quản lý nghề nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định vị trí thực tập phù hợp với bạn và hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Phòng thí nghiệm quốc tế:

Nếu thay vào đó, bạn tìm kiếm một sự tích hợp quốc tế trên các thị trường Brazil, Trung Quốc hoặc Mexico thì bạn sẽ được tích hợp vào Phòng thí nghiệm Bồ Đào Nha-Brazil, Bồ Đào Nha-Trung Quốc hoặc Bồ Đào Nha-Mexico của chúng tôi. Trải nghiệm 2 tháng này tập hợp các sinh viên từ The Lisbon MBA , Đại học Fudan ở Thượng Hải, Insper ở São Paulo hoặc EGADE ở Mexico, những người sẽ làm việc trong một dự án cho một công ty thực sự.

Trung tâm khởi nghiệp:

Nếu bạn có tham vọng Doanh nhân và muốn thành lập công ty của riêng mình, Doanh nhân sẽ cho bạn cơ hội khám phá ý tưởng kinh doanh và phát triển các kỹ năng kinh doanh thực tế trong khi tận dụng nhiều cơ hội học tập, kết nối mạng với các công ty từ lĩnh vực và huấn luyện chuyên môn với đồng nghiệp doanh nhân.

CÁC ĐIỀU KHOẢN 4 VÀ 5: KIẾM KIẾN THỨC VÀ TRỌNG TÂM CỦA BẠN TRÊN MỤC TIÊU CỦA BẠN (SEP ĐẾN THÁNG 12)

Trở về Lisbon vào cuối tháng 8, bạn sẽ có cơ hội tập trung vào một lĩnh vực quản lý cụ thể hoặc đa dạng hóa các kỹ năng của bạn bằng cách chọn các khóa học tự chọn của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có một khóa học tích hợp cho phép bạn lựa chọn giữa làm việc trong một dự án tư vấn trực tiếp hoặc phát triển kế hoạch kinh doanh của riêng bạn. Những lựa chọn này sẽ đưa bạn đến gần hơn và tiến gần hơn đến mục tiêu nghề nghiệp của bạn, làm việc và cải thiện một bộ kỹ năng và tài năng rất cụ thể. Trung tâm quản lý nghề nghiệp sẽ làm việc với bạn để phát triển chiến lược hoàn hảo và sẽ cung cấp cho bạn khóa đào tạo cuối cùng để đạt được kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Sự lãnh đạo và phát triển cá nhân của bạn sẽ tiếp tục thông qua Chuỗi Diễn đàn Thứ Sáu.

Nhiệm kỳ thứ 5 cũng mang đến cho bạn alt = "Cuộc thi tình huống kinh doanh, nơi bạn sẽ làm việc theo nhóm để giải quyết vấn đề thực tế cho một tổ chức có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt. Các trường hợp kinh doanh trước đây đến từ EFACEC, Grupo Pestana, UNICRE, Saphety , EDP, PT, Novabase, Liên hệ ES, Sportzone.

 • HỌC VIỆC HỌC. Chương trình trình bày một chương trình giảng dạy sáng tạo, kích thích phân tích nghiêm ngặt, sử dụng các kỹ năng trí tuệ cảm xúc, hành vi có trách nhiệm xã hội và học tập thực hành. Một chương trình giảng dạy là cầu nối giữa học viện và thế giới doanh nghiệp, giữa lý thuyết và thực hành.
 • NGÀY THỨ SÁU. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm MBA của bạn nên là một hành trình khám phá bản thân, cả trong và ngoài lớp học. Diễn đàn Thứ Sáu của chúng tôi sẽ cho phép bạn khám phá tài năng và kỹ năng của mình theo những cách sáng tạo và độc đáo nhất.
 • MIT NGAY LẬP TỨC. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với MIT Sloan, The Lisbon MBA International mang đến cho bạn cơ hội khám phá văn hóa và thực tiễn kinh doanh của vùng đông bắc Hoa Kỳ.
 • QUẢN LÝ SỰ NGHIỆP. Mục tiêu chính của Trung tâm quản lý nghề nghiệp là giúp sinh viên hiểu, xác định và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Chúng tôi làm việc cùng nhau để mở rộng phạm vi cơ hội nghề nghiệp mở ra cho sinh viên và chúng tôi phát triển các hội thảo và hoạt động nhằm cung cấp cho sinh viên tất cả các công cụ họ cần để quản lý nghề nghiệp trọn đời.

MBA

THE alt = "QUY TRÌNH QUẢN LÝ MBA

Lisbon alt = "MBA có quy trình tuyển sinh. Về mặt thực tế, điều đó có nghĩa là các ứng dụng được nhận trong suốt cả năm và Nhóm Tuyển sinh của chúng tôi sẽ xem xét chặt chẽ từng ứng dụng.

Quá trình nhập học có các bước sau:

 1. Đơn đăng ký
 2. Phân tích ứng dụng
 3. Phỏng vấn cá nhân
 4. Nhận vào

Các ứng viên tiềm năng cao được mời phỏng vấn khoảng 2 tuần sau khi nộp hồ sơ.

Lisbon alt = "Các quyết định của Ủy ban tuyển sinh MBA được thông báo trong vòng 1 tuần sau cuộc phỏng vấn cá nhân.

HỌC PHÍ

Alt = "MBA là một khoản đầu tư

Chọn tham gia vào một alt chất lượng = "Chương trình MBA đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể cả về thời gian và tiền bạc. Đào tạo quản lý, phát triển lãnh đạo, kết nối mạng và các cơ hội quốc tế được cung cấp bởi The Lisbon alt =" Chương trình MBA toàn thời gian quốc tế sẽ chứng tỏ là tài sản vô giá khi bạn tiến bộ trong sự nghiệp của bạn.

Học phí cho The Lisbon alt = "Chương trình MBA toàn thời gian 2020 lên tới 38.000 €. Khoản đầu tư này bao gồm các khóa học, trường hợp bắt buộc và các tài liệu giáo dục khác, cũng như các chuyến bay và chỗ ở chung tại MIT, Boston. sách giáo khoa, chi phí sinh hoạt và thị thực.

Sau khi hoàn thành alt = "MBA, sinh viên của chúng tôi có thể có được bằng Thạc sĩ chung bằng cách xây dựng và bảo vệ công việc dự án theo hướng dẫn của một Giáo sư. Luận án thạc sĩ có chi phí thêm 4.000 €.

Prodigy Finance là một giải pháp thay thế cho tài chính của chương trình. Mô hình sáng tạo của nó cung cấp các khoản vay được cựu sinh viên tài trợ với tỷ lệ cạnh tranh cho hơn 150 quốc tịch của sinh viên.

HỌC BỔNG

Ngoài ra còn có một số học bổng có sẵn để giúp bạn tài trợ cho Lisbon alt = "Chương trình toàn thời gian quốc tế MBA.

Bên cạnh một số yêu cầu cụ thể của học bổng, chúng tôi sẽ xem xét thành tích học tập và chuyên môn của ứng viên, khả năng đóng góp cho chương trình, và, cũng là tính khả thi của mục tiêu nghề nghiệp của họ sau alt = "MBA.

SỰ KIỆN CHÍNH

CHƯƠNG TRÌNH: Lisbon alt = "MBA toàn thời gian 2020

Phù hợp với: Các chuyên gia muốn dừng 1 năm và cống hiến hết mình cho chương trình alt = "MBA.

Yêu cầu:

 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm chuyên môn (toàn thời gian)
 • Bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào
 • GMAT hoặc GRE
 • Bằng chứng tiếng Anh

Thời lượng: 12 tháng

Vị trí:

 • Cơ sở Católica-Lisbon và Cơ sở Nova SBE Carcavelos tại khu vực Lisbon, Bồ Đào Nha
 • Trường Quản lý MIT Sloan tại Boston, Hoa Kỳ

Học phí: € 38.000

Hạn chót nộp đơn

 • Ngày 30 tháng 9 năm 2019 (Vòng 1)
 • Ngày 8 tháng 11 năm 2019 (Vòng 2)

Lịch trình

 • Thứ Hai đến thứ Năm, từ 9:30 sáng đến 12:45 chiều. Đôi khi, sinh viên cũng có lớp học vào buổi chiều.
 • Thứ sáu cả ngày.

Điều kiện

 • Học kỳ 1: Tháng 1-Tháng 3
 • Học kỳ 2: Tháng 4-Tháng 5
 • Học kỳ 3: tháng 6
 • Học hành động: Tháng 7-8.
 • Học kỳ 4: Tháng 9, tháng 10
 • Học kỳ 5: Tháng 11-12

Các khóa học tự chọn: Điều khoản 4 và 5

Quản lý nghề nghiệp: Hỗ trợ được cung cấp trong suốt cả năm

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Một 20, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 6, 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
38,000 EUR
Deadline
Trường liên hệ
September 30th, 2019 (1st Round); November 8th, 2019 (2nd Round)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 6, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
September 30th, 2019 (1st Round); November 8th, 2019 (2nd Round)

Tháng 1 6, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
September 30th, 2019 (1st Round); November 8th, 2019 (2nd Round)
End Date